Our World English Schools

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลก

Overview

8 ปีขึ้นไป

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลกมาเรียนกับเรา ได้รับการรับรองจาก British Council ว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง แคมปัส Wycombe Abbey อยู่ห่างจากสนามบิน Heathrow เพียง 30 นาที และอยู่ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอน 1 ชั่วโมง ก่อตั้งขึ้นเมื่อ1896 โดย Dame Frances Dove. ตัวโรงเรียนถูกสร้างขึ้นในสวนที่สวยงาม สไตล์ชนบทอังกฤษ บนพื้นที่กว่า 160 เอเคอร์ อยู่ไม่ไกลจากโรงภาพยนตร์และร้านค้าต่างๆ ในเมืองน่ารักๆอย่าง High Wycombe ภายในโรงเรียนมีสระว่ายน้ำ ห้องซ้อมเต้น หน้าผาจำลอง โรงภาพยนตร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไปมีหลักสูตรเรียนดังนี้

  • English Plus Activity (Boys and girls 8-17 ปี)
  • English plus Theatre & Dance (Boys and girls 8-14 ปี)
  • English plus Tennis (Boys and girls 8-17 ปี)
  • Intensive Academic Plus Activity (Boys and girls 12-17 ปี)

น้องๆ จะได้พักอยู่ในหอพักนักเรียนภายในโรงเรียน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับน้องๆ

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Kanoknun Asawamakin (Pear)

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี

การมาซัมเมอร์สิงคโปร์ครั้งนี้เป็นการมาซัมเมอร์ที่สนุกมากๆ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของสิงคโปร์มากขึ้น ได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษและภาษาจีนเพิ่มเติม

Sasimon Sinchai

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

กิจกรรมนอกห้องนอกจากจะช่วยฝึกภาษาและ ยังให้เราได้คิดและแก้ไขปัญหาต่างๆได้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณพี่ๆ ที่ GENT ที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลนุ่นมาตลอด ตั้งแต่เริ่มสมัครจนจบทริปค่ะ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.