Our World English Schools

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลก

Overview

8 ปีขึ้นไป

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลกมาเรียนกับเรา ได้รับการรับรองจาก British Council ว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง แคมปัส Wycombe Abbey อยู่ห่างจากสนามบิน Heathrow เพียง 30 นาที และอยู่ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอน 1 ชั่วโมง ก่อตั้งขึ้นเมื่อ1896 โดย Dame Frances Dove. ตัวโรงเรียนถูกสร้างขึ้นในสวนที่สวยงาม สไตล์ชนบทอังกฤษ บนพื้นที่กว่า 160 เอเคอร์ อยู่ไม่ไกลจากโรงภาพยนตร์และร้านค้าต่างๆ ในเมืองน่ารักๆอย่าง High Wycombe ภายในโรงเรียนมีสระว่ายน้ำ ห้องซ้อมเต้น หน้าผาจำลอง โรงภาพยนตร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไปมีหลักสูตรเรียนดังนี้

  • English Plus Activity (Boys and girls 8-17 ปี)
  • English plus Theatre & Dance (Boys and girls 8-14 ปี)
  • English plus Tennis (Boys and girls 8-17 ปี)
  • Intensive Academic Plus Activity (Boys and girls 12-17 ปี)

น้องๆ จะได้พักอยู่ในหอพักนักเรียนภายในโรงเรียน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับน้องๆ

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Pitchaya Poontongpan (น้องภู)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

การมาซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษครั้งนี้ รู้สึกสนุกมากที่ได้มาเจอเมือง, วัฒนธรรม, ผู้คนใหม่ๆ ที่แตกต่างจากไทย ได้ฝึกอะไรๆเยอะแยะมากมาย เริ่มจากเรื่องอาหาร อาหารที่นี่ค่อนข้างจืด รสไม่แซ่บเหมือนบ้านเรา

Miss Yanasiree Tepsiri (น้องปราณ)

โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

การมาซัมเมอร์นิวซีแลนด์ครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีของหนู เพราะได้สังคมใหม่ ทั้งสังคมที่โรงเรียน สังคมในครอบครัวโฮสแฟมิลี่ สังคมในกลุ่มเพื่อน ทำให้หนูเรียนรู้อะไรเยอะมาก หนูมาที่นี่หนูได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง

Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar