Our World English Schools

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลก

Overview

8 ปีขึ้นไป

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลกมาเรียนกับเรา ได้รับการรับรองจาก British Council ว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง แคมปัส Wycombe Abbey อยู่ห่างจากสนามบิน Heathrow เพียง 30 นาที และอยู่ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอน 1 ชั่วโมง ก่อตั้งขึ้นเมื่อ1896 โดย Dame Frances Dove. ตัวโรงเรียนถูกสร้างขึ้นในสวนที่สวยงาม สไตล์ชนบทอังกฤษ บนพื้นที่กว่า 160 เอเคอร์ อยู่ไม่ไกลจากโรงภาพยนตร์และร้านค้าต่างๆ ในเมืองน่ารักๆอย่าง High Wycombe ภายในโรงเรียนมีสระว่ายน้ำ ห้องซ้อมเต้น หน้าผาจำลอง โรงภาพยนตร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไปมีหลักสูตรเรียนดังนี้

  • English Plus Activity (Boys and girls 8-17 ปี)
  • English plus Theatre & Dance (Boys and girls 8-14 ปี)
  • English plus Tennis (Boys and girls 8-17 ปี)
  • Intensive Academic Plus Activity (Boys and girls 12-17 ปี)

น้องๆ จะได้พักอยู่ในหอพักนักเรียนภายในโรงเรียน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับน้องๆ

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Nutchachol Hongank (น้องผักกาด)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี

พี่โจ้เป็นคนที่เก่งและดูมีประสบการณ์มากๆ พี่เขาเป็นคนตลกทำให้พวกเราหัวเราะได้ตลอด บางครั้งก็จะโดนพี่โจ้ดุบ้างถ้าดื้อ ไกด์ซิมที่ดูแลพวกเรา ชอบเล่นและใส่ใจทุกคน

Miss Nonthakorn Thaveesakulsuk (น้องอาย)

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์

ประทับใจบ้านเมืองสงบน่าอยู่ โรงเรียนไม่ใหญ่มาก ทำให้บุคลากรสามารถดูแลเด็กได้ทั่วถึง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งที่บ้าน และ รร. เพื่อนๆพี่ๆมาจากหลายๆ รร.ทำให้รู้จักผู้คนเยอะขึ้น ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar