Our World English Schools

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลก

Overview

8 ปีขึ้นไป

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลกมาเรียนกับเรา ได้รับการรับรองจาก British Council ว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง แคมปัส Wycombe Abbey อยู่ห่างจากสนามบิน Heathrow เพียง 30 นาที และอยู่ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอน 1 ชั่วโมง ก่อตั้งขึ้นเมื่อ1896 โดย Dame Frances Dove. ตัวโรงเรียนถูกสร้างขึ้นในสวนที่สวยงาม สไตล์ชนบทอังกฤษ บนพื้นที่กว่า 160 เอเคอร์ อยู่ไม่ไกลจากโรงภาพยนตร์และร้านค้าต่างๆ ในเมืองน่ารักๆอย่าง High Wycombe ภายในโรงเรียนมีสระว่ายน้ำ ห้องซ้อมเต้น หน้าผาจำลอง โรงภาพยนตร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไปมีหลักสูตรเรียนดังนี้

  • English Plus Activity (Boys and girls 8-17 ปี)
  • English plus Theatre & Dance (Boys and girls 8-14 ปี)
  • English plus Tennis (Boys and girls 8-17 ปี)
  • Intensive Academic Plus Activity (Boys and girls 12-17 ปี)

น้องๆ จะได้พักอยู่ในหอพักนักเรียนภายในโรงเรียน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับน้องๆ

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Thanatchaporn Nokthong (น้องเนย)

โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา

เนยรู้สึกดีใจเเละสนุกมากๆ คุณครูน่ารักค่ะ คอยสอน คอยอธิบายตรงที่เราไม่เข้าใจ เนยรู้สึกว่าถึงจะเป็นเเค่ช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็สนุกมากๆ ทำให้ไม่รู้สึกเหงาหรืออยากกลับบ้านเลยค่ะ ส่วนอาหารก็อร่อยอิ่มทุกมื้อ 555

Mr. Ratchanon Apinihan (น้องดรีม)

โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย

ผมประทับใจเมือง Cambridge เพราะเป็นเมืองที่สวยงาม ตึกอาคารที่สร้างดูเป็นระเบียบ ประทับใจโรงเรียน มีคุณครูที่สอนสนุกทำให้รู้สึกเพลินดีเวลาเรียน ผมชอบที่โรงเรียนมีสนามหญ้าให้เราไปเล่นกับเพื่อนๆ หรือนั่งชิวๆตอนพักกลางวันได้

Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar