Online English Classes

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ Online สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่ทำงานแล้ว มีหลักสูตรให้เลือกตามความต้องการจากสถาบันภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ

Overview

8 ปีขึ้นไป

สมัครได้ตลอดทั้งปี

เริ่มต้น 1 สัปดาห์

Center of English Studies

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดและได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ทั้งในด้านการเรียน การสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิที่ผ่านดารอบรมมาโดยเฉพาะ โดยครูผู้สอนจะออกแบบหลักสูตรการเรียนให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน เพื่อทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่และสนุกไปกับการเรียนและกิจกรรมในชั้นเรียน ทั้งนี้ Centre of English Studies ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรกๆ

Studio Cambridge, Cambridge, UK

สถาบันภาษาที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง Cambridge ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพด้านการเรียน การสอน ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ อีกทั้งโดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี และเป็นผู้มีคุณวุฒิด้านการอบรมการสอนมาโดยเฉพาะ โดยจะออกแบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย ซึ่งทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง Studio Cambridge ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรกๆ

 

Course 

สำหรับหลักสูตร General English ทางสถาบันจะมี 5 ระดับ ตั้งแต่ระดับ Basic จนถึง Advance และมีจำนวนชั่วโมงให้เลือกเรียนตั้งแต่ Standard 1.5 ชั่วโมง จนถึง Intensive 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ อีกทั้งน้องๆนักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวสอบภาษาอักฤษ ทางสถาบันสามารถให้เลือกเรียน IELTS Preparation เพิ่มเติมได้ด้วยหากระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนถึงเกณฑ์.

สำหรับเด็กนักเรียนอายุต่ำกว่า 12 ปี จะมีหลักสูตร English and live skill ซึ่งเป็นหลักสูตรสำหรับพัฒนาภาษาอังกฤษของน้องๆควบคู่ไปกับการทำกิจกรรม Assignment ต่างๆที่พัฒนาทักษะการใช้ชีวิต ที่ไม่ได้เน้นแต่การเรียนทางวิชาการเท่านั้น

What will you need?

– Computer, laptop or tablet with broadband connection of 10mbs or more.

– Headphones, microphone and a webcam

 

N/A

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


 

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Phakkapash Roshsakoonpet (น้องบีม)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)

หนูคิดว่าการที่หนูมาอังกฤษ 1 เดือน กับ Gent ทำให้หนูได้รู้อะไรหลายๆอย่าง ทั้งวิถีของชาวอังกฤษ เพราะอยู่กับโฮสได้พัฒนาภาษาอังกฤษของตนเอง ที่สำคัญคือ หนูได้รู้จักรับผิดชอบสิ่งต่างๆด้วยตนเอง

Miss Anyarin Subsongsaeng (น้องตีตี้)

โรงเรียนดรุณาราชบุรี

ความประทับใจที่ตี้ได้มาซัมเมอร์สิงคโปร์ในครั้งนี้ โรงเรียนตี้ประทับใจหลายอย่างทั้งสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน คุณครูใจดีสอนสนุก บางครั้งก็ยาก แต่คุณครูก็พยายามอธิบายและก็สอนให้เข้าใจค่ะ ชอบอาหารที่นี่อร่อยทุกอย่าง แต่หนูไม่ชอบทานผัก

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.