Online English Classes

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ Online สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่ทำงานแล้ว มีหลักสูตรให้เลือกตามความต้องการจากสถาบันภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ

Overview

8 ปีขึ้นไป

สมัครได้ตลอดทั้งปี

เริ่มต้น 1 สัปดาห์

Center of English Studies

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดและได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป ทั้งในด้านการเรียน การสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิที่ผ่านดารอบรมมาโดยเฉพาะ โดยครูผู้สอนจะออกแบบหลักสูตรการเรียนให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน เพื่อทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่และสนุกไปกับการเรียนและกิจกรรมในชั้นเรียน ทั้งนี้ Centre of English Studies ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรกๆ

Studio Cambridge, Cambridge, UK

สถาบันภาษาที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง Cambridge ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1954 ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพด้านการเรียน การสอน ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ อีกทั้งโดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี และเป็นผู้มีคุณวุฒิด้านการอบรมการสอนมาโดยเฉพาะ โดยจะออกแบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย ซึ่งทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง Studio Cambridge ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรกๆ

 

Course 

สำหรับหลักสูตร General English ทางสถาบันจะมี 5 ระดับ ตั้งแต่ระดับ Basic จนถึง Advance และมีจำนวนชั่วโมงให้เลือกเรียนตั้งแต่ Standard 1.5 ชั่วโมง จนถึง Intensive 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ อีกทั้งน้องๆนักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวสอบภาษาอักฤษ ทางสถาบันสามารถให้เลือกเรียน IELTS Preparation เพิ่มเติมได้ด้วยหากระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนถึงเกณฑ์.

สำหรับเด็กนักเรียนอายุต่ำกว่า 12 ปี จะมีหลักสูตร English and live skill ซึ่งเป็นหลักสูตรสำหรับพัฒนาภาษาอังกฤษของน้องๆควบคู่ไปกับการทำกิจกรรม Assignment ต่างๆที่พัฒนาทักษะการใช้ชีวิต ที่ไม่ได้เน้นแต่การเรียนทางวิชาการเท่านั้น

What will you need?

– Computer, laptop or tablet with broadband connection of 10mbs or more.

– Headphones, microphone and a webcam

 

N/A

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


 

Gent Edutainment Program

Testimonial

Mr. Jatapol Sangthong (น้องเจมส์)

โรงเรียนสารสาสน์วิเทศรังสิต

ความประทับใจในการมาซัมเมอร์ครั้งนี้ น้องๆในกรุ๊ปนิสัยดีน่ารัก (ผมเป็นพี่โตสุดแล้ว 5555) มาที่นี่ผมมีเพื่อนใหม่ๆภายในโรงเรียน คุณครูที่ college นิสัยดี กิจกรรมในโรงเรียนสนุกดีครับ เช่น ทำหนังสั้น , ถ่าย MV เพลง

Master Natchapong Nuamsamlee (น้องหมีพูห์)

โรงเรียนสารสาสน์คลองหลวง

ความประทับใจที่ผมมาสิงคโปร์ครั้งนี้ คือการได้เรียนรู้เกี่ยวกับต่างประเทศ ประสบการณ์ใหม่ๆพี่ตั๊ก เอาใส่ใจเด็กๆ ชอบเล่นกับเด็กๆทุกคน และโรงแรมสวยงามพักสบาย และอาหารที่กินผมชอบมากเลยครับ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.