ซัมเมอร์ อังกฤษ

GENT SUMMER COURSE UK

ซัมเมอร์คอร์สที่อังกฤษ ออกแบบโปรแกรมตามความต้องการของนักเรียน
พัฒนาภาษากับเจ้าของภาษา เปิดประสบการณ์ชีวิตด้วยตัวเอง

ทำไมต้องไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ กับ GENT

โปรแกรมที่คุ้มค่า

ซัมเมอร์อังกฤษ ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ชี้แจงรายละเอียดทุกอย่าง ออกแบบโปรแกรมที่เหมาะสมกับนักเรียน

ดูแลด้วยมืออาชีพ

เป็น 1 ใน 5 Agency ที่ดีที่สุดของเอเชียจากการประกาศของ Magazine ST Travel ของประเทศอังกฤษ

ประสบการณ์กว่า 10 ปี

ดูแลและให้ข้อมูลนักเรียนกว่า 1,000 คน เข้าใจในความต้องการของผู้ปกครอง

องค์กรชั้นนำที่ให้การรับรอง GENT

Felca
QE Transparent
ST Star Transparent
English UK
IALC

โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่อังกฤษแบบกลุ่ม มีเจ้าหน้าที่ดูแลประจำทุกกลุ่ม ตั้งแต่เดินทางไปจนกลับ
[ เรียนซัมเมอร์ที่ อังกฤษ ] 2022 ต้อง GENT เบอร์ 1 ด้านซัมเมอร์คอร์ส อังกฤษ !!

ความประทับใจจากนักเรียน

มาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษกับเราคุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ

เรียน ซัมเมอร์ อังกฤษ กับ Gent แล้วรู้สึกประทับใจมากเลย เรียนง่ายได้เจอกับประสบการณ์จริง มีเจ้าหน้าที่ดูแลเป็นอย่างดี

Summer อังกฤษ

ถ้าไม่รู้จะไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ ที่ไหนดี แนะนำที่นี่เลย โปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ แน่นมาก รู้สึกประทับใจแบบสุด ๆ ค่ะ

เรียนซัมเมอร์ อังกฤษ

ตั้งแต่มาเรียนซัมเมอร์คอร์ส อังกฤษ กับ Gent แล้วรู้สึกว่าตัวเองพัฒนาเรื่องภาษาขึ้นเยอะเลยครับ แนะนำเลย ถ้าหากว่าใครกำลังหาที่เรียน

ซัมเมอร์คอร์ส อังกฤษ

ไปเรียน Summer อังกฤษ กับ Gent แล้วรู้สึกประทับใจมากค่ะ คุณทำให้เราได้ประสบการณ์ดี ๆ ที่หาจากที่อื่นไม่ได้ ได้เที่ยว ได้เรียนรู้ครบครัน

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่คอร์สเรียนซัมเมอร์อังกฤษ อยู่ละก็เราคิดว่าคุณกำลังเข้ามาถูกที่อย่างแน่นอน เพราะที่ Gent  คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ควดไม่ถึง เรามีโปรแกรมโปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ 2564 อัดแน่น มากที่สุด  เรียนง่าย สนุกสนาน จะเรียนเป็นกลุ่มหรือเรียนคนเดียวก็ได้

โปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ ที่คิดว่าเรียนง่ายมากที่สุด ลูกค้า 90% พึ่งพอใจ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปเรียน Summer อังกฤษ ที่ไหนดีละก็ต้องที่นี่เลย ครบจบภายในที่เดียว คุ้มค่ากว่าที่คิด ถ้าคิดจะเรียนซัมเมอร์ อังกฤษ ต้องที่นี่เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เท่าไรก็เท่านั้น

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ กับ Gent คุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างคาดไม่ถึง โปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ 2564 อัดแน่น มากที่สุด  เรียนง่าย ใคร ๆ ก็สามารถเรียนได้ บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามากกว่าที่คิด ถ้าคิดจะเรียน ซัมเมอร์ อังกฤษ ต้องที่นี่เลย ค่าใช้จ่ายไม่มีแอบแฝง 

ลูกค้ามากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ต่างบอกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า การที่ได้มาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ กับ gentedutainment นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่พิเศษมาก ได้รับรู้ถึงสิ่งที่แตกต่างได้เลยว่า ที่นี่ไม่เหมือนกับที่เรียนซัมเมอร์ที่ไหน เพราะการเรียนรู้ของเราจะต้องพบเจอประสบการณ์จริงเท่านั้น ไปเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ ก็เหมือนกับได้ไปเที่ยว และ ได้เรียนรู้ วัฒนธรรมไปด้วยในตัว นั่นจึงทำให้ผู้ที่มาเรียนซัมเมอร์อังกฤษ กับเรานั้นจะได้ทั้งความสนุก และความรู้ในเวลาเดียวกัน

ถ้าหากว่าคุณตัดสินใจที่จะเรียนซัมเมอร์อังกฤษ กับเราละก็ ขอบอกได้เลยว่าคุณจะได้พบกับเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุด และได้ชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในประเทศอังกฤษ เพื่อนเยอะ สนุกสนานพร้อมฝึกภาษาได้ภายในตัว คอร์สซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ถ้าจะให้ผลจริง ต้องไปฝึกสถานที่จริงเท่านั้น

คำที่เกี่ยวข้อง : เรียนซัมเมอร์ อังกฤษ ,  เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ , ซัมเมอร์คอร์ส อังกฤษ , ซัมเมอร์ อังกฤษ , โปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ , ซัมเมอร์อังกฤษ 2021 ,  ซัมเมอร์แคมป์ อังกฤษ , Summer อังกฤษ