ซัมเมอร์ สิงคโปร์

GENT SUMMER COURSE SINGAPORE

ซัมเมอร์คอร์สที่สิงคโปร์ จัดร่วมกับโรงเรียนชั้นนำของสิงคโปร์
เหมาะสำหรับการเดินทางครั้งแรกของนักเรียน มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชม.

ทำไมต้องไปเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ กับ GENT

โปรแกรมที่คุ้มค่า

ซัมเมอร์สิงคโปร์ ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ชี้แจงรายละเอียดทุกอย่าง ทำโปรแกรมร่วมกับโรงเรียนชั้นนำของสิงคโปร์

ดูแลด้วยมืออาชีพ

เป็น 1 ใน 5 Agency ที่ดีที่สุดของเอเชียจากการประกาศของ Magazine ST Travel ของประเทศอังกฤษ

ประสบการณ์กว่า 10 ปี

ดูแลและให้ข้อมูลนักเรียนกว่า 1,000 คน เข้าใจในความต้องการของผู้ปกครอง

องค์กรชั้นนำที่ให้การรับรอง GENT

Felca
QE Transparent
ST Star Transparent
English UK
IALC

โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่สิงคโปร์แบบกลุ่ม มีเจ้าหน้าที่ดูแลประจำกลุ่ม ตั้งแต่เดินทางไปจนกลับ ถ้าไม่รู้จะไปซัมเมอร์สิงคโปร์ที่ไหนดี ลองสอบถามโปรแกรมซัมเมอร์สิงคโปร์ของเราก่อน!!!

ความประทับใจจากนักเรียน

มาเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ กับเราคุณจะได้ Summer สิงคโปร์ ประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ซัมเมอร์ สิงคโปร์

ถือว่าเป็น ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ที่ดีที่สุดเลย ตั้งแต่ได้เรียนมา ได้ทั้งประสบการณ์ และ ท่องเที่ยวในเวลาเดียวกัน ต้องขอบคุณที่ดูแลกันเป็นอย่างดีครับ ประทับใจมาก

ซัมเมอร์ที่สิงคโปร์

สนุกมากๆ ได้เห็นอะไรเยอะ ได้ฝึกภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆ การมาซัมเมอร์ สิงคโปร์ ครั้งนี้สนุกมากๆ ดีใจที่ได้มาค่ายนี้ค่ะ ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ และได้ฝึกความเป็นผู้นำ

เรียนซัมเมอร์สิงคโปร์

ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้มาซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ เพราะเป็นประเทศที่สะอาดมาก และการมาซัมเมอร์ครั้งนี้ผมสนุกมากๆ เพราะได้ทำกิจกรรมหลายอย่าง ขอบคุณพี่ๆ ที่ดูแลผมด้วยครับ

ซัมเมอร์คอร์สสิงคโปร์

วันแรกที่ผมจะไปเรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ ผมรู้สึกตื่นเต้น ได้ทำกิจกรรมต่างๆ เช่น กีฬา ไปเที่ยว และเรียน พี่กรุ๊ปลีดเดอร์สอนสิ่งต่างๆ มากมาย ขอบคุณเวลาสองสัปดาห์

ซัมเมอร์ สิงคโปร์

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา โปรแกรมซัมเมอร์ สิงคโปร์ ที่คิดว่าดีที่สุดอยู่ละก็ เราคิดว่าคุณกำลังเข้ามาถูกที่ ถูกเวลาอย่างแน่นอน เพราะว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน เรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ โดยเฉพาะ ซัมเมอร์ สิงคโปร์ ง่าย ได้รับประสบการณ์จริง ได้เรียนรู้วัฒนาธรรมต่าง ๆ พร้อมทำกิจกรรมร่วมกับเจ้าของภาษา 

ถ้าหากว่าไม่รู้จะไปซัมเมอร์ สิงคโปร์ ที่ไหนดี แนะนำเลยต้องที่นี่เรานั้น  [ เรียนซัมเมอร์ที่ สิงคโปร์ ] 2021 กับ GENT | เบอร์ 1 ด้านซัมเมอร์คอร์สสิงคโปร์

ซัมเมอร์ สิงคโปร์ 2021 ,  Summer สิงคโปร์ 2021 , เรียนซัมเมอร์ สิงคโปร์ , เรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ , ซัมเมอร์คอร์ส สิงคโปร์  , โปรแกรมซัมเมอร์สิงคโปร์ , ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2564 , ซัมเมอร์แคมป์ สิงคโปร์ , Summer สิงคโปร์