fbpx

St Giles International, San Francisco

St Giles International ถือเป็นสถาบันชั้นนำแห่งหนึ่งภายใต้การบริหารงานดำเนินและบริหารงานแบบครอบครัว (Family Owned Business) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 ในประเทศอังกฤษ ปัจจุบันโรงเรียนมีสาขาอยู่ 7 แห่ง ทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และบราซิล

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / TOEFL / TOEIC

St Giles International ถือเป็นสถาบันชั้นนำแห่งหนึ่งภายใต้การบริหารงานดำเนินและบริหารงานแบบครอบครัว (Family Owned Business) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 ในประเทศอังกฤษ ปัจจุบันโรงเรียนมีสาขาอยู่ 7 แห่ง ทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา และบราซิล สำหรับแคมปัสที่ New York City ที่ประเทศสหรัฐอเมริกานี้ เริ่มดำเนินการสอนมาตั้งแต่ปี 2011 สถาบันรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป ด้วยขนาดชั้นเรียนที่เล็ก ไม่เกิน 12 คนต่อหนึ่งห้อง โดยมีห้องเรียนที่ทันสมัยพร้อมกระดาน Interactive Whiteboard จำนวน 17 ห้อง รองรับนักเรียน 250 คน มี ห้องคอมพิวเตอร์, ห้องสมุด, ห้อง Digital Language Laboratory สำหรับฝึกภาษา มี Student Lounge รวมถึงอินเตอร์เนต wifi ภายในบริเวณโรงเรียน

St Giles New York City เป็นสถาบันที่มีทำเลที่ตั้งใจกลางมหานครนิวยอร์ค ด้วยตัวอาคารที่ทันสมัยแบบ Art Deco บนถนน Fifth Avenue แหล่งใจกลาง Manhatan ของมหานครนี้ โดยอยู่ใกล้กับสถานที่ที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น The Empire State Building, ห้างสรรพสินค้า Macy’s, Greenwich Village, Times Square, พิพิธภัณฑ์, โรงละคร Broadway และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้น้องๆได้ไปเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับความสนุกสนานกับประสบกาณ์ในมหานครชั้นนำของโลกอย่างนิวยอร์ค (St Giles New York City : Click Here)

St Giles San Francisco ในปัจจุบันตั้งอยู่ในอาคารขนาดสูง 4 ชั้น โดยอยู่ในย่านการค้าที่สำคัญของเมืองที่ชื่อ Market Street โดยเริ่มใช้อาคารแห่งนี้ตั้งแต่ปี 2006 สถาบันอยู่ห่างจาก Union Square และ Chinatown เพียงสองบล็อค น้องๆจะได้ไปเรียนและพัฒนาภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับความสนุกสนานและประสบกาณ์ในเมืองที่มีสีสันและความเป็นเมืองนานาชาติอย่าง San Francisco (St Giles San Francisco : Click Here)

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (15-20 บทเรียน)

  • General English 18.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (22 บทเรียน)

  • General English 23.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (28 บทเรียน)

  • หลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL, TOEIC, Cambridge FCE, CPE และ CAE

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Tanalux Vacharapintu (น้องเนท)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน

มานี่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ได้รู้จักสิ่งใหม่ๆ ได้รู้วัฒนธรรมของอเมริกา ซึ่งต่างจากไทยมากๆ ได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ได้ดูแลตัวเองโดยที่ไม่มีพ่อแม่มาคอยช่วย

Miss Chattida Suwanno (น้องมุก)

โรงเรียนธิดาแม่พระ

หนูรู้สึกประทับใจโฮสที่คอยช่วยดูแล และเทคแคร์เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา อาหารของโฮสอร่อย ห้องนอนสวย และลูกโฮสทั้ง 3 คนน่ารักมาก ชวนเล่นตลอด มีความสุขมากๆค่ะ

Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar