Kaplan International English, Chicago

Kaplan เป็นโรงเรียนที่มีสาขาทั่วโลก เป็นผู้นำของโรงเรียนภาษาที่ให้บริการหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษและสาขาวิชาอื่นๆมากมาย โดย Kaplan มี ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา สก็อตแลนด์ ไอร์แลนด์ แคนนาดา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ โดยมีระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัย มีหลักสูตรหลากหลาย

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / Intensive English / TOEFL

Kaplan เราเชื่อเสมอว่าการเรียนแบบซึมซับ ที่ได้รับการสนับสนุนจากการสอนของผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เราประสบความสำเร็จด้วยการผสมผสานวิธีการสอนที่ดีที่สุดเข้ากับประสบการณ์ในการเรียนรู้ ที่ช่วยให้นักเรียนได้เรียนภาษาอังกฤษด้วยวิธีที่ดีที่สุด พร้อมได้เปิดโลกกว้าง

สถาบัน Kaplan ในประเทศสหรัฐอเมริกามีหลากหลายแคมปัสให้เลือกมากมาย

Kaplan International English, Boston บอสตันนั้นเต็มไปด้วยความสวยงามของวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์กีฬาระดับโลก และสถานที่เกิดของ American Revolution เต็มไปด้วยความสวยงามของสิ่งแวดล้อมที่น่าสัมผัส ร้านกาแฟ โรงหนัง พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะใจกลางเมือง ลองมาสัมผัสเมืองที่เต็มไปด้วยความสุขอีกแห่งในอเมริกา (Kaplan International English, Boston : Click Here)

Kaplan International English, Chicago เรียนภาษาอังกฤษที่ชิคาโกท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่งดงามและสดใสของเมืองแห่งลม ที่เต็มไปเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนรู้และการศึกษารวมทั้งช่วงที่ความหลากหลายของกิจกรรมที่จะทำให้นักเรียนไม่เคยเบื่อที่จะอยู่ที่นี่แม้แต่วันเดียว ในเมืองนี้มีศูนย์กลางการค้าที่เก่าแก่ของเมืองชิคาโก ที่มีเอกลักษณ์ เต็มไปด้วยเมืองวัฒนธรรมที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบมิชิแกนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งใหญ่ที่สุดอันดับที่ 5 ของโลก ชิคาโกเป็นเมืองที่น่าหลงใหลเกี่ยวกับกีฬา และสร้างขึ้นจากชุมชนที่หลากหลาย (Kaplan International English, Chicago : Click Here)

Kaplan International English, Miami ไมอามี่ ฟลอริด้า เปิดโอกาสให้นักเรียนของเราได้เรียนภาษาอังกฤษท่ามกลางความอบอุ่นของแสงแดด ชายทะเลที่มีลมผัดเย็นๆ กิจกรรมที่น่าสนใจรอบชายหาดมากมายและท่องเที่ยววันหยุดที่ South Beach และ Disney World (Kaplan International English, Miami : Click Here)

Kaplan International English, New York นิวยอร์กเป็นเมืองแห่งโอกาสของหลายๆคน เมืองนี้มีพิพิธภัณฑ์ระดับโลกกว่า 80 แห่ง โรงละครบรอด์เวย์กว่า 150 แห่ง คอนเสิร์ตฮอล์ลกว่า 30 ที่ และมีร้านค้าต่างๆจำนวนมากมาย ไม่ต้องสงสัยเลยว่านิวยอร์ก เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญแห่งหนึ่งสำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยว (Kaplan International English, New York : Click Here)

Kaplan International English, San Francisco ซานฟรานซิสโกเมืองที่เป็นเอกลักษณ์นี้เป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษในซานฟรานซิสโก ชมสะพาน Golden Gate,ท่องเที่ยวที่ Alcatraz หรือไปชิมไวน์ใน Napa Valley ทำเลที่สะดวกท่ามกลางการเชื่อมโยงการขนส่งที่ดี ห้องเรียนที่ทันสมัยและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย กิจกรรมทางสังคมของเรามีมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับกลิ่นอายในซานฟรานซิโกและทำให้คุณรู้จักเพื่อนใหม่ทั้งหมดในสัปดาห์แรกของการเรียนที่ซานฟรานซิสโก (Kaplan International English, San Francisco : Click Here)

รับสมัครนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยมีหลักสูตรดังนี้

  • Vacation English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

  • Intensive English 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

  • TOEFL 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

ธัญนันท์ มณีศร

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ตั้งแต่แรกก่อนออกเดินทางทั้งเรื่องเอกสารวีซ่าจัดหาโรงเรียนจนถึงวันสุดท้าย พี่เบ้นซ์ดูแลหนูดีมากๆ เลยเดือนแรกที่ไปรู้สึกปรับตัวยังไม่ได้ก็มีพี่เบ้นซ์เนี่ยแหละที่ให้คำแนะนำหนู ให้กำลังใจตลอดเลย

Master Nopphachai Chotprecharat (น้องตี้)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)

อย่างแรกเลยคือประทับใจในพี่ GL มากเป็นพี่ที่ขี้เล่นให้คำปรึกษาเด็กได้ทุกเรื่อง และแก้ปัญหาเก่งมากตรงไปตรงมาทำผิดก็ต้องว่าไปตามผิด คือไม่เคยทิ้งเด็กขนาดผูกเชือกรองเท้ายังรอ มีความรับผิดชอบมากประทับใจมากครับ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar