fbpx

St Giles International, London Central

St Giles International London Central ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน อยู่ในเขต Bloomsbury ซึ่งอยู่ตรงข้าม British Museum มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนที่ทันสมัย มีห้องสมุด ร้านหนังสือ และสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียน กระดานและอุปกรณ์ภายในห้องที่ทันสมัย

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / IELTS / TOEFL

St Giles International ได้ก่อตั้งมานานกว่า 55 ปีมีสาขาอยู่หลายประเทศ เป็นโรงเรียนที่มีระบบการเรียนการสอนที่ดี โดยโรงเรียนมีอยู่ในทั้ง อังกฤษ อเมริกา แคนาดา และ บราซิล St Giles จะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ง่ายต่อการเดินทาง ทำให้สะดวกสำหรับนักเรียนในการเดินทางมาโรงเรียน บรรยากาศภายในเหมาะกับการเรียนรู้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนทั้ง คอมพิวเตอร์ ฟรีสัญญาณ Internet ร้านหนังสือ Cafe ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง และอาจารย์ที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อทำการสอน สำหรับสาขาที่ตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษมี 5 สาขาดังนี้

 • St Giles International Brighton เป็นเมืองที่น่าหลงใหลมีความสวยงาม มีชายหาด บรรยกาศของเมืองที่มีความสนุกสนาน มีกิจกรรมมากมาย ซึ่งโรงเรียนอยู่ใจกลางเมือง Brighton และ อยู่ตรงข้าม Royal Pavilion เมืองBrighton มีประชากรประมาณ 250000 คน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จากลอนดอน ภายในเมืองมีร้านค้า ร้านอาหาร มากมาย ทางโรงเรียนรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป (St Giles International Brighton : Click Here)
 • St Giles International Cambridge โรงเรียนของเราที่เมืองเคมบริดจ์มีขนาดปานกลางและตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่เดินทางได้สะดวกมาก ใกล้กลับป้ายรถเมล์ สถานีรถไฟ ศูนย์การค้า และร้านอาหาร สัมผัสประสบการณ์การเรียนในเมืองแห่งมหาวิทยาลัยโลก นักเรียนจะได้รับบรรยากาศการเรียนในเมืองแห่งประวัติศาสตร์ ท่ามกลางนักศึกษาต่างชาติมากมายจากทั่วโลก (St Giles International Cambridge : Click Here)
 • St Giles International Eastbourne เป็นเมืองเล็กๆที่มีความปลอดภัย ที่พักส่วนใหญ่สามารถเดินได้จากโรงเรียนในระยะเวลาอันสั้น บรรยากาศมีความผ่อนคลาย รอบๆเต็มไปด้วยสวน และบรรยากาศสีเขียวที่มีความร่มรื่น จึงเหมาะสำหรับนักเรียนที่เดินทางมายังต่างประเทศครั้งแรก ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียง 90 นาที และยังสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองใกล้เคียงต่างๆได้ โดย St Giles Eastbourne รับนักเรียนตั้งแต่อายุ 14 ปี อย่างไรก็ตามนักเรียนส่วนใหญ่อายุ 18 ปีขึ้นไป (St Giles International Eastbourne : Click Here)
 • St Giles International London Central ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน อยู่ในเขต Bloomsbury ซึ่งอยู่ตรงข้าม British Musume มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงเรียนที่ทันสมัย มีห้องสมุด ร้านหนังสือ และสิ่งอำนวยความสะดวกในดรงเรียน กระดานและอุปกรณ์ภายในห้องที่ทันสมัย มีกบริการสถานที่ให้กับรถเข็นของผู้พิการ บริการฟรี Internet และ มีสวนให้นักเรียนพักผ่อน รับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป (St Giles International London Central : Click Here)
 • St Giles International London Highgate ใช้เวลาเดินทางจากใจกลางเมืองลอนดอนเพียง 20นาที ซึ่งอย่ในพื้นที่ทางตอนเหนือของลอนดอน โรงเรียนขนาดกลางที่มีบรรยากาศของความอบอุ่น มีสวนสวยที่ให้นักเรียนนั่งพักผ่อนผ่อนคลาย ช่วงเลิกเรียน หรือระหว่างช่วงเวลาพัก มีห้องแล็บ Cafe ห้องสมุด คอมพิวเตอร์ และร้านขายหนังสือภายในโรงเรียน รับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป บรรยากาศกว้างขวางเมื่อเปรียบเทียบกับโรงเรียนที่เป็นอาคารในลอนดอนหลายๆโรงเรียน (St Giles International London Highgate : Click Here)

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

 • General English 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
 • Examination Course (IELTS, TOEFL) 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
 • General English (ช่วงบ่าย) 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
 • Examination Course (IELTS, TOEFL) ช่วงบ่าย 16.67 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
 • General English 23.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
 • Examination Course (IELTS, TOEFL) 23.33 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Pornnapa Pakdeetaipob (น้องแพรว)

มหาวิทยาลัยศิลปากร

การเรียนที่ได้รับนั้นเป็นสิ่งที่สามารถนำมาใช้ได้จริง ได้ฝึกพูด ฝึกฟังตลอดเวลา จากที่เคยเรียนแต่ทฤษฎีตอนนี้รู้สึกตัวเองพัฒนาขึ้นมาก

GENT บริการดีมากคอยจัดการให้หลายอย่าง ทําให้ไม่ต้องวุ่นวายมากเพราะเป็นครั้งแรกที่ผมไปเรียนซัมเมอร์ในต่างประเทศด้วย

Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar