Oxford international English School, Oxford

Oxford international English schools เป็นโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสมกับการเรียน ซึ่งยังเป็นเขตที่มีมหาวิทยาลัยอยู่ใกล้เคียง และยังสามารถเดินทางเข้าใจกลางเมืองลอนดอนโดยสะดวก ภายในโรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก บุคลากรที่มีคุณภาพ

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

Oxford international English schools Oxford โรงเรียนสไตล์เก่าแก่ของเราที่อ๊อกฟอร์ดตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง แวดล้อมด้วยมหาลัยเก่าแก่มากมาย อ๊อกซ์ฟอร์ดเป็นหนึ่งในเมืองการศึกษาที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดในโลก บรรยากาศเหมาะแก่การเรียนภาษาอังกฤาสำหรับนักศึกษาจากนานาชาติ เมืองอ๊อกซ์ฟอร์ดเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และประเพณีอันเก่าแก่ของประเทศอังกฤษ โดยอยู่ห่างจากลอนดอนไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง (Oxford International English School Oxford : Click Here) Oxford international English schools Brighton โรงเรียนของเราในไบรท์ตันนี้จะมีทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ นอกจากจะเป็นเมืองชายทะเลที่มีชีวิตชีวาแล้วไบรท์ตันยังเป็นเมืองที่เก่าแก่ผสมกับโบฮีเมี่ยนสมัยใหม่ เหมาะกับนักศึกษาที่ชอบไลฟ์สไตล์แบบอาร์ตๆ เมื่อคุณมาถึงโรงเรียนของเราในเมืองไบรท์ตัน คุณจะได้พบกับนักเรียนกับเจ้าหน้าที่กลุ่มเล็กๆที่อัธยาศัยดีและเป็นมิตร ที่จะคอยช่วยเหลือดูแลในทุกๆด้าน รวมไปถึงทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของคุณจะพัฒนาไปได้ถึงระดับสูงสุด (Oxford International English School Brighton : Click Here) Oxford international English schools Greenwich ตั้งอยู่ห่างเพียง 2 นาที จากใจกลางเขต Greenwichซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและบรรยากาศที่สวยงามต่างๆมากมาย เช่นตลาดในพื้นที่มีมีอาหารให้บริการจากทั่วโลก และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง Old Royal Naval College มหาวิทยาลัย Greenwich และยังมี โรงเรียนเปิดให้บริการให้เขตนี้มากมาย มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมจากใจกลางเมืองลอนดอน ทั้งโดยเรือ และทางรถไฟ บรรยากาศของการพักผ่อน ผ่อนคลาย เต็มไปในทุกพื้นที่ในเขตเมืองนี้ (Oxford International English School London Greenwich : Click Here)

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Intensive English 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • English Exam Course 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Specialist English course 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

พัทธนันท์ ชาญไพบูลย์รัตน์ (น้องวีวี่)

โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์

อากาศดี  ทริปก็ดี ครูมีน้ำใจมาก สิ่งที่ได้เรียนรู้คือได้ประสบการณ์ การพูดกับชาวต่างชาติมากขึ้น ได้ฝึกการอยู่ด้วยตัวเอง

Miss Chayanis Chatrongkasumrit (น้องจีน)

College of Music, Mahidol University

จีนอยากจะขอบคุณทั้งพี่เอมพี่หมิวสำหรับทุกๆอย่างตลอด1เดือนนะคะ หนูรู้สึกดีใจมากที่ได้พี่ๆเป็นกรุ๊ปลีดเดอร์ พี่ๆน่ารักมากเป็นกันเอง ให้ความช่วยเหลือ หนูสบายใจมากๆค่ะ พี่ๆให้คำปรึกษา คอยฟังพวกหนู คอยดูแลตลอดเลย

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar