Oxford International English School, Brighton

Oxford international English schools เป็นโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสมกับการเรียน ซึ่งยังเป็นเขตพื้นที่ที่มีมหาวิทยาลัยอยู่ใกล้เคียง และยังสามารถเดินทางเข้าใจกลางเมืองลอนดอนโดยสะดวก ภายในโรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก บุคลากรที่มีคุณภาพ

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / Intensive English

Oxford international English schools Brighton โรงเรียนของเราในไบรท์ตันนี้จะมีทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ นอกจากจะเป็นเมืองชายทะเลที่มีชีวิตชีวาแล้วไบรท์ตันยังเป็นเมืองที่เก่าแก่ผสมกับโบฮีเมี่ยนสมัยใหม่ เหมาะกับนักศึกษาที่ชอบไลฟ์สไตล์แบบอาร์ตๆ เมื่อคุณมาถึงโรงเรียนของเราในเมืองไบรท์ตัน คุณจะได้พบกับนักเรียนกับเจ้าหน้าที่กลุ่มเล็กๆที่อัธยาศัยดีและเป็นมิตร ที่จะคอยช่วยเหลือดูแลในทุกๆด้าน รวมไปถึงทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของคุณจะพัฒนาไปได้ถึงระดับสูงสุด (Oxford International English School Brighton : Click Here) Oxford international English schools Greenwich ตั้งอยู่ห่างเพียง 2 นาที จากใจกลางเขต Greenwichซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและบรรยากาศที่สวยงามต่างๆมากมาย เช่นตลาดในพื้นที่มีมีอาหารให้บริการจากทั่วโลก และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง Old Royal Naval College มหาวิทยาลัย Greenwich และยังมี โรงเรียนเปิดให้บริการให้เขตนี้มากมาย มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมจากใจกลางเมืองลอนดอน ทั้งโดยเรือ และทางรถไฟ บรรยากาศของการพักผ่อน ผ่อนคลาย เต็มไปในทุกพื้นที่ในเขตเมืองนี้ (Oxford International English School London Greenwich : Click Here) Oxford international English schools Oxford โรงเรียนสไตล์เก่าแก่ของเราที่อ๊อกฟอร์ดตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง แวดล้อมด้วยมหาลัยเก่าแก่มากมาย อ๊อกซ์ฟอร์ดเป็นหนึ่งในเมืองการศึกษาที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุดในโลก บรรยากาศเหมาะแก่การเรียนภาษาอังกฤาสำหรับนักศึกษาจากนานาชาติ เมืองอ๊อกซ์ฟอร์ดเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และประเพณีอันเก่าแก่ของประเทศอังกฤษ โดยอยู่ห่างจากลอนดอนไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง (Oxford International English School Oxford : Click Here)

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Intensive English 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • English Exam Course 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Specialist English course 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Waranthorn Tangsomchai (น้องนานา)

โรงเรียนสงวนหญิง

ที่โรงเรียนก็ประทับใจระบบการสอนของคุณครูที่เป็น Native Speaker เนื้อหาที่เรียนมีความเข้าใจดี ได้ความรู้กลับไปที่ประเทศไทยเยอะเลย ทั้งการฝึกพูดภาษาอังกฤษ การได้พบเจอเพื่อนต่างชาติ

Miss Patsanan Thaiyanasitti (น้องกีต้าร์)

โรงเรียนรักษ์วิทยา

ความประทับใจที่ได้มาสิงคโปร์ ประทับใจทุกอย่าง เรื่องโรงเรียนก็ดีมาก โปรแกรมเที่ยวชอบมากแต่ประทับใจที่สุดคือ Universal Studio เรื่องที่พักดีมาก สะอาด หนูลืมคีย์การ์ดประจำ 555

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.