New College, Manchester

New College Manchester ก่อตั้งในปี 2011 เปิดสอนหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน นักเรียนจะรู้สึกบรรยากาศเหมือนบ้านและ ซึ่งจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่เดินทางถึงโรงเรียน เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / Intensive English

New College Manchester ก่อตั้งในปี 2011 เปิดสอนหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน นักเรียนจะรู้สึกบรรยากาศเหมือนบ้านและ ซึ่งจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่เดินทางถึงโรงเรียน เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่ ห้องเรียนที่มีความทันสมัย พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการนักเรียน มีกิจกรรมพิเศษและการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ใกล้เคียง โรงเรียนมีบริการสัญญาณฟรี Internet ห้องสมุด ห้องสวดมนต์ พื้นที่พักผ่อนสำหรับนักเรียน

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปี โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Intensive English 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Examination Preparation (IELTS) 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Academic English
  • English for Academic purpose

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

Mr. Chanon Prasirtsuk (Tag)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)

เป็น experience ที่ดีมากครับ คือดีกว่านอนโง่ๆ อยู่ไทยมาก 555+ ได้การใช้ชีวิตมาก เพราะต้องบริหารจัดการเวลาเองจะมาเหลวไหลไม่ได้และการเอาตัวรอด การดูทาง การขึ้นบัส มันได้มาหมด

Miss Sutheeda Worawirunwong (Pat)

โรงเรียนเซนต์ยอแซฟมุกดาหาร

ขอบคุณกรุ๊ปลีดเดอร์ พี่ปุ้ม พี่เฟมที่ดูแลค่ะ เวลาไปเที่ยวทั้งเหนื่อยแล้วก็สนุก ถ้ามีโอกาสก็อยากจะมาซัมเมอร์สิงคโปร์กับ GENT อีกค่ะ ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆ ค่ะ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.