New College, Manchester

New College Manchester ก่อตั้งในปี 2011 เปิดสอนหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน นักเรียนจะรู้สึกบรรยากาศเหมือนบ้านและ ซึ่งจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่เดินทางถึงโรงเรียน เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / Intensive English

New College Manchester ก่อตั้งในปี 2011 เปิดสอนหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียน นักเรียนจะรู้สึกบรรยากาศเหมือนบ้านและ ซึ่งจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตั้งแต่วันแรกที่เดินทางถึงโรงเรียน เจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่ ห้องเรียนที่มีความทันสมัย พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการนักเรียน มีกิจกรรมพิเศษและการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ใกล้เคียง โรงเรียนมีบริการสัญญาณฟรี Internet ห้องสมุด ห้องสวดมนต์ พื้นที่พักผ่อนสำหรับนักเรียน

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปี โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Intensive English 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Examination Preparation (IELTS) 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • Academic English
  • English for Academic purpose

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

Master Thosapitch Srisuk (Ik-Kyu)

โรงเรียนอัสสัมชัญ

ได้ฝึกภาษา ฝึกการใช้ภาษากับคนอังกฤษจริงๆ และได้ประสบการณ์การใช้ชีวิตตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ พี่โจ้กรุ๊ปลีดเดอร์ก็ใจดี และดูแลพวกเราดีมากครับ คอยสอนและให้คำแนะนำตลอด

รู้สึกประทับใจมากครับ GENT ดูแลเด็กๆในกลุ่มเป็นอย่างดีเลยครับไม่ได้ปล่อยปะละเลยน้องๆในกลุ่มเลย แถมยังเอาใจใส่น้องๆแต่ละคนไม่ว่าจะตั้งแต่ก่อนสมัครเอกสารต่างๆก็ดูแลอย่างดีครับ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.