Excel English, London

Excel English ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโรงเรียน Quality English และที่สำคัญที่สุด Excel English เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / IELTS

Excel English, London ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1989 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน โดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ ประสบการณ์การสอน วิธีการสอนที่ทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมในด้านการสอนมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง Excel English ได้รับการรับรองจาก British Council มานานกว่า 20 ปี และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรก ไม่เพียงเท่านั้น Excel English ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโรงเรียน Quality English และที่สำคัญที่สุด Excel English เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ Excel English มีอาคารเรียนที่โดดเด่นซึ่งถูกสร้างขึ้นสำหรับการเป็นโรงเรียนภาษาโดยเฉพาะ โดยภายในตัวอาคารถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายจากการเรียน และเมื่อมองออกนอกหน้าต่างก็จะเห็นอาณาบริเวณรอบๆโรงเรียนซึ่งเป็นสวนดอกไม้ ต้นไม้ หรือ สัตว์ต่างๆ อาทิ นก กระรอก ฯลฯ จึงทำให้บริเวณดังกล่าวเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักเรียนใน ช่วงพักเบรคเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นแน่นอนว่าอาคารเรียนของ Excel English นั้นประกอบไปด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนอาทิ ห้องคอมพิวเตอร์, อินเตอร์เนต Wi-Fi, ห้องสมุด และห้องรับประทานอาหารอีกด้วย

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • IELTS 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

Master Saptave Yasaeng (น้องห้าวเทียน)

โรงเรียนเลิศหล้า เกษตร-นวมินทร์

ผมได้เรียนรู้วัฒนธรรมของที่นี่จนรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของ นิวซีแลนด์ก็เป็นได้ พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ก็คอยช่วยเหลือหลายอย่าง ทำให้ผมอยู่กับโฮสง่ายมากขึ้น พี่เป็นกันเองมากๆ

MISS PURIDA  SEETAPAN (STAR)

โรงเรียนหอวัง

การมาซัมเมอร์กับ GENT เป็นสิ่งที่ประทับใจมากค่ะตอนมาแรกๆก็กลัวมาก รู้สึกอยากกลับไทยบ่อยมากๆ แต่พออยู่ไปเรื่อยๆการได้คุยกับเพื่อนได้เรียน ได้ทำการบ้าน ไปเที่ยวกับกรุ๊ปตอนจะกลับเลยรู้สึกไม่อยากกลับเลย

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.