Excel English, London

Excel English ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโรงเรียน Quality English และที่สำคัญที่สุด Excel English เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / IELTS

Excel English, London ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1989 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน โดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ ประสบการณ์การสอน วิธีการสอนที่ทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมในด้านการสอนมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง Excel English ได้รับการรับรองจาก British Council มานานกว่า 20 ปี และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรก ไม่เพียงเท่านั้น Excel English ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโรงเรียน Quality English และที่สำคัญที่สุด Excel English เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ Excel English มีอาคารเรียนที่โดดเด่นซึ่งถูกสร้างขึ้นสำหรับการเป็นโรงเรียนภาษาโดยเฉพาะ โดยภายในตัวอาคารถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายจากการเรียน และเมื่อมองออกนอกหน้าต่างก็จะเห็นอาณาบริเวณรอบๆโรงเรียนซึ่งเป็นสวนดอกไม้ ต้นไม้ หรือ สัตว์ต่างๆ อาทิ นก กระรอก ฯลฯ จึงทำให้บริเวณดังกล่าวเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักเรียนใน ช่วงพักเบรคเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นแน่นอนว่าอาคารเรียนของ Excel English นั้นประกอบไปด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนอาทิ ห้องคอมพิวเตอร์, อินเตอร์เนต Wi-Fi, ห้องสมุด และห้องรับประทานอาหารอีกด้วย

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • General English 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • IELTS 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

Mr. Pavarut Jakthee (น้องนาย)

โรงเรียนขจรเกียรติศึกษา

นี่เป็นมากกว่าคำว่าซัมเมอร์จริงๆครับ ผมได้อะไรหลายๆอย่างจากที่นี่ ทั้งคำอบรมสั่งสอนของพี่ๆกรุ๊ปลีดเดอร์ บรรยากาศห้องเรียนในต่างประเทศ บทเรียนจากครูอังกฤษ การต้อนรับที่อบอุ่นของโฮส มิตรภาพที่ดีจากเพื่อนๆ

Miss Kwanchanok Mekphayap (น้องเฟมัส)

โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์

ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากโฮส เพื่อน และพี่กรุ๊ปลีดเดอร์ ได้รู้จักการใช้ชีวิต การเดินทางด้วยตัวเอง มาซัมเมอร์กับ Gent ไม่ใช่แค่มาเรียน Summer อย่างเดียว สิ่งที่ได้กลับมามันคุ้มค่ามากค่ะ

Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar