English in Chester, Chester

English in Chester โรงเรียนภาษาเก่าแก่ที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1976 มีบรรยากาศชั้นเรียนสบายและอบอุ่น ด้วยอาคารเรียนที่สวยงามแบบยุโรป 3 แห่งตั้งอยู่ในบริเวณ Stanley Place ย่านที่สวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะ อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง

Overview

16 ปี ขึ้นไป

เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

General English / IELTS

English in Chester โรงเรียนภาษาเก่าแก่ที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1976 มีบรรยากาศชั้นเรียนสบายและอบอุ่น ด้วยอาคารเรียนที่สวยงามแบบยุโรป 3 แห่งตั้งอยู่ในบริเวณ Stanley Place ย่านที่สวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะ อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง และใกล้กับ University of Chester ทั้งนี้ English in Chesterได้รับการรับรองมาตรฐานจาก British Council และเป็นศูนย์ English Language Training Centre ของ British Council เพียงแห่งเดียวในเมือง Chester นอกจากนั้น English in Chester ยังได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ IALC และที่สำคัญยังเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม The English Network (TEN) ซึ่งเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษาประเภท Independent School ที่ดีที่สุด 10 โรงเรียนทั่วประเทศอังกฤษอีกด้วย English in Chester เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายรับนักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติตั้งแต่อายุ 17 ปี ขึ้นไป รองรับนักเรียนได้มากถึง 150 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การเรียนรู้ ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการทางภาษา มุมกาแฟ ห้องคอมพิวเตอร์ที่มีอินเตอร์เน็ต WiFi ให้บริการ มีการจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนในช่วงวันหยุด

สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป โดยเปิดสอนในหลักสูตรดังนี้

  • General English + Optional (IELTS, Business) 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


Gent Edutainment Program

Testimonial

MISS PHIMLADA LAMOOLPUNT (AUI)

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เพื่อนๆที่อยู่ด้วยกันดีมากๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ กรุ๊ปลีดเดอร์ ใจดีมาก น่ารัก และช่วยแก้ปัญหาในหลายๆอย่าง รับฟังความคิดเห็นทุกคน สถานที่ท่องเที่ยว ดีมาก มีแหล่ง shopping เยอะ

Miss Thunpitcha Klai-on (น้องโบอิ้ง)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์)

ตอนมาถึงวันแรกหนาวและตื่นเต้นมากค่ะ แต่อยู่ไปค่อยๆปรับตัวก็ดีขึ้น ตอนเรียนมีงาน Project Group เยอะมากแต่ก็สนุกดี Teacher Robin สอนเก่ง สอนสนุกและตลกมากๆ ส่วนโรงเรียน The Grange ก็ดีค่ะเพื่อนต่างชาติเยอะมากๆ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.