Summer UK, Oxford April 2020

Summer UK 2020 ณ เมืองอ๊อกซฟอร์ด ที่โรงเรียน Centre of English Studies (CES) Oxford และเข้าเรียนในโรงเรียนจริง 1 สัปดาห์

Overview

Summer UK, Oxford April 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ 2020 เมืองอ๊อกซฟอร์ด เดือนเมษายน 2563

 • เรียนที่โรงเรียนภาษาชั้นนำของยุโรป แบบ Intensive English เน้นการฝึกใช้ภาษาอังกฤษ
 • พิเศษ เรียนในชั้นเรียนร่วมกับนักเรียนท้องถิ่นชาวอังกฤษ ของโรงเรียนมัธยมชั้นนำ หลักสูตร Buddy Integration Program
 • ได้เรียนรู้ และได้รับประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในเมืองมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ
 • เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) ในเมือง Oxford อาทิ กิจกรรมถ่อเรือ, เข้าชม Christchurch College สถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ Harry potter
 • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 5 ครั้งได้แก่ London ขึ้น London Eye, ทัศนศึกษาที่ Stonehenge และเมือง Bath, เข้าชม Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker และสวนสนุก Thorpe Park
 • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet
 • Optional Europe Trip 6 วัน France, Switzerland, Austria และ Germany ขึ้นหอ Eiffel, ถ่ายรูปกับ Louvre Museum, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland ที่ฝรั่งเศส, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไปยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ท่องเที่ยวชมเมืองริมทะเลสาปที่สวยที่สุดในโลก Hallstatt และเที่ยวเมืองซาลส์บวร์ก Salzburg บ้านเกิด Mozart คีตกวีเอกดนตรีคลาสิกของโลกที่ออสเตรีย ปิดท้ายช้อปปิ้งที่เมืองมิวนิค และชมนาฬิกาเต้นระบำที่จัตุรัสมาเรียน
 • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เปิดรับสมัครแล้วค่ะ

12 ปีขึ้นไป

4 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2563

4 สัปดาห์

Center of English Studies (Oxford)

St Edward’s School, Oxford

Centre of English Studies (CES), Oxford

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศอังกฤษ ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมในด้านการสอนที่ทันสมัยมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง CES Oxford ยังได้รับการรับรองจาก British Council

St Edward’s

เป็นโรงเรียนสหศึกษาของประเทศอังกฤษ มีการเรียนการสอนที่เน้นในเรื่องของวิชาการ และให้ความสำคัญกับกีฬาและกิจกรรมอื่นๆอีกด้วย อาทิเช่น คลาสสอนดนตรี ศิลปะ หรือสอนเต้น เป็นต้น ภายใน รร. มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ นร. ได้เลือกใช้บริการกันอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ Oxford ยังเป็นเมืองที่มีความสงบ ปลอดภัย เดินทางง่าย อยู่ห่างจากตัวเมืองลอนดอนเพียง 1 ชม. และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีร้านค้าชื่อดังห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ ฯลฯ

หลักสูตรการเรียน

ในช่วงเช้าตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และบ่ายวันอังคารและพฤหัส นักเรียนจะเรียนภาษาอังกฤษจำนวน 18 ชั่วโมงเต็มต่อสัปดาห์ หลักสูตรเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน อีกทั้งยังเสริมการทำงานกลุ่ม และการพัฒนาทักษะในการนำเสนอผลงาน (Presentation Skills) ซึ่งวิธีการเรียนเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการศึกษาต่อของนักเรียนทั้งในและต่างประเทศ โดยในชั้นเรียนจะประกอบไปด้วยนักเรียนไม่เกิน 15 คน

หลักสูตรเพิ่มเติม UK Buddy นักเรียนจะได้เข้าเรียนร่วมกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียนรัฐบาลอังกฤษ 1 สัปดาห์ ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับนักเรียนที่จะได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนของโรงเรียนอังกฤษ และเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับนักเรียนที่จะไปเรียนต่อระดับมัธยมที่ต่างประเทศ

ตารางกิจกรรม

กิจกรรมทัศนศึกษา

ทัศนศึกษาช่วงบ่าย

ในช่วงบ่ายตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ น้องๆจะได้ทำกิจกรรมการเรียนและเดินทางไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆในเมือง Oxford ทุกวัน ซึ่งโปรแกรมต่างๆ ประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์ กิจกรรมเสริมทักษะ และสถานที่ช้อปปิ้งที่ GENT จัดให้มากกว่าใคร

 • Punting on the River ล่องเรือถ่อที่ Oxford และแม่น้ำ Cam ซึ่งถือว่าเป็นประเพณีที่สำคัญของเมือง Cambridge น้องๆจะเห็นบรรยากาศเมือง Cambridge และมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Queen College, Trinity College เป็นต้น

 • Waddesdon manor ตั้งอยู่ภายในเขต Buckinghamshire ซึ่งเจ้าของบ้านคือท่านบารอน Ferdinand De Rothschild ปัจจุบันบ้านหลังนี้ได้รับการดูแลจาก National Trust และเปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าชมถึงความงดงามของสถาปัตยกรรมสมัย Neo-Renaissance ในแบบสไตล์ฝรั่งเศส และรอบๆตัวบ้านที่เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์

 • Christchurch College เข้าชมมหาวิทยาลัยชื่อดัง และใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ชื่อดังอย่าง Harry Potter ในฉากโรงอาหารสุดตระการตา

 • Wheatley Windmill น้องๆจะได้ไปทัศนศึกษาที่ Oxfordshire ซึ่งเป็นสถานที่น้องๆจะได้สนุกและท้าทายกับการเดินขึ้นเนินเขา และชมบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามระหว่างทางของเขต Oxfordshire และยังได้ฟังเรื่องราวที่น่าสนใจของเจ้ากังหันลมจากเจ้าของบ้านแบบใกล้ชิดกันเลยทีเดียว

สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจในออกซ์ฟอร์ดและเคมบริดจ์ ได้แก่ Bicester Village และกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิเช่น Laser Tag, Bowling

ท่องเที่ยวทัศนศึกษาเต็มวัน 6 ครั้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

 • London – Big Ben, London Eye ถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาและหอนาฬิกา Big Ben ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ พร้อมขึ้น London Eye เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองลอนดอน, ชม Buckingham Palace และช้อปปิ้งย่าน Covent Garden

 • Bath and Stonehenge เข้าชม Stonehenge ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก และเข้าชมอ่างอาบน้ำโบราณตั้งแต่สมัยยุคโรมันที่เมือง Bath

 • Cambridge เดินทางสู่เมืองมหาลัยชั้นนำของโลก เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Cambridge อาทิ Trinity College, King’s College เป็นต้น และที่พลาดไม่ได้คือการถ่อเรือ (Punting) ตามแม่น้ำ Cam ซึ่งเป็นประเพณีของการมาเมืองแห่งนี้

 • Warner Bros. Studio – The Making of Harry Potter Tour เข้าชมสถานที่เก็บอุปกรณ์, ฉาก, ชุด Costume รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter และเยี่ยมชมเมือง Windsor

 • Thorpe Park สนุกสุดเหวี่ยงเต็มวัน เล่นเครื่องได้แบบไม่จำกัดที่สวนสนุกชั้นนำของประเทศอังกฤษ

ที่พักและอาหาร น้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวอังกฤษ (Host Family) ที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางโรงเรียน โดยพักครอบครัวละ 2 คน ทั้งนี้ทางครอบครัวชาวอังกฤษจะเป็นผู้เตรียมอาหารเช้าและเย็น ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่น้องๆในทุกด้าน รวมถึงการเตรียมซักผ้าให้น้องๆอีกด้วย

สำหรับอาหารกลางวัน ทางโรงเรียน และ Host Family จะจัดเตรียมอาหารกลางวันให้นักเรียนเป็น Packed Lunch

การเดินทางมาโรงเรียน ขึ้นอยู่กับระยะทางของบ้านพักของนักเรียนและโรงเรียน โดยนักเรียนอาจจะเดินเท้ามาโรงเรียนหรือนั่งรถประจำทางซึ่งใช้ระยะเวลาการเดินทางประมาณ 30 นาที ซึ่งทาง GENT Edutainment ได้รวมค่าเดินรถโดยสารรายเดือนให้กับน้องๆได้เดินทางกันอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


ค่าใช้จ่ายรวม

 • ค่าเรียนภาษาอังกฤษ 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

 • ค่าทัศนศึกษา ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตามโปรแกรม

 • ค่ารถรับ–ส่งสนามบิน และค่าเดินทางทั้งหมดตามโปรแกรม

 • ค่าอาหารครบ 3 มื้อ

 • ค่าตั๋วรถโดยสารรายเดือนแบบ Unlimited Pass

 • กรมธรรม์ประกันการเดินทาง วงเงินค่ารักษาพยาบาล 2,000,000 บาท

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด และค่าดำเนินการและค่าวีซ่าประเทศอังกฤษ

 • ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

 • ค่าที่พักกับครอบครัว (Home stay) 2 คน ต่อ 1 ครอบครัว

 • การปฐมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง

 • ทีมงาน Group Leader ดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเองตลอดโครงการ

ค่าใช้จ่ายไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว (100 – 200 ปอนด์ต่อสัปดาห์)

 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน, ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าเติมเงินโทรศัพท์ และอื่นๆ (ถ้ามี)

 • ค่าใช้จ่ายกรณีทำสิ่งของสาธารณะ หรือของ Host Family เสียหาย

 • ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีไม่เดินทาง ไป-กลับ พร้อมกลุ่ม

คุณกนิษฐ์ อัศวสุข (พี่ปิ่น)

General Manager / Group Leader

พี่ปิ่น Group Leader ที่น้องๆ นักเรียนของ GENT รักและให้ Feedback ดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากผู้ปกครองให้ดูแลน้องๆ ด้วยบุคคิลที่ร่าเริง เข้าถึงง่าย และเอาใจใส่น้องๆ ทำให้น้องๆ นักเรียนทุกคนสนุก ผ่อนคลายและไม่กังวลเวลาต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยตัวเอง ซึ่งพี่ปิ่นเป็น Senior Group Leader ของ GENT ที่มีประสบการณ์ในการเดินทางไปดูแลน้องๆ ที่ต่างประเทศเป็นประจำทุกปี

สำหรับซัมเมอร์คอร์สประเทศอังกฤษ เมษายน 2020 ครั้งนี้ พี่ปิ่นจะเดินทางไปเป็น Group Leader ดูแลน้องๆ ด้วยตัวเองตลอดโปรแกรม

Education Background

 • Master of Management in Entrepreneurship, College of Management, Mahidol University

 • Bachelor of Arts in Business Chinese, Assumption University

 • General Certificate of Education, Bodindecha (Sing Singhaseni) School

หมายเหตุ : Group Leader อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

Gent Edutainment Program

Testimonial

ครอบครัว สินประสงค์

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ / มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี / สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

พวกผมได้รับประสบการณ์เยอะมากจากการไปเรียนที่ Boston School of Modern Languages (BSML) เมืองบอสตัน ครั้งนี้ครับ อาจารย์ที่โรงเรียนทุกคนเอาใจใส่นักเรียนดีเป็นอย่างดี

Mr. Siraphop Leowseesuk (น้องฟรังค์)

โรงเรียนสวนกุหลาบ

การมาซัมเมอร์เป็นประการณ์ที่ดีที่ผมได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อนชาวต่างชาติ ทำให้ได้รู้จักวิถีชีวิต สำเนียงของคนในประเทศต่างๆ ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้นในการพูดคุยกับโฮส เพื่อน พนักงาน ฯลฯ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar