Summer UK, Oxford April 2020

Summer UK 2020 ณ เมืองอ๊อกซฟอร์ด ที่โรงเรียน Centre of English Studies (CES) Oxford และเข้าเรียนในโรงเรียนจริง 1 สัปดาห์

Overview

Summer UK, Oxford April 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ 2020 เมืองอ๊อกซฟอร์ด เดือนเมษายน 2563

 • เรียนที่โรงเรียนภาษาชั้นนำของยุโรป แบบ Intensive English เน้นการฝึกใช้ภาษาอังกฤษ
 • พิเศษ เรียนในชั้นเรียนร่วมกับนักเรียนท้องถิ่นชาวอังกฤษ ของโรงเรียนมัธยมชั้นนำ หลักสูตร Buddy Integration Program
 • ได้เรียนรู้ และได้รับประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในเมืองมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ
 • เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) ในเมือง Oxford อาทิ กิจกรรมถ่อเรือ, เข้าชม Christchurch College สถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ Harry potter
 • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 5 ครั้งได้แก่ London ขึ้น London Eye, ทัศนศึกษาที่ Stonehenge และเมือง Bath, เข้าชม Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker และสวนสนุก Thorpe Park
 • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet
 • Optional Europe Trip 6 วัน France, Switzerland, Austria และ Germany ขึ้นหอ Eiffel, ถ่ายรูปกับ Louvre Museum, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland ที่ฝรั่งเศส, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไปยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ท่องเที่ยวชมเมืองริมทะเลสาปที่สวยที่สุดในโลก Hallstatt และเที่ยวเมืองซาลส์บวร์ก Salzburg บ้านเกิด Mozart คีตกวีเอกดนตรีคลาสิกของโลกที่ออสเตรีย ปิดท้ายช้อปปิ้งที่เมืองมิวนิค และชมนาฬิกาเต้นระบำที่จัตุรัสมาเรียน
 • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เปิดรับสมัครแล้วค่ะ

12 ปีขึ้นไป

4 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2563

4 สัปดาห์

Center of English Studies (Oxford)

St Edward’s School, Oxford

Centre of English Studies (CES), Oxford

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศอังกฤษ ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบัน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมในด้านการสอนที่ทันสมัยมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง CES Oxford ยังได้รับการรับรองจาก British Council

St Edward’s

เป็นโรงเรียนสหศึกษาของประเทศอังกฤษ มีการเรียนการสอนที่เน้นในเรื่องของวิชาการ และให้ความสำคัญกับกีฬาและกิจกรรมอื่นๆอีกด้วย อาทิเช่น คลาสสอนดนตรี ศิลปะ หรือสอนเต้น เป็นต้น ภายใน รร. มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้ นร. ได้เลือกใช้บริการกันอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ Oxford ยังเป็นเมืองที่มีความสงบ ปลอดภัย เดินทางง่าย อยู่ห่างจากตัวเมืองลอนดอนเพียง 1 ชม. และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีร้านค้าชื่อดังห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ ฯลฯ

หลักสูตรการเรียน

ในช่วงเช้าตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ และบ่ายวันอังคารและพฤหัส นักเรียนจะเรียนภาษาอังกฤษจำนวน 18 ชั่วโมงเต็มต่อสัปดาห์ หลักสูตรเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน อีกทั้งยังเสริมการทำงานกลุ่ม และการพัฒนาทักษะในการนำเสนอผลงาน (Presentation Skills) ซึ่งวิธีการเรียนเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการศึกษาต่อของนักเรียนทั้งในและต่างประเทศ โดยในชั้นเรียนจะประกอบไปด้วยนักเรียนไม่เกิน 15 คน

หลักสูตรเพิ่มเติม UK Buddy นักเรียนจะได้เข้าเรียนร่วมกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียนรัฐบาลอังกฤษ 1 สัปดาห์ ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับนักเรียนที่จะได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนของโรงเรียนอังกฤษ และเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับนักเรียนที่จะไปเรียนต่อระดับมัธยมที่ต่างประเทศ

ตารางกิจกรรม

กิจกรรมทัศนศึกษา

ทัศนศึกษาช่วงบ่าย

ในช่วงบ่ายตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ น้องๆจะได้ทำกิจกรรมการเรียนและเดินทางไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆในเมือง Oxford ทุกวัน ซึ่งโปรแกรมต่างๆ ประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์ กิจกรรมเสริมทักษะ และสถานที่ช้อปปิ้งที่ GENT จัดให้มากกว่าใคร

 • Punting on the River ล่องเรือถ่อที่ Oxford และแม่น้ำ Cam ซึ่งถือว่าเป็นประเพณีที่สำคัญของเมือง Cambridge น้องๆจะเห็นบรรยากาศเมือง Cambridge และมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น Queen College, Trinity College เป็นต้น

 • Waddesdon manor ตั้งอยู่ภายในเขต Buckinghamshire ซึ่งเจ้าของบ้านคือท่านบารอน Ferdinand De Rothschild ปัจจุบันบ้านหลังนี้ได้รับการดูแลจาก National Trust และเปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าชมถึงความงดงามของสถาปัตยกรรมสมัย Neo-Renaissance ในแบบสไตล์ฝรั่งเศส และรอบๆตัวบ้านที่เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์

 • Christchurch College เข้าชมมหาวิทยาลัยชื่อดัง และใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ชื่อดังอย่าง Harry Potter ในฉากโรงอาหารสุดตระการตา

 • Wheatley Windmill น้องๆจะได้ไปทัศนศึกษาที่ Oxfordshire ซึ่งเป็นสถานที่น้องๆจะได้สนุกและท้าทายกับการเดินขึ้นเนินเขา และชมบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามระหว่างทางของเขต Oxfordshire และยังได้ฟังเรื่องราวที่น่าสนใจของเจ้ากังหันลมจากเจ้าของบ้านแบบใกล้ชิดกันเลยทีเดียว

สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจในออกซ์ฟอร์ดและเคมบริดจ์ ได้แก่ Bicester Village และกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิเช่น Laser Tag, Bowling

ท่องเที่ยวทัศนศึกษาเต็มวัน 6 ครั้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

 • London – Big Ben, London Eye ถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาและหอนาฬิกา Big Ben ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ พร้อมขึ้น London Eye เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองลอนดอน, ชม Buckingham Palace และช้อปปิ้งย่าน Covent Garden

 • Bath and Stonehenge เข้าชม Stonehenge ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก และเข้าชมอ่างอาบน้ำโบราณตั้งแต่สมัยยุคโรมันที่เมือง Bath

 • Cambridge เดินทางสู่เมืองมหาลัยชั้นนำของโลก เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Cambridge อาทิ Trinity College, King’s College เป็นต้น และที่พลาดไม่ได้คือการถ่อเรือ (Punting) ตามแม่น้ำ Cam ซึ่งเป็นประเพณีของการมาเมืองแห่งนี้

 • Warner Bros. Studio – The Making of Harry Potter Tour เข้าชมสถานที่เก็บอุปกรณ์, ฉาก, ชุด Costume รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter และเยี่ยมชมเมือง Windsor

 • Thorpe Park สนุกสุดเหวี่ยงเต็มวัน เล่นเครื่องได้แบบไม่จำกัดที่สวนสนุกชั้นนำของประเทศอังกฤษ

ที่พักและอาหาร น้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวอังกฤษ (Host Family) ที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางโรงเรียน โดยพักครอบครัวละ 2 คน ทั้งนี้ทางครอบครัวชาวอังกฤษจะเป็นผู้เตรียมอาหารเช้าและเย็น ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่น้องๆในทุกด้าน รวมถึงการเตรียมซักผ้าให้น้องๆอีกด้วย

สำหรับอาหารกลางวัน ทางโรงเรียน และ Host Family จะจัดเตรียมอาหารกลางวันให้นักเรียนเป็น Packed Lunch

การเดินทางมาโรงเรียน ขึ้นอยู่กับระยะทางของบ้านพักของนักเรียนและโรงเรียน โดยนักเรียนอาจจะเดินเท้ามาโรงเรียนหรือนั่งรถประจำทางซึ่งใช้ระยะเวลาการเดินทางประมาณ 30 นาที ซึ่งทาง GENT Edutainment ได้รวมค่าเดินรถโดยสารรายเดือนให้กับน้องๆได้เดินทางกันอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


ค่าใช้จ่ายรวม

 • ค่าเรียนภาษาอังกฤษ 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

 • ค่าทัศนศึกษา ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตามโปรแกรม

 • ค่ารถรับ–ส่งสนามบิน และค่าเดินทางทั้งหมดตามโปรแกรม

 • ค่าอาหารครบ 3 มื้อ

 • ค่าตั๋วรถโดยสารรายเดือนแบบ Unlimited Pass

 • กรมธรรม์ประกันการเดินทาง วงเงินค่ารักษาพยาบาล 2,000,000 บาท

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด และค่าดำเนินการและค่าวีซ่าประเทศอังกฤษ

 • ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

 • ค่าที่พักกับครอบครัว (Home stay) 2 คน ต่อ 1 ครอบครัว

 • การปฐมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง

 • ทีมงาน Group Leader ดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเองตลอดโครงการ

ค่าใช้จ่ายไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว (100 – 200 ปอนด์ต่อสัปดาห์)

 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน, ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าเติมเงินโทรศัพท์ และอื่นๆ (ถ้ามี)

 • ค่าใช้จ่ายกรณีทำสิ่งของสาธารณะ หรือของ Host Family เสียหาย

 • ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีไม่เดินทาง ไป-กลับ พร้อมกลุ่ม

คุณกนิษฐ์ อัศวสุข (พี่ปิ่น)

General Manager / Group Leader

พี่ปิ่น Group Leader ที่น้องๆ นักเรียนของ GENT รักและให้ Feedback ดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากผู้ปกครองให้ดูแลน้องๆ ด้วยบุคคิลที่ร่าเริง เข้าถึงง่าย และเอาใจใส่น้องๆ ทำให้น้องๆ นักเรียนทุกคนสนุก ผ่อนคลายและไม่กังวลเวลาต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยตัวเอง ซึ่งพี่ปิ่นเป็น Senior Group Leader ของ GENT ที่มีประสบการณ์ในการเดินทางไปดูแลน้องๆ ที่ต่างประเทศเป็นประจำทุกปี

สำหรับซัมเมอร์คอร์สประเทศอังกฤษ เมษายน 2019 ครั้งนี้ พี่ปิ่นจะเดินทางไปเป็น Group Leader ดูแลน้องๆ ด้วยตัวเองตลอดโปรแกรม

Education Background

 • Master of Management in Entrepreneurship, College of Management, Mahidol University

 • Bachelor of Arts in Business Chinese, Assumption University

 • General Certificate of Education, Bodindecha (Sing Singhaseni) School

หมายเหตุ : Group Leader อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Varuta Phaotheerayuth (น้องไอซ์)

โรงเรียนบดินทร์เดชา(สิงห์ สิงหเสนี)

วันแรกรู้สึกตื่นเต้นมากเลยค่ะจนถึงวันสุดท้ายก็ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่กับทุกกิจกรรม พี่ๆกรุ๊ปลีดเดอร์ น่ารักมากๆเลยค่ะ คอยให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง คอยดูแลเอาใจใส่ตลอด

Master Pranthanathan Khamhaeng (Tonton)

โรงเรียนสกุลศึกษา

ผมสนุกมากครับ ขอขอบคุณพี่ปุ้ม และพี่เฟมในครั้งนี้ที่ดูแลผมอย่างดี และการมาซัมเมอร์สิงคโปร์ครั้งนี้มันสนุกมากๆ และได้ประสบการณ์มากๆ มายเลยครับ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar