ซัมเมอร์อังกฤษ London April 2021

เรียนหลักสูตร Super Intensive English + Optional IELTS เน้นการฝึกใช้ภาษาร่วมกับนักเรียนต่างชาติ และทัศนศึกษาสถานที่สำคัญต่างๆใน London

Overview

Summer UK, London April 2021

ซัมเมอร์อังกฤษ 2021 กรุงลอนดอน เดือนเมษายน 2564

  • โปรแกรมคุณภาพ เรียนภาษาที่โรงเรียนชั้นนำของยุโรป เรียนภาษาหลักสูตร General English รวม 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะใช้ในการสอบภาษาอังกฤษเข้ามหาวิทยาลัย

  • ทัศนศึกษาที่สำคัญรวมกว่า 20 แห่งทั่วกรุงลอนดอน เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) มากกว่าใคร อาทิ ขึ้น London Eye, เข้าชม Madame Tussauds, เข้าชม Tower of London, เข้าชมสนามฟุตบอล Chelsea และรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร Four Seasons ลิ้มรสเป็ดย่างอันเลื่องชื่อ

  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 6 ครั้งได้แก่ London, Bath & Stonehenge, Oxford, Cambridge, สวนสนุก Thorpe Park และ Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker

  • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถไฟใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

  • Optional Europe Trip 6 วัน France, Switzerland, Austria และ Germany ขึ้นหอ Eiffel, ถ่ายรูปกับ Louvre Museum, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland ที่ฝรั่งเศส, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไปยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ท่องเที่ยวชมเมืองริมทะเลสาปที่สวยที่สุดในโลก Hallstatt และเที่ยวเมืองซาลส์บวร์ก Salzburg บ้านเกิด Mozart คีตกวีเอกดนตรีคลาสิกของโลกที่ออสเตรีย ปิดท้ายช้อปปิ้งที่เมืองมิวนิค และชมนาฬิกาเต้นระบำที่จัตุรัสมาเรียน

  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

To be confirmed

13 ปีขึ้นไป

3 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2564

4 สัปดาห์

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Suchanan Nonthasoot (น้องพริม)

โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

ได้ประสบการณ์ หลายๆอย่างมากค่ะ ก่อนมาแทบไม่ได้คิดอะไรเลยรู้แค่ว่านี่คือการเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งในชีวิต ไม่เสียใจเลยที่ตัดสินใจมาซัมเมอร์ครั้งนี้ การได้พบเจอ การรู้จักสังคมเพื่อนๆ

Miss Yanasiree Tepsiri (น้องปราณ)

โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

การมาซัมเมอร์นิวซีแลนด์ครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีของหนู เพราะได้สังคมใหม่ ทั้งสังคมที่โรงเรียน สังคมในครอบครัวโฮสแฟมิลี่ สังคมในกลุ่มเพื่อน ทำให้หนูเรียนรู้อะไรเยอะมาก หนูมาที่นี่หนูได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตจริง

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.