ซัมเมอร์อังกฤษ London April 2022

เรียนหลักสูตร Super Intensive English + Optional IELTS เน้นการฝึกใช้ภาษาร่วมกับนักเรียนต่างชาติ และทัศนศึกษาสถานที่สำคัญต่างๆใน London

Overview

Summer UK, London April 2022

ซัมเมอร์อังกฤษ 2022 กรุงลอนดอน เดือนเมษายน 2565

  • โปรแกรมคุณภาพ เรียนภาษาที่โรงเรียนชั้นนำของยุโรป เรียนภาษาหลักสูตร General English รวม 23 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะใช้ในการสอบภาษาอังกฤษเข้ามหาวิทยาลัย

  • ทัศนศึกษาที่สำคัญทั่วกรุงลอนดอน เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) อาทิ ขึ้น London Eye, เข้าชม Tower of London, Buckingham Palace, Covent Garden และรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร Four Seasons ลิ้มรสเป็ดย่างอันเลื่องชื่อ

  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 6 ครั้งได้แก่ London, Bath & Stonehenge, Oxford และ Cambridge

  • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถไฟใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เปิดรับสัครแล้ว

16 ปีขึ้นไป

3 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565

4 สัปดาห์

Gent Edutainment Program

Testimonial

การมาเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ทุกอย่างดีกว่าที่คาดไว้ ทั้งโรงเรียนและ host family เป็นการไปเรียนต่างประเทศที่ประทับใจที่สุดเลยค่ะ

Master Sirapop Chavalvechakul (น้องยูโป้)

โรงเรียนสาธิตปทุมวัน

การไปซัมเมอร์ครั้งนี้สนุกมากครับ ส่วนที่ผมชอบมากที่สุด คือใช้เวลาเที่ยวในที่ธรรมชาติ Boston common ได้เล่นกีฬา และได้ใช้เวลาทำกิจกรรมและพูดคุยกับโฮส สำหรับผมในการมาซัมเมอร์นั้นคือการเก็บเกี่ยวประสบการณ์นอกห้องเรียนให้ได้มาก

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.