ซัมเมอร์อังกฤษ London April 2021

เรียนหลักสูตร Super Intensive English + Optional IELTS เน้นการฝึกใช้ภาษาร่วมกับนักเรียนต่างชาติ และทัศนศึกษาสถานที่สำคัญต่างๆใน London

Overview

Summer UK, London April 2021

ซัมเมอร์อังกฤษ 2021 กรุงลอนดอน เดือนเมษายน 2564

  • โปรแกรมคุณภาพ เรียนภาษาที่โรงเรียนชั้นนำของยุโรป เรียนภาษาหลักสูตร General English รวม 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เหมาะสำหรับนักเรียนที่จะใช้ในการสอบภาษาอังกฤษเข้ามหาวิทยาลัย

  • ทัศนศึกษาที่สำคัญรวมกว่า 20 แห่งทั่วกรุงลอนดอน เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) มากกว่าใคร อาทิ ขึ้น London Eye, เข้าชม Madame Tussauds, เข้าชม Tower of London, เข้าชมสนามฟุตบอล Chelsea และรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร Four Seasons ลิ้มรสเป็ดย่างอันเลื่องชื่อ

  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 6 ครั้งได้แก่ London, Bath & Stonehenge, Oxford, Cambridge, สวนสนุก Thorpe Park และ Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker

  • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถไฟใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

  • Optional Europe Trip 6 วัน France, Switzerland, Austria และ Germany ขึ้นหอ Eiffel, ถ่ายรูปกับ Louvre Museum, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland ที่ฝรั่งเศส, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไปยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ท่องเที่ยวชมเมืองริมทะเลสาปที่สวยที่สุดในโลก Hallstatt และเที่ยวเมืองซาลส์บวร์ก Salzburg บ้านเกิด Mozart คีตกวีเอกดนตรีคลาสิกของโลกที่ออสเตรีย ปิดท้ายช้อปปิ้งที่เมืองมิวนิค และชมนาฬิกาเต้นระบำที่จัตุรัสมาเรียน

  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

To be confirmed

13 ปีขึ้นไป

3 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2564

4 สัปดาห์

Gent Edutainment Program

Testimonial

Mr. Chartsiri Jirachotkulthorn (น้องแฟรงค์)

โรงเรียนอัสสัมชัญ

ประสบการณ์คือสิ่งที่มีค่า และไม่มีทางใดที่จะได้มานอกจากต้องเผชิญด้วยตนเอง แม้ทุกวันนี้การมีอินเตอร์เน็ต จะช่วยให้เราอยากหาข้อมูลที่อยากรู้ได้ แต่ก็ไม่เท่ากับการสัมผัสประสบการณ์นั้นจริงๆ

MISS NATNICHA NGAMMEKCHAY (ELLE)

โรงเรียนอำนวยศิลป์

การมาซัมเมอร์ที่อเมริกาครั้งนี้ ทำให้ได้ประสบการณ์หลายๆอย่างประทับใจมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโรงเรียน ที่มีการเรียนการสอนที่น่าสนใจและสามารถนำความรู้เหล่านั้นมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.