ซัมเมอร์อังกฤษ London, IELTS April 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ 2020 ณ เมืองลอนดอน หลักสูตร Intensive English / IELTS Prep

Overview

Summer UK, London April 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ 2020 กรุงลอนดอน เดือนเมษายน 2563

 • เรียนโรงเรียนภาษา Top 5 ของกรุงลอนดอน ตั้งอยู่ใน Residential Area เดินทางสะดวก ปลอดภัยสูง เรียนภาษาแบบ Super Intensive IELTS

 • เลือกเรียนหลักสูตร Intensive English หรือ IELTS Exam Preparation Course และสอบ IELTS เพื่อเก็บคะแนนยื่นสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้

 • ทัศนศึกษาสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) ในลอนดอน อาทิเช่น British Museum, Tower Bridge, Buckingham Palace ในช่วงวันหยุดและช่วงบ่ายของวันอังคารและพฤหัส

 • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ ได้แก่ Bath & Stonehenge, Oxford, Cambridge, สวนสนุก Thorpe Park และช้อปปิ้งที่ Harrods

 • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง  รวมค่าตั๋วรถโดยสารและรถไฟใต้ดินรายเดือน, อาหารครบทุกมื้อ และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

 • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เปิดรับสมัครแล้วค่ะ

14 ปีขึ้นไป

4 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2563

4 สัปดาห์

Wimbledon School of English

Wimbledon School of English, London, UK

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1989 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ติดอันดับ Top 5 ของสถาบันภาษาในลอนดอนตลอดระยะเวลา 15 ปีย้อนหลัง และยังได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ทั้งในด้านการเรียน การสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก และเจ้าหน้าที่โรงเรียน สำหรับครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและเป็นผู้ที่มีคุณวุฒิ ประสบการณ์การสอน และผ่านการอบรมด้านการสอนภาษาอังกฤษมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ Wimbledon School of English ได้รับการรับรองจาก British Council มานานกว่า 20 ปี และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ

 

Wimbledon School of English มีอาคารเรียนที่โดดเด่นที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับเป็นโรงเรียนภาษาโดยเฉพาะ ภายในตัวอาคารถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายจากการเรียนและเมื่อมองออกนอกหน้าต่างก็จะเห็นอาณาบริเวณรอบๆโรงเรียนซึ่งเป็นสวนดอกไม้ ต้นไม้ หรือ สัตว์ต่างๆ อาทิ นก กระรอก ฯลฯ จึงทำให้บริเวณดังกล่าวเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักเรียนในช่วงพักเบรคเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นอาคารเรียนของ Wimbledon School of English นั้นประกอบไปด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนอาทิ ห้องคอมพิวเตอร์, อินเตอร์เนต Wi-Fi, ห้องสมุด และห้องรับประทานอาหารอีกด้วย

หลักสูตรการเรียน (Intensive English or IELTS Preparation)

วันจันทร์ถึงวันศุกร์นักเรียนจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษ Intensive English หรือ IELTs Exam Preparation ตั้งแต่ 8.30 น. ถึง 14.30 น.หลักสูตรเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ที่จะใช้ในการสอบข้อสอบ IELTs และโรงเรียนจะมีการจัดสอบ IELTs ให้นักเรียน และจะส่งคะแนนกลับมาให้นักเรียนที่ประเทศไทย เพื่อใช้ในการยื่นสอบเข้ามหาวิทยาลัย โดยกำหนดวันสอบของนักเรียนเบื้องต้นจะเป็นวันที่ 27 เมษายน 2562 โดยในชั้นเรียนจะประกอบไปด้วยนักเรียนไม่เกิน 15 คน โดยแบ่งนักเรียนตามระดับภาษาอังกฤษซึ่งจะทำการทดสอบในวันแรกของการเรียน ทั้งนี้เมื่อจบหลักสูตร น้องๆจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางโรงเรียนอีกด้วย

ตารางกิจกรรม

 

กิจกรรมทัศนศึกษา

ในช่วงบ่ายหลังเลิกเรียนวันอังคารและพฤหัส น้องๆ จะได้เดินทางไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆในกรุงลอนดอน ซึ่งโปรแกรมต่างๆประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ สถานที่ช้อปปิ้ง ที่ GENT จัดให้มากกว่าใคร

 • House of Parliament, Big Ben ร่วมถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาและหอนาฬิกาบิ๊กเบนอันโด่งดังซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ

 • Tower Bridge สะพานที่มีลักษณะเป็นหอคอยคู่ตั้งตระหง่านอยู่กลางแม่น้ำ Thames

 • สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจในลอนดอน ได้แก่ British Museum, Buckingham Palace, Oxford Street, M&M World, Covent Garden และอื่นๆอีกมากมายครบทั่วทั้งกรุงลอนดอนแบบจุใจ

ท่องเที่ยวทัศนศึกษาเต็มวันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

 • Bath and Stonehenge เข้าชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณซึ่งเป็นการเรียงตัวของก้อนหินอายุหลายพันปี และเดินทางต่อไปยังเมืองมรดกโลกอย่างเมือง Bath ซึ่งน้องๆ จะได้เข้าชมอ่างอาบน้ำโบราณตั้งแต่สมัยยุคโรมัน

 • Oxford – เมืองการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของโลก โดยน้องๆจะได้เที่ยวชมสถานที่ต่างๆที่สำคัญในเมือง Oxford และช้อปปิ้งที่ Bichester Village

 • Cambridge – เดินทางสู่เมืองมหาลัยชั้นนำของโลก เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Cambridge อาทิ Trinity College, King’s College

 • Thorpe Park – สนุกสุดเหวี่ยงเต็มวัน เล่นเครื่องได้แบบไม่จำกัดที่สวนสนุกชั้นนำของประเทศอังกฤษ

 • London – Four Seasons Restaurant + Harrods พาน้องๆไปลิ้มรสเป็ด Four Seasons ช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Harrods ซื้อตุ๊กตาหมีที่ระลึก

ที่พักและอาหาร น้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวอังกฤษ (Host Family) ที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางโรงเรียน โดยพัก 1 คนต่อ Host Family (สำหรับนักเรียนอายุน้อยกว่า 16 ปีต้องพักห้องคู่เท่านั้น) ทั้งนี้ทางครอบครัวชาวอังกฤษจะเป็นผู้เตรียมอาหารเช้าและเย็น ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่น้องๆในทุกด้าน รวมถึงการเตรียมซักผ้าให้น้องๆอีกด้วย

สำหรับอาหารกลางวัน ทางโรงเรียนจะเตรียมเงินไว้ให้น้องๆ มื้อละ 5 ปอนด์โดยน้องๆสามารถเลือกรับประทานอาหารตามร้านอาหารซึ่งสามารถเลือกได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่งหรืออาหารเอเชี่ยน

การเดินทางมาโรงเรียน ขึ้นอยู่กับระยะทางของบ้านพักและโรงเรียน โดยนักเรียนอาจจะเดินมาโรงเรียนได้ หรืออาจจะเป็นการนั่งรถประจำทางโดยใช้ระยะเวลาการเดินทางสูงสุดไม่เกิน 25 นาที ซึ่งทาง GENT Edutainment ได้รวมค่าเดินทางรายเดือนสำหรับรถบัสให้กับน้องๆได้เดินทางกันอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


ค่าใช้จ่ายรวม

 • ค่าเรียนภาษาอังกฤษ Intensive General English

 • ค่าทัศนศึกษา ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตามโปรแกรม

 • ค่ารถรับ–ส่งสนามบิน และค่าเดินทางทั้งหมดตามโปรแกรม

 • ค่าอาหารครบ 3 มื้อ

 • ค่าตั๋วรถโดยสารรายเดือนแบบ Unlimited Pass

 • กรมธรรม์ประกันการเดินทาง วงเงินค่ารักษาพยาบาล 2,000,000 บาท

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด และค่าดำเนินการและค่าวีซ่าประเทศอังกฤษ

 • ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

 • ค่าที่พักกับครอบครัว (Home stay) 1 คน ต่อ 1 ครอบครัว

 • การปฐมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง

 • ทีมงาน Group Leader ดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเองตลอดโครงการ

ค่าใช้จ่ายไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว (100 – 200 ปอนด์ต่อสัปดาห์)

 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน, ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าเติมเงินโทรศัพท์ และอื่นๆ (ถ้ามี)

 • ค่าใช้จ่ายกรณีทำสิ่งของสาธารณะ หรือของ Host Family เสียหาย

 • ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีไม่เดินทาง ไป-กลับ พร้อมกลุ่ม

คุณพลสิทธิ์ ตันธนาไพศาลวนิช (พี่แบงค์)

Director of Summer Course Program/ Group Leader

พี่แบงค์เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง GENT Edutainment จากการเป็นผู้ที่มีความชื่นชอบในการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งได้มีโอกาสเข้าร่วมโครงการซัมเมอร์คอร์สในต่างประเทศตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน พี่แบงค์จึงเข้าใจ ความต้องการของน้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์ต่างประเทศเป็นอย่างดี โดยในปัจจุบันพี่แบงค์เป็นผู้นำในการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศของเมืองไทย โดยมีส่วนสำคัญในการวางแผนและพัฒนาโปรแกรมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ปกครอง น้องๆนักเรียน นักศึกษา และเจตนารมณ์ของ GENT Edutainment เองที่มุ่งหวังในการพัฒนาเด็กและเยาวชนไทยให้เป็นผู้ที่มีความรู้รอบตัว มีระเบียบวินัย และการรู้จักเอาตัวรอดในสังคม นอกจากจะเป็นผู้จัดและพัฒนาโปรแกรมแล้ว พี่แบงค์ยังนำกลุ่มน้องๆไปด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นที่ประทับใจ ของน้องๆ นักเรียนและผู้ปกครองและได้รับการสนับสนุนมาโดยตลอด

สำหรับซัมเมอร์คอร์สประเทศอังกฤษ เมษายน 2020 ครั้งนี้ พี่แบงค์จะเดินทางไปเป็น Group Leader ดูแลน้องๆ ด้วยตัวเองตลอดโปรแกรม

Education Background

 • Master of Management in Entrepreneurship, College of Management Mahidol University, Thailand

 • Bachelor of Engineering, Thammasat University, Thailand

 • General Certificate of Education, Assumption College (Special Project for Outstanding Students)

หมายเหตุ : Group Leader อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

 

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Chattida Suwanno (น้องมุก)

โรงเรียนธิดาแม่พระ

หนูรู้สึกประทับใจโฮสที่คอยช่วยดูแล และเทคแคร์เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา อาหารของโฮสอร่อย ห้องนอนสวย และลูกโฮสทั้ง 3 คนน่ารักมาก ชวนเล่นตลอด มีความสุขมากๆค่ะ

Miss Benyapa Bualuang (น้องใบบัว)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)

ชอบเมือง Bournemouth เพราะเมืองเงียบ อากาศดี รู้สึกปลอดภัย มีหาดทรายและทะเล ไม่สามารถสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ได้ที่ประเทศไทย บ้านเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ และมีรถน้อยซึ่งต่างจากที่ไทยเป็นอย่างมาก

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar