Summer UK International Student July 2021 Individual

ซัมเมอร์อังกฤษ สำหรับเด็กนักเรียนนานาชาติ เลือกช่วงเวลาเดินทางเองได้

Overview

เปิดรับสมัครแล้ว

11 ปีขึ้นไป

June - Aug 2021

2 สัปดาห์ขึ้นไป

หลักสูตรซัมเมอร์คอร์สที่ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้สไตล์อังกฤษอันยอดเยี่ยม นักเรียนจะสามารถเลือกเรียนรู้ทักษะต่างๆได้ด้วยตัวเอง และร่วมทำกิจกรรมทัศนศึกษาสนุกๆกับเพื่อนชาวอังกฤษและเพื่อนใหม่ๆจากทั่วโลก โดยเรามีทั้งหมด 6 แคมปัสเช่น Shrewsbury, Radley เป็นตัน ให้น้องๆได้เลือก

หลักสูตร English + Activities ซึ่งน้องๆสามารถเลือกเรียบหลักสูตร รวมถึงเลือกทำกิจกรรมตามที่ตัวเองสนใจได้ โดยแต่ละ Campus จะเน้นหลักสูตรที่ไม่เหมือนกันดังนี้

  • Marymouth / Woldingham สำหรับอายุ 8 – 13 ปี : เหมาะสำหรับนักเรียนที่เดินทางไปซัมเมอร์แคมป์ครั้งแรก เน้นการเรียนภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรม

  • Radley สำหรับอายุ 11 – 14 ปี : เหมาะสำหรับนักเรียนที่เน้นการเรียนภาษาอังกฤษและมีการทำ Workshop ด้านภาษาอังกฤษเช่น Presentation Skill

  • Shrewsbury สำหรับอายุ 11 – 16 ปี : เหมาะสำหรับนักเรียนที่เน้นกิจกรรมด้านกีฬา หรือด้านเทคโนโลยี เช่น Robotic, Computer Art

  • Cobham สำหรับนักเรียนอายุ 12 – 16 ปี : เหมาะสำหรับนักเรียนที่เน้นด้านวิชาการเป็นหลัก เรียนหลักสูตร Global Young leaders ด้าน Young Entrepreneur, STEM, Debate เป็นต้น

   

Accommodation – น้องๆ จะได้พักอาศัยอยู่กับเพื่อนนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก โดยพักห้องละ 2 – 4 คน

Activity (Sample by Week)

 

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 088-885-9005 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


คุณอนวัช พวงศรี (พี่โจ้)

Summer Course Counsellor/ Group Leader

พี่โจ้ Group Leader ที่น้องๆ นักเรียนของ GENT รักและให้ Feedback ดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากผู้ปกครองให้ดูแลน้องๆ ด้วยบุคคิลที่ร่าเริง เข้าถึงง่าย และเอาใจใส่น้องๆ ทำให้น้องๆ นักเรียนทุกคนสนุก ผ่อนคลายและไม่กังวลเวลาต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยตัวเอง ซึ่งพี่โจ้เป็น Senior Group Leader ของ GENT ที่มีประสบการณ์ในการเดินทางไปดูแลน้องๆ ที่ต่างประเทศเป็นประจำทุกปี

สำหรับซัมเมอร์คอร์สประเทศอังกฤษ 2019 ครั้งนี้ พี่โจ้จะเดินทางไปเป็น Group Leader ประจำอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อคอยช่วยเหลือน้องๆ

Education Background

  • English Certificate, Centre of English Studies, Worthing.

  • English Certificate, Excel English, London.

  • Bachelor of Arts Program in Tourism, Suan Dusit University.

  • General Certificate of Education, Taweethapisek School.

หมายเหตุ : Group Leader อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

 

Gent Edutainment Program

Testimonial

Master Thanet Tanabodeejirapong (น้องดิว)

โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

ผมรู้สึกประทับใจที่ได้มาที่ประเทศอังกฤษกับเจ้นท์ ทุกๆอย่างสนุกมากครับถึงแม้บางครั้งจะโดนพี่ๆดุไปบ้างแต่ก็เข้าใจว่าพี่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย และอยากให้เรามีระเบียบ ผมอยากจะขอบคุณพี่แบงค์พี่ปุ้มที่ดูแลผม

MR. RATTAVIT PONGTHAVORNPINYO (SAME)

โรงเรียนมารีวิทย์

มากับ GENT เพื่อนๆทุกคนเฟรนด์ลี่มาก เวลามีปัญหาอะไรพี่กรุ๊ปลีดเดอร์จะคอยช่วยเหลือตลอดทุกคนในโรงเรียนก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ตอนบ่ายก็ได้ไปสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง รวมถึงทริปวันเสาร์-อาทิตย์ด้วยครับ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.