fbpx

Summer UK International Student July 2019 Group

ซัมเมอร์อังกฤษ สำหรับเด็กนักเรียนนานาชาติ ระหว่างวันที่ 7 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2562

Overview

 • บริหารและจัดการโดยสถาบันภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษด้านการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์ส Southbourne School of English

 • เรียนและทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก

 • โปรแกรมทัศนศึกษาและกิจกรรมช่วงบ่ายครบทุกวัน

 • มีเจ้าหน้าที่ของทางโรงเรียนดูแลนักเรียนตลอดเวลา ทั้งในเวลาเรียนและกิจกรรมทัศนศึกษา

 • รวมอาหารครบทุกมื้อ พร้อมซิมการ์ดโทรศัพท์

 • พักในหอพักโรงเรียน (Boarding) ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ

 • เจ้าหน้าที่ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเองตลอดโครงการ

รับสมัครเพียง 10 คนเท่านั้น

11 ปีขึ้นไป

7 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2562

4 สัปดาห์

Bournemouth Collegiate School

โรงเรียนชั้นนำของประเทศอังกฤษ และเป็นโรงเรียนประจำ (Boarding School) ที่ใหญ่สุดแห่งหนึ่งในเมืองบอร์นมัธ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1899 โดยโรงเรียนนั้นตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเมืองบอร์นมัธเพียง 10 – 15 นาทีโดยการเดิน นอกจากนี้โรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย รวมถึงสนามกีฬา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สนามบาสเก็ตบอล อีกทั้งยังมีอินเตอร์เนตทั่วทั้งแคมปัสอีกด้วย สำหรับ Junior Summer Camp ปีนี้ โรงเรียนได้ให้สถาบันภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ Southbourne School of English เข้ามาจัดการด้านเจ้าหน้าที่ และกิจกรรมต่างๆให้กับนักเรียนที่มาจากทั่วโลก โดยจะรับนักเรียนได้ไม่เกิน 200 คนต่อสัปดาห์

Syllabus

นักเรียนจะได้เรียนร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติในช่วงเช้า 5 วันต่อสัปดาห์ และทำกิจกรรมช่วงบ่ายร่วมกันทุกวัน อาทิเช่น กีฬา และการแข่งขันการนำเสนอ Debate และกิจกรรมกลุ่ม Team Building เป็นต้น สำหรับชั้นเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 16 คนต่อห้อง โดยแบ่งตามระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน และหลักสูตรการเรียนจะเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการสื่อสารทั้ง 4 ทักษะคือฟัง พูด อ่าน และเขียน นอกจากนั้นในห้องเรียนจะเน้นการพัฒนาการทำงานกลุ่มรวมถึงการพัฒนาทักษะในด้านการนำเสนอ (Presentation Skills) ซึ่งวิธีการเรียนเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาต่อในต่างประเทศในอนาคต

ทัศนศึกษาช่วงบ่าย

ในช่วงบ่าย น้องๆ จะได้เดินทางไปทัศนศึกษาสถานที่สำคัญในต่างเมือง และทำกิจกรรมในโรงเรียนอาทิเช่น Problem Solving, Team Building และการแข่งขันกีฬาเป็นต้น ซึ่งโปรแกรมต่างๆจะมีเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนดูแลอย่างใกล้ชิด

วินเชสเตอร์ (Winchester) อดีตเมืองหลวงและเมืองสำคัญทางศาสนาของประเทศอังกฤษ โดยน้องๆจะได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของเมืองเก่าแก่แห่งนี้

ไครช์เชิร์ช (Christchurch) เข้าชม Christchurch Priory ซึ่งเป็นโบสถ์ที่เก่าแก่ และก่อตั้งขึ้นตั้งแต่คริสตศักราชที่ 11 พร้อมเดินเที่ยวบริเวณ City Centre ของเมืองเก่าแก่แห่งนี้

ซาลบิวรี่ (Salisbury) เข้าชมอาสนวิหารที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่ รวมถึงมีปติมากรรมที่สวยงามที่ Salisbury Cathedral พร้อมเดินชมเมือง

นิวฟอร์เรสท์ (New Forest) เดินทางไปที่อุทยานแห่งชาติซึ่งเต็มไปด้วยความงามของธรรมชาติที่เมืองนิวฟอร์เรสท์

บอร์นมัธ (Bournemouth) เดินชมเมืองบอร์นมัธและร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ อาทิ เดินเที่ยวที่ตลาด Boscombe Market, เดินชมชายหาด Bournemouth และ Southbourne

กิจกรรมที่โรงเรียน Beach Games, Football, Tennis, Cricket, Swimming, Mini Olympics และอื่นๆอีกมากมาย

ทัศนศึกษาต่างเมืองแบบเต็มวัน 5 ครั้ง

London (2 Full day tours) พาเที่ยวเมืองหลวงในกรุงลอนดอน 2 วันเต็มด้วยโปรแกรมที่น่าสนใจดังนี้

 • House of Parliament, Big Ben and London Eye ร่วมถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาและหอนาฬิกาบิ๊กเบนอันโด่งดัง ซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ นอกจากนั้นๆ น้องๆยังจะมีโอกาสได้ขึ้น London Eye เพื่อชมวิวจากมุมสูงอีกด้วย

 • Natural History Museum เข้าชมพิพิธภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยประวัติความเป็นมา และความรู้ด้านธรรมชาติ

 • Harrods ช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Harrods ซื้อตุ๊กตาหมีที่ระลึก รวมถึงกระเป๋า Harrods อันเป็นที่นิยม

Bath เมืองมรดกโลกอย่างเมือง Bath ที่มีสถาปัตยกรรมของอาคารบ้านเรือนที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่สมัยยุคโรมัน โดยเมืองนี้มีความสวยงามอีกทั้งเรื่องราวต่างๆมากมาย

Oxford เมืองการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของโลก โดยน้องๆจะได้เที่ยวชมสถานที่ต่างๆที่สำคัญ พร้อมๆทั้งสัมผัสบรรยากาศที่มีสีสันของเมืองมหาวิทยาลัยแห่งนี้

Windsor เยี่ยมชมพระราชวังที่โด่งดังของประเทศอังกฤษ และเป็นสถานที่จัดพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่แห่งเวลส์

ที่พัก น้องๆจะได้พักในหอพักนักเรียนที่โรงเรียน Bournemouth Collegiate School ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ โดยพักห้องละ 4 – 6 คน แยกตามหอพักชายและหญิง โดยหอพักของโรงเรียนนั้นเพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

อาหาร ทางโรงเรียนจะจัดเตรียมอาหารให้นักเรียนทุกมื้อที่โรงอาหารของโรงเรียน ส่วนกรณีที่ไปทัศนศึกษาเต็มวัน ทางโรงเรียนจะเตรียมเป็น Packed Lunch ให้นักเรียน

สอบถามราคาโปรแกรมติดต่อ 095-592-2550 / 088-884-5004

หรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ


คุณอนวัช พวงศรี (พี่โจ้)

Summer Course Counsellor/ Group Leader

พี่โจ้ Group Leader ที่น้องๆ นักเรียนของ GENT รักและให้ Feedback ดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากผู้ปกครองให้ดูแลน้องๆ ด้วยบุคคิลที่ร่าเริง เข้าถึงง่าย และเอาใจใส่น้องๆ ทำให้น้องๆ นักเรียนทุกคนสนุก ผ่อนคลายและไม่กังวลเวลาต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยตัวเอง ซึ่งพี่โจ้เป็น Senior Group Leader ของ GENT ที่มีประสบการณ์ในการเดินทางไปดูแลน้องๆ ที่ต่างประเทศเป็นประจำทุกปี

สำหรับซัมเมอร์คอร์สประเทศอังกฤษ 2019 ครั้งนี้ พี่โจ้จะเดินทางไปเป็น Group Leader ประจำอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อคอยช่วยเหลือน้องๆ

Education Background

 • English Certificate, Centre of English Studies, Worthing.

 • English Certificate, Excel English, London.

 • Bachelor of Arts Program in Tourism, Suan Dusit University.

 • General Certificate of Education, Taweethapisek School.

หมายเหตุ : Group Leader อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Chayuda Chaturongkasumrit (น้องมีญ่า)

โรงเรียนสารสาทเอกตรา

ที่ไปค่ายครั้งนี้ก็สนุกมากๆเลยค่ะ นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่สวยมาก หนูชอบ พี่กรุ๊ปลีดเดอร์คือ พี่เอมกับพี่หมิว ทั้งสองคนใจดีกับพวกหนูทุกคนมากๆเลยค่ะ ถึงแม้ว่าแรกๆพี่เอมอาจดุไปบ้าง แต่เข้าใจว่าพี่เอมต้องดูพวกเราเยอะและเป็นห่วงมาก

Mr. Thanawat Amornpairoj (น้องแพ็กซ์)

โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

การมาซัมเมอร์ครั้งนี้ผมประทับใจอะไรหลายๆอย่างที่นี่ครับ อย่างแรกเลยคืออากาศ อากาศดีเย็นสบาย ขนาดแดดออกยังไม่ร้อนเท่าบ้านเราเลยฮ่าๆ โฮสแฟมิลี่ที่น่ารักดูแลตั้งแต่เรื่องอาหารการกินยันซักผ้า

Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Skip to toolbar