ซัมเมอร์อังกฤษ Harrogate & London April 2020

โปรแกรมสุดคุ้ม เรียนภาษาที่สถาบันชั้นนำของยุโรป ได้ประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษถึง 2 เมือง และทัศนศึกษาเมืองสำคัญของอังกฤษ 8 เมือง

Overview

Summer UK, Harrogate & London April 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ 2020 เมืองฮาโรเกต และกรุงลอนดอน เดือนเมษายน 2563

  • เรียนที่โรงเรียนภาษาชั้นนำของยุโรป เน้นการใช้ภาษาอังกฤษแบบ Interactive Lesson ให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการใช้ภาษาอังกฤษผ่านการเรียนและกิจกรรม

  • โปรแกรมคุณภาพ ทัศนศึกษา 8 เมืองสำคัญทั่วประเทศอังกฤษ London, Oxford, Cambridge, Harrogate, Manchester, Liverpool, Leeds และ York

  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 6 ครั้งได้แก่ Oxford พร้อมเข้าชม Christ Church College, Cambridge พร้อมนั่งเรือถ่อชมวิวแม่น้ำ Cam, สนุกสุดเหวี่ยงที่สวนสนุก Thorpe Park, เข้าชม Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker, Manchester พร้อมเข้าชมสนามฟุตบอลทีม Manchester United, Liverpool พร้อมเข้าชมสนามฟุตบอลทีม Liverpool และทัศนศึกษามหานครลอนดอน

  • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมค่าตั๋วโดยสารรายเดือน ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อมค่าโทร และอาหารทุกมื้อ

  • Optional Europe Trip 6 วัน France, Switzerland, Austria and Germany ขึ้นหอ Eiffel, ถ่ายรูปกับ Louvre Museum, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland ที่ฝรั่งเศส, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไป ยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ท่องเที่ยวชมเมืองทะเลสาปที่สวยที่สุดในโลก Hallstatt และเที่ยวเมืองซาลส์บวร์ก Salzburg บ้านเกิด Mozart คีตกวีเอกดนตรีคลาสิกของโลกที่ออสเตรีย, ปิดท้ายช้อปปิ้งที่เมืองมิวนิค และชมนาฬิกาเต้นระบำที่จัตุรัสมาเรียน

  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เหลือ 3 ที่นั่งสุดท้าย

11 ปีขึ้นไป

4 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2563

4 สัปดาห์

Gent Edutainment Program

Testimonial

ชานน บุญรัตนสมัย

คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ได้เรียนรู้ทั้งทักษะภาษาอังกฤษ ประสบการณ์ชีวิต ได้ทำสิ่งต่างๆที่ไม่เคยทำ และที่สำคัญ ผมได้เจอเพื่อนต่างประเทศ

Miss Pornnapa Pakdeetaipob (น้องแพรว)

มหาวิทยาลัยศิลปากร

การเรียนที่ได้รับนั้นเป็นสิ่งที่สามารถนำมาใช้ได้จริง ได้ฝึกพูด ฝึกฟังตลอดเวลา จากที่เคยเรียนแต่ทฤษฎีตอนนี้รู้สึกตัวเองพัฒนาขึ้นมาก

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.