ซัมเมอร์อังกฤษ Harrogate & London April 2020

โปรแกรมสุดคุ้ม เรียนภาษาที่สถาบันชั้นนำของยุโรป ได้ประสบการณ์การใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษถึง 2 เมือง และทัศนศึกษาเมืองสำคัญของอังกฤษ 8 เมือง

Overview

Summer UK, Harrogate & London April 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ 2020 เมืองฮาโรเกต และกรุงลอนดอน เดือนเมษายน 2563

  • เรียนที่โรงเรียนภาษาชั้นนำของยุโรป เน้นการใช้ภาษาอังกฤษแบบ Interactive Lesson ให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการใช้ภาษาอังกฤษผ่านการเรียนและกิจกรรม

  • โปรแกรมคุณภาพ ทัศนศึกษา 8 เมืองสำคัญทั่วประเทศอังกฤษ London, Oxford, Cambridge, Harrogate, Manchester, Liverpool, Leeds และ York

  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 6 ครั้งได้แก่ Oxford พร้อมเข้าชม Christ Church College, Cambridge พร้อมนั่งเรือถ่อชมวิวแม่น้ำ Cam, สนุกสุดเหวี่ยงที่สวนสนุก Thorpe Park, เข้าชม Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker, Manchester พร้อมเข้าชมสนามฟุตบอลทีม Manchester United, Liverpool พร้อมเข้าชมสนามฟุตบอลทีม Liverpool และทัศนศึกษามหานครลอนดอน

  • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมค่าตั๋วโดยสารรายเดือน ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อมค่าโทร และอาหารทุกมื้อ

  • Optional Europe Trip 6 วัน France, Switzerland, Austria and Germany ขึ้นหอ Eiffel, ถ่ายรูปกับ Louvre Museum, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland ที่ฝรั่งเศส, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไป ยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ท่องเที่ยวชมเมืองทะเลสาปที่สวยที่สุดในโลก Hallstatt และเที่ยวเมืองซาลส์บวร์ก Salzburg บ้านเกิด Mozart คีตกวีเอกดนตรีคลาสิกของโลกที่ออสเตรีย, ปิดท้ายช้อปปิ้งที่เมืองมิวนิค และชมนาฬิกาเต้นระบำที่จัตุรัสมาเรียน

  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เหลือ 3 ที่นั่งสุดท้าย

11 ปีขึ้นไป

4 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2563

4 สัปดาห์

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Pantira Thairungroj (น้องฟรัง)

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

ตลอดระยะเวลา 1 เดือน ที่ได้ใช้ชีวิตในเมือง Wimbledon มากับเพื่อนๆและพี่แอม ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาที่สั้นๆ แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ทำให้ฟรังมีความสุขมากๆ พี่แอมเป็น GL ที่น่ารักมากๆ คอยแนะนำสิ่งดีๆให้เสมอ

Mr. Nittiphat Triratanakosol (น้องเว็บ)

โรงเรียนทานตะวันไตรภาษา

ขอบคุณสำหรับทุกอย่างครับ ผมมาซัมเมอร์กับ Gent ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ผมมีความสุขทุกครั้งที่มากับพี่ๆ พี่ๆดูแลดีมากครับ เป็นกันเองอยู่กันแบบพี่แบบน้อง เป็นห่วงทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัยของพวกเรา

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.