ซัมเมอร์อังกฤษ Cambridge April 2022

เรียนภาษาและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน Studio Cambridge เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

Overview

Summer UK, Cambridge April 2022

ซัมเมอร์อังกฤษ 2022 เมืองเคมบริดจ์ เดือนเมษายน 2565

  • เรียนที่โรงเรียนภาษาที่เชี่ยวชาญด้าน Junior Summer Course ของประเทศอังกฤษ เรียนภาษาในหลักสูตร Intensive English เน้นการฝึกใช้ภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนต่างชาติ

  • เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) ในเมือง Cambridge อาทิ ถ่อเรือที่แม่น้ำ Cam (Punting), เข้าชม King’s College มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก, เข้าชม Fitzwilliam Museum และอื่นๆอีกมากมาย

  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 3 ครั้งได้แก่ London, Oxford และเมือง Bath นักเรียนจะได้ขึ้น London Eye เยี่ยมชมเมือง Bath พร้อมเข้าชม Roman Bath, ทัศนศึกษาเมืองมหาลัยชั้นนำ Oxford

  • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เปิดรับสมัครแล้ว

13 ปีขึ้นไป

3 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565

4 สัปดาห์

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Kanoknun Asawamakin (Pear)

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี

การมาซัมเมอร์สิงคโปร์ครั้งนี้เป็นการมาซัมเมอร์ที่สนุกมากๆ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของสิงคโปร์มากขึ้น ได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษและภาษาจีนเพิ่มเติม

Miss Kanthira Iamsawat (น้องเบส)

โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์

พี่ตั๊กดูแลดี น่ารัก เข้าใจเด็ก เป็นกันเอง โฮสแฟมมิลี่ดีมากๆค่ะ โปรแกรมอัดแน่นมากได้เที่ยวเยอะ รร. บรรยากาศดีมาก ได้เพื่อนต่างชาติเยอะมากค่ะ เพื่อนๆในกลุ่มน่ารักมาก ได้ผจญภัย กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.