ซัมเมอร์อังกฤษ Cambridge April 2020

เรียนภาษาและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน Studio Cambridge เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill

Overview

Summer UK, Cambridge April 2020

ซัมเมอร์อังกฤษ 2020 เมืองเคมบริดจ์ เดือนเมษายน 2563

  • เรียนที่โรงเรียนภาษาที่เชี่ยวชาญด้าน Junior Summer Course ของประเทศอังกฤษ เรียนภาษาในหลักสูตร Intensive English เน้นการฝึกใช้ภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนต่างชาติ

  • เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) ในเมือง Cambridge อาทิ ถ่อเรือที่แม่น้ำ Cam (Punting), เข้าชม King’s College มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก, เข้าชม Fitzwilliam Museum และอื่นๆอีกมากมาย

  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 6 ครั้งได้แก่ Oxford, London 2 วัน พร้อมขึ้น London Eye และสนามฟุตบอลทีม Chelsea, ทัศนศึกษาที่เมือง Bath, เข้าชม Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker และสวนสนุก Thorpe Park

  • พิเศษสไตล์ GENT!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet

  • Optional Europe Trip 6 วัน France, Switzerland, Austria และ Germany ขึ้นหอ Eiffel, ถ่ายรูปกับ Louvre Museum, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland ที่ฝรั่งเศส, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไปยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ท่องเที่ยวชมเมืองริมทะเลสาปที่สวยที่สุดในโลก Hallstatt และเที่ยวเมืองซาลส์บวร์ก Salzburg บ้านเกิด Mozart คีตกวีเอกดนตรีคลาสิกของโลกที่ออสเตรีย ปิดท้ายช้อปปิ้งที่เมืองมิวนิค และชมนาฬิกาเต้นระบำที่จัตุรัสมาเรียน

  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เหลือ 2 ที่นั่งสุดท้าย

13 ปีขึ้นไป

4 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2563

4 สัปดาห์

Gent Edutainment Program

Testimonial

Master Nattanan phoompakdeephan (Mick)

โรงเรียนอัสสัมชัญ

เพื่อนๆ ทุกคนนิสัยดี พี่ๆ กรุ๊ปลีดเดอร์กับโฮสแฟมิลี่ และครูทุกคนก็เอาใจใส่เป็นอย่างดี เรียนสนุกไม่น่าเบื่อ เที่ยวชมสิ่งต่างๆ ที่น่าสนใจเยอะมาก

Master Natchapong Nuamsamlee (น้องหมีพูห์)

โรงเรียนสารสาสน์คลองหลวง

ความประทับใจที่ผมมาสิงคโปร์ครั้งนี้ คือการได้เรียนรู้เกี่ยวกับต่างประเทศ ประสบการณ์ใหม่ๆพี่ตั๊ก เอาใส่ใจเด็กๆ ชอบเล่นกับเด็กๆทุกคน และโรงแรมสวยงามพักสบาย และอาหารที่กินผมชอบมากเลยครับ

Newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.