Homepage

Homepage

previous arrow
next arrow
Slider
เปิดรับสมัครแล้ว!!! ซัมเมอร์อังกฤษ อเมริกา นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ ปี 2022 สอบถามข้อมูลได้ที่ 088-884-5004 / 088-885-9005
Gent Edutainment
Professional Treat, Personal Touch

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษา ซัมเมอร์คอร์สที่ต่างประเทศ จบครบในที่เดียว

ทำไมต้องไปเรียนต่อต่างประเทศกับ GENT

คุมค่าใช้จ่ายได้

ไปเรียนต่างประเทศโดยไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายแอบแฝง ชี้แจงรายละเอียดทุกอย่างชัดเจน ไม่มีเพิ่มเติมภายหลัง

ดูแลด้วยมืออาชีพ

ซัมเมอร์ต่างประเทศของเรา ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 5 Agency ที่ดีที่สุดของเอเชียจาก Magazine ST Travel ของประเทศอังกฤษ

ประสบการณ์กว่า 10 ปี

ดูแลและให้ข้อมูลนักเรียนกว่า 1,000 คน นับจากวันก่อตั้งบริษัทฯ

เตรียมข้อมูลก่อนเดินทาง

เจ้าหน้าที่แนะนำและให้ข้อมูลนักเรียนก่อนเดินทาง ลดความกังวลการเรียนต่อต่างประเทศ ด้วยความพร้อมสูงสุด

แนะนำสิ่งที่ใช่

ให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมาแก่นักเรียนและผู้ปกครอง โดยคำนึงถึงประโยชน์นักเรียนเป็นสูงสุด

เจ้าหน้าที่พร้อมให้ข้อมูล

พร้อมแก้ปัญหาให้นักเรียน และช่วยเหลือตลอดระยะเวลาที่เดินทางไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ

องค์กรชั้นนำที่ให้การรับรอง GENT

Felca
QE Transparent
ST Star Transparent
English UK
IALC

GENT SERVICES

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์คอร์สที่ต่างประเทศ โปรแกรมออกแบบมาหลากหลาย คัดสรรหลักสูตรการเรียนมาอย่างดี เป็นการเดินทางแบบกลุ่ม มีเจ้าหน้าที่ดูแลประจำกลุ่มตลอดโครงการ

เรียนภาษาที่ต่างประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ โดยสามารถเลือกหลักสูตร ประเทศ และระยะเวลาเรียนเองได้ โดยมีทีมงานคอยประสานงานให้ตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ต่างประเทศ

GENT High School

เรียนมัธยมที่ต่างประเทศ

วางแผนการศึกษาต่อต่างประเทศในระดับมัธยมที่ประเทศอังกฤษ อเมริกา นิวซีแลนด์ แคนาดา รวมถึงจัดหา Guardian และดูแลการเรียนของนักเรียนโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

Girls. Architecture. Happiness. Intelligence. Diploma. Standing. Corridor. University. Robes. Graduate. Happy. Good Mood. University. Cheerful. Celebration. Cap. Campus. Man. Knowledge. Mortar Board.

เรียนปริญญาที่ต่างประเทศ

ให้ข้อมูลและแนะแนว นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการไปเรียนต่อในระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทที่ต่างประเทศ โดยมีทีมงานทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วโลก

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์อเมริกา ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ซัมเมอร์สิงคโปร์

+++ มีเจ้าหน้าที่ดูแลประจำทุกกลุ่ม ตั้งแต่เดินทางไปจนกลับ +++

ซัมเมอร์อังกฤษเดือนตุลาคม 2565 ณ เมืองบอร์นมัธ โรงเรียน Southbourne school of English โดยหลักสูตร Junior Learner เน้นการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้านการสื่อสาร อาทิ Public Speaking, Presentation Skill และ Young Leader
เปิดรับสมัคร
10 ปีขึ้นไป
2 - 22 ตุลาคม 2565
3 สัปดาห์
เน้นการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษด้านการสื่อสาร อาทิ Public Speaking, Presentation Skill และ Young Leader
GLOBAL YOUNG LEADERS โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาศักยภาพและ ปลูกฝังความเป็นผู้นำ เรียนรู้การทำธุรกิจ ฝึกการลำดับความสำคัญและการแก้ไขปัญหา ด้วย 4 วิชาหลัก English For Communication, Young Entrepreneur, Presentation Skills และ STEM
ขออภัยกลุ่มเต็ม
12 ปีขึ้นไป
9 - 30 July 2022
2 สัปดาห์ขึ้นไป
สามารถเลือกหลักสูตรที่สนใจเรียนได้ด้วยตัวเองเช่น Young Global Leader, Debate, STEM เป็นตัน
ซัมเมอร์สิงคโปร์ ตุลาคม 2561
โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ซัมเมอร์สิงคโปร์เดือนตุลาคม 2565 ที่โรงเรียน Hwa Chong High School
เหลือ 10 ที่นั่งสุดท้าย
8 ปีขึ้นไป
9-22 ตุลาคม 2565
2 สัปดาห์
หลักสูตร Young Leader ที่ออกแบบให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมและ Workshops

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ ได้มากกว่าที่คิด ทั้งทักษะการใช้ภาษาในสภาพแวดล้อมจริง เพื่อนนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียน ครอบครัวชาวท้องถิ่น การปรับตัวเข้ากับสังคม การรับผิดชอบต่อตนเอง ซึ่งจะเป็นสิ่งที่มีค่าและเป็นประสบการณ์ติดตัวน้องๆตลอดไป เราจึงมีซัมเมอร์ต่างประเทศให้น้องๆได้เลือกหลายประเทศ อาทิ ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์อเมริกา ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ และซัมเมอร์สิงคโปร์ เราเข้าใจและเชี่ยวชาญในการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ โดยมีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย “GENT Edutainment : The Best Summer Ever”

เรียนภาษาที่ต่างประเทศ

เลือกประเทศ เมือง และหลักสูตรการเรียนที่ต้องการเองได้

+++ เดินทางเอง มีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำตลอดระยะเวลาเรียน +++

Melton College หนึ่งในโรงเรียนภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ ได้รับการรับรองโดย British Council, English UK, Quality English และ IALC ก่อตั้งเมื่อปี 1963 และยังบริหารและดำเนินงานแบบครอบครัว Melton College เป็นโรงเรียนที่มีอาณาบริเวณ มีอาคารเรียนเป็นของตัวเอง
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

ILS English ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี โดยเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของเมือง Nottingham และได้รับการรับรองคุณภาพโดย British Council, English UK และ Quality English และสามารถรับนักเรียนได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป ทั้งนี้สถาบันประกอบไปด้วยห้องเรียนที่ทันสมัย
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

LSI Portsmouth ก่อตั้งในปี 1985 ได้รับการรับรองจาก British Council คุณภาพในการสอนและราคาหลักสูตรที่เหมาะสม มีหลักสูตรหลากหลายให้บริการ นอกจากนี้ยังเปิดเป็นศูนย์สอบให้บริการจัดสอบ IELTS โดยรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป ส่วนอายุเฉลี่ยของนักเรียนคือ 25 ปี
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

Summer Camp June - August

ซัมเมอร์ต่างประเทศสำหรับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติ / หลักสูตรเรียนภาษา Online
หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ Online สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่ทำงานแล้ว มีหลักสูตรให้เลือกตามความต้องการจากสถาบันภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

เรียนและทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลก มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย บริหารจัดการโดยโรงเรียนชั้นนำของประเทศอังกฤษ
Promotion
Academic

Area

quality

องค์กรที่จัด Summer Camp ชั้นนำของอังกฤษ น้องๆสามารถเลือกหลักสูตรที่สนใจเรียนได้ด้วยตัวเองเช่น Young Global Leader, Debate, STEM
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

ความประทับใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ อาทิ เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ เรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ ที่ดีและคุ้มค่าที่สุดอยู่ เราคิดว่าคุณกำลังเข้ามาถูกที่ ถูกเวลา เพราะว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศโดยเฉพาะ ออกแบบโปรแกรมที่หลากหลายตามความต้องการของนักเรียน และผู้ปกครอง อีกทั้งเรายังได้รับการรับรองจากองค์กรชั้นนำจากทั่วโลก 

ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์อเมริกา ซัมเมอร์นิวซีแลนด์

คอร์สซัมเมอร์ต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ ที่คิดว่าเรียนง่ายมากที่สุด ใช้ระยะเวลาในการเรียนสั้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ถือว่าเป็น โครงการเรียนภาษาระยะสั้นที่กำลังนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยเฉพาะปี 2022 ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะ เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ที่ไหนดีละก็ เราขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยทำให้คุณ มั่นใจมากยิ่งขึ้น

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ได้ผลจริง ได้ประสบการณ์ ได้การใช้ชีวิต การรับผิดชอบต่อตนเอง พัฒนาด้านการใช้ภาษาต้องที่นี่เท่านั้น บอกได้เลยว่า ฉีกกฏของการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ทุกที่ ! ลูกค้าที่เข้ามาเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ มากกว่า 90 % รู้สึกพึงพอใจ และแนะนำเพื่อนมาเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศกับเรา การที่ได้มาซัมเมอร์ ต่างประเทศกับ GENT Edutainment ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ การเรียนไม่ได้มีเพียงแต่ในห้องเรียนเท่านั้น

เพราะได้พูดคุยกับเจ้าของภาษาจริง ๆ ทำให้มีความกล้ามากยิ่งขึ้น นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติ เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมต่างชาติจากเพื่อนๆ ได้มีกิจกรรมทัศนศึกษาที่เลือกสรรมาให้อย่างดี และยังสามารถเลือกโปรแกรมที่จะพักในหอพักของโรงเรียน (Boarding) หรือครอบครัวท้องถิ่น (Host Family) ก็ได้

คอร์สเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศของเรา ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จากผู้บริหารที่มีความเข้าใจทางด้านนี้โดยเฉพาะ ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศอยู่ ลองปรึกษาเราก่อน บอกได้เลยว่า คุ้มค่า คุ้มเวลา คุ้มเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

TAG : เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ 2022 , ซัมเมอร์คอร์ส ต่างประเทศ 2022 , ซัมเมอร์คอร์ส 2022 ต่างประเทศ คอร์สซัมเมอร์ ต่างประเทศ , เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2022 ซัมเมอร์ต่างประเทศ 2022 , เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2022 , เรียนซัมเมอร์แบบกลุ่ม ,  ซัมเมอร์คอร์สแบบกลุ่ม , โปรแกรมซัมเมอร์ต่างประเทศ 2022 , ซัมเมอร์แคมป์ ต่างประเทศ , โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น

เรียนภาษาที่อเมริกา

เปิดโลกการ เรียนภาษาที่อเมริกา ทำไมใครๆ ก็อยากมาเรียนภาษาอังกฤษที่นี่

เด็กไทยหลายคนกลัวการพูดภาษาอังกฤษ เพราะเคยมีประสบการณ์ในวัยเรียนที่ไม่ค่อยดี บ้างอาจถูกล้อ ถูกเปรียบเทียบ หรือถูกกระทำต่างๆ ให้รู้สึกไม่มั่นใจ ทำให้รู้สึกว่าภาษาอังกฤษนั้นเป็นอะไรที่ยากและไกลตัว แต่ถ้าหากน้องๆ ได้มีโอกาสมาเรียนภาษาอังกฤษเที่อเมริกาแล้วล่ะก็ ความคิดเหล่านั้นจะหมดไป เพราะการมาเรียนภาษาอังกฤษเที่อเมริกา จะทำให้น้องๆ รู้ว่ายังมีผู้คนมากๆ จากทั่วโลกพยายามที่จะสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษให้ได้ ถึงแม้ว่าสำเนียงอาจจะไม่ได้เหมือนกับเจ้าของภาษาแบบ 100% ก็ยังสามารถสื่อสารกับคนอื่นๆ ได้เช่นกัน ดังนั้นหากน้องๆ อยากมาเรียนภาษาอังกฤษเที่อเมริกาแบบชิลล์ ก็สามารถติดต่อพี่ๆ ทีมงานได้เลย รู้หรือไม่ ว่าคอร์สเรียนภาษาที่อเมริกานั้นมีด้วยกันทั้งหมดกี่ประเภท สำหรับคอร์สเรียนภาษาที่อเมริกานั้น

Read More »

เรียนต่อมัธยมที่ต่างประเทศ สมัครเรียนยังไง ต้องเตรียมเอกสารอะไร

สำหรับผู้ปกครองและนักเรียนที่เตรียมตัวเดินทางไปเรียนมัธยมที่ต่างประเทศ “ประเทศนิวซีแลนด์ แคนาดา อเมริกา และอังกฤษ” สิ่งที่ต้องเตรียมในการสมัครเข้าเรียนของแต่ละประเทศจะแตกต่างกันนิดหน่อย มาดูรายละเอียดเพื่อเตรียมตัวกันได้เลย

Read More »

เรียนต่อมัธยมที่ต่างประเทศ ใช้เงินเท่าไหร่ ???

ค่าใช้จ่ายในการเรียนมัธยมที่ต่างประเทศ สำหรับประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก รู้ค่าใช้จ่ายแล้ว บางทีผู้ปกครองเลือกส่งนักเรียนไปเรียนที่ต่างประเทศเลยดีกว่า

Read More »

หนึ่งภาษา หลายสำเนียง

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้กันแพร่หลาย และเป็นภาษาหลักของโลก แต่รู้มั้ยว่าภาษาอังกฤษภาษาเดียวมีเป็นร้อยสำเนียง วันนี้เรามารู้จัก 5 สำเนียงที่เด่นๆกัน

Read More »

ไปเรียนมัธยมต่างประเทศ ต้องมี…

การไปเรียนต่อมัธยมในต่างประเทศนั้นไม่ว่าจะเป็นในประเทศใดก็ตาม น้องๆ ควรจะมีความพร้อมในทุกๆด้าน เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ วันนี้เราจะพูดถึงสิ่งที่ต้องมี…

Read More »