Homepage

Homepage

previous arrow
next arrow
Slider
เปิดรับสมัครแล้ว!!! ซัมเมอร์อังกฤษ อเมริกา นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ ปี 2021 สอบถามข้อมูลได้ที่ 088-884-5004 / 088-885-9005
Gent Edutainment
Professional Treat, Personal Touch

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษา ซัมเมอร์คอร์สที่ต่างประเทศ จบครบในที่เดียว

ทำไมต้องไปเรียนต่อต่างประเทศกับ GENT

คุมค่าใช้จ่ายได้

ไปเรียนต่างประเทศโดยไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่ายแอบแฝง ชี้แจงรายละเอียดทุกอย่างชัดเจน ไม่มีเพิ่มเติมภายหลัง

ดูแลด้วยมืออาชีพ

ซัมเมอร์ต่างประเทศของเรา ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 5 Agency ที่ดีที่สุดของเอเชียจาก Magazine ST Travel ของประเทศอังกฤษ

ประสบการณ์กว่า 10 ปี

ดูแลและให้ข้อมูลนักเรียนกว่า 1,000 คน นับจากวันก่อตั้งบริษัทฯ

เตรียมข้อมูลก่อนเดินทาง

เจ้าหน้าที่แนะนำและให้ข้อมูลนักเรียนก่อนเดินทาง ลดความกังวลการเรียนต่อต่างประเทศ ด้วยความพร้อมสูงสุด

แนะนำสิ่งที่ใช่

ให้ข้อมูลที่ตรงไปตรงมาแก่นักเรียนและผู้ปกครอง โดยคำนึงถึงประโยชน์นักเรียนเป็นสูงสุด

เจ้าหน้าที่พร้อมให้ข้อมูล

พร้อมแก้ปัญหาให้นักเรียน และช่วยเหลือตลอดระยะเวลาที่เดินทางไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ

องค์กรชั้นนำที่ให้การรับรอง GENT

Felca
QE Transparent
ST Star Transparent
English UK
IALC

GENT SERVICES

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์คอร์สที่ต่างประเทศ โปรแกรมออกแบบมาหลากหลาย คัดสรรหลักสูตรการเรียนมาอย่างดี เป็นการเดินทางแบบกลุ่ม มีเจ้าหน้าที่ดูแลประจำกลุ่มตลอดโครงการ

เรียนภาษาที่ต่างประเทศ

เรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ โดยสามารถเลือกหลักสูตร ประเทศ และระยะเวลาเรียนเองได้ โดยมีทีมงานคอยประสานงานให้ตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ต่างประเทศ

GENT High School

เรียนมัธยมที่ต่างประเทศ

วางแผนการศึกษาต่อต่างประเทศในระดับมัธยมที่ประเทศอังกฤษ อเมริกา นิวซีแลนด์ แคนาดา รวมถึงจัดหา Guardian และดูแลการเรียนของนักเรียนโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

Girls. Architecture. Happiness. Intelligence. Diploma. Standing. Corridor. University. Robes. Graduate. Happy. Good Mood. University. Cheerful. Celebration. Cap. Campus. Man. Knowledge. Mortar Board.

เรียนปริญญาที่ต่างประเทศ

ให้ข้อมูลและแนะแนว นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการไปเรียนต่อในระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโทที่ต่างประเทศ โดยมีทีมงานทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วโลก

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์อเมริกา ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ ซัมเมอร์สิงคโปร์

+++ มีเจ้าหน้าที่ดูแลประจำทุกกลุ่ม ตั้งแต่เดินทางไปจนกลับ +++

เรียนภาษาและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน Studio Cambridge เน้นการฝึกใช้ภาษาด้าน Public Speaking และ Social Skill
เปิดรับสมัครแล้ว
13 ปีขึ้นไป
3 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565
4 สัปดาห์
Intensive English + Social Skill เน้นพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษ Public Speaking และ Presentation Skill
เรียนหลักสูตร Super Intensive English + Optional IELTS เน้นการฝึกใช้ภาษาร่วมกับนักเรียนต่างชาติ และทัศนศึกษาสถานที่สำคัญต่างๆใน London
เปิดรับสัครแล้ว
16 ปีขึ้นไป
3 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565
4 สัปดาห์
หลักสูตร Super Intensive English + Optional IELTS เน้นเรื่องเรียนและการใช้ภาษาร่วมกับนักเรียนต่างชาติ
ซัมเมอร์สิงคโปร์เดือนมีนาคมและเมษายน 2565 ที่โรงเรียนประจำประเทศสิงคโปร์
To be Confirmed
8 ปีขึ้นไป
มีนาคม / เมษายน 2564
2 สัปดาห์
เรียนภาษาอังกฤษหลักสูตร Young Leader ในโรงเรียนประจำของสิงคโปร

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ ได้มากกว่าที่คิด ทั้งทักษะการใช้ภาษาในสภาพแวดล้อมจริง เพื่อนนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียน ครอบครัวชาวท้องถิ่น การปรับตัวเข้ากับสังคม การรับผิดชอบต่อตนเอง ซึ่งจะเป็นสิ่งที่มีค่าและเป็นประสบการณ์ติดตัวน้องๆตลอดไป เราจึงมีซัมเมอร์ต่างประเทศให้น้องๆได้เลือกหลายประเทศ อาทิ ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์อเมริกา ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ และซัมเมอร์สิงคโปร์ เราเข้าใจและเชี่ยวชาญในการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ โดยมีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย “GENT Edutainment : The Best Summer Ever”

เรียนภาษาที่ต่างประเทศ

เลือกประเทศ เมือง และหลักสูตรการเรียนที่ต้องการเองได้

+++ เดินทางเอง มีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำตลอดระยะเวลาเรียน +++

St Giles International Cambridge โรงเรียนของเราที่เมืองเคมบริดจ์มีขนาดปานกลางและตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่เดินทางได้สะดวกมาก ใกล้กลับป้ายรถเมล์ สถานีรถไฟ ศูนย์การค้า และร้านอาหาร สัมผัสประสบการณ์การเรียนในเมืองแห่งมหาวิทยาลัยโลก
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

Capital School of English สถาบันภาษาที่ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี ได้รับการ accredited โดย British Council อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสมาชิกขององค์กร English UK, RALSA และ Quality English อีกด้วยสำหรับโรงเรียน Capital School of English ประกอบไปด้วยห้องเรียนจำนวน 15 ห้อง
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

Kaplan เป็นโรงเรียนที่มีสาขาทั่วโลก เป็นผู้นำของโรงเรียนภาษาที่ให้บริการหลักสูตรด้านภาษาอังกฤษและสาขาวิชาอื่นๆมากมาย โดย Kaplan มีทั้งในประเทศอังกฤษ สก็อตแลนด์ ไอร์แลนด์ อเมริกา แคนนาดา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยมีหลักสูตรหลากหลาย
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

International Student / Online English Program

ซัมเมอร์ต่างประเทศสำหรับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติ / หลักสูตรเรียนภาษา Online
เรียนและทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วโลก มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย บริหารจัดการโดยโรงเรียนชั้นนำของประเทศอังกฤษ
Promotion
Academic

Area

quality

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ Online สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่ทำงานแล้ว มีหลักสูตรให้เลือกตามความต้องการจากสถาบันภาษาชั้นนำของประเทศอังกฤษ
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

องค์กรที่จัด Summer Camp ชั้นนำของอังกฤษ น้องๆสามารถเลือกหลักสูตรที่สนใจเรียนได้ด้วยตัวเองเช่น Young Global Leader, Debate, STEM
เปิดรับสมัครแล้ว
Academic

Area

quality

ความประทับใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง

เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหา โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ อาทิ เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ เรียนซัมเมอร์ที่อเมริกา เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ เรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ ที่ดีและคุ้มค่าที่สุดอยู่ เราคิดว่าคุณกำลังเข้ามาถูกที่ ถูกเวลา เพราะว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศโดยเฉพาะ ออกแบบโปรแกรมที่หลากหลายตามความต้องการของนักเรียน และผู้ปกครอง อีกทั้งเรายังได้รับการรับรองจากองค์กรชั้นนำจากทั่วโลก 

ซัมเมอร์อังกฤษ ซัมเมอร์อเมริกา ซัมเมอร์นิวซีแลนด์

คอร์สซัมเมอร์ต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ ที่คิดว่าเรียนง่ายมากที่สุด ใช้ระยะเวลาในการเรียนสั้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ถือว่าเป็น โครงการเรียนภาษาระยะสั้นที่กำลังนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยเฉพาะปี 2021 ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ว่าจะ เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ที่ไหนดีละก็ เราขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยทำให้คุณ มั่นใจมากยิ่งขึ้น

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ได้ผลจริง ได้ประสบการณ์ ได้การใช้ชีวิต การรับผิดชอบต่อตนเอง พัฒนาด้านการใช้ภาษาต้องที่นี่เท่านั้น บอกได้เลยว่า ฉีกกฏของการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ ทุกที่ ! ลูกค้าที่เข้ามาเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ มากกว่า 90 % รู้สึกพึงพอใจ และแนะนำเพื่อนมาเรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศกับเรา การที่ได้มาซัมเมอร์ ต่างประเทศกับ GENT Edutainment ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ การเรียนไม่ได้มีเพียงแต่ในห้องเรียนเท่านั้น

เพราะได้พูดคุยกับเจ้าของภาษาจริง ๆ ทำให้มีความกล้ามากยิ่งขึ้น นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนต่างชาติ เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมต่างชาติจากเพื่อนๆ ได้มีกิจกรรมทัศนศึกษาที่เลือกสรรมาให้อย่างดี และยังสามารถเลือกโปรแกรมที่จะพักในหอพักของโรงเรียน (Boarding) หรือครอบครัวท้องถิ่น (Host Family) ก็ได้

คอร์สเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศของเรา ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จากผู้บริหารที่มีความเข้าใจทางด้านนี้โดยเฉพาะ ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศอยู่ ลองปรึกษาเราก่อน บอกได้เลยว่า คุ้มค่า คุ้มเวลา คุ้มเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

TAG : เรียนซัมเมอร์ที่ต่างประเทศ 2021 , ซัมเมอร์คอร์ส ต่างประเทศ 2021 , ซัมเมอร์คอร์ส 2021 ต่างประเทศ คอร์สซัมเมอร์ ต่างประเทศ , เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2021 ซัมเมอร์ต่างประเทศ 2021 , เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ 2021 , เรียนซัมเมอร์แบบกลุ่ม ,  ซัมเมอร์คอร์สแบบกลุ่ม , โปรแกรมซัมเมอร์ต่างประเทศ 2021 , ซัมเมอร์แคมป์ ต่างประเทศ , โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น

เรียนต่อมัธยมที่ต่างประเทศ สมัครเรียนยังไง ต้องเตรียมเอกสารอะไร

สำหรับผู้ปกครองและนักเรียนที่เตรียมตัวเดินทางไปเรียนมัธยมที่ต่างประเทศ “ประเทศนิวซีแลนด์ แคนาดา อเมริกา และอังกฤษ” สิ่งที่ต้องเตรียมในการสมัครเข้าเรียนของแต่ละประเทศจะแตกต่างกันนิดหน่อย มาดูรายละเอียดเพื่อเตรียมตัวกันได้เลย

Read More »

เรียนต่อมัธยมที่ต่างประเทศ ใช้เงินเท่าไหร่ ???

ค่าใช้จ่ายในการเรียนมัธยมที่ต่างประเทศ สำหรับประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก รู้ค่าใช้จ่ายแล้ว บางทีผู้ปกครองเลือกส่งนักเรียนไปเรียนที่ต่างประเทศเลยดีกว่า

Read More »

หนึ่งภาษา หลายสำเนียง

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้กันแพร่หลาย และเป็นภาษาหลักของโลก แต่รู้มั้ยว่าภาษาอังกฤษภาษาเดียวมีเป็นร้อยสำเนียง วันนี้เรามารู้จัก 5 สำเนียงที่เด่นๆกัน

Read More »

ไปเรียนมัธยมต่างประเทศ ต้องมี…

การไปเรียนต่อมัธยมในต่างประเทศนั้นไม่ว่าจะเป็นในประเทศใดก็ตาม น้องๆ ควรจะมีความพร้อมในทุกๆด้าน เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ วันนี้เราจะพูดถึงสิ่งที่ต้องมี…

Read More »

ทำไมต้องไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ?

คำถามเต็มหัว “ทำไมต้องไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ”
ทำไมไปประเทศอื่นไม่ได้?
ประเทศอังกฤษค่าใช้จ่ายสูงกว่านะพี่?
สำเนียงการพูดต่างกันขนาดนั้นเลยเหรอ?
เชื่อว่าน้องๆหลายคนที่เปรียบเทียบว่าจะไปเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศไหนต้องมีคำถามเหล่านี้ในหัวกันบ้าง

Read More »