Text button

Gent Programs

GENT Summer Courses

GENT Edutainment บริษัทฯ ชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญในการจัดโปรแกรมเรียนซัมเมอร์คอร์สในต่างประเทศทั้งแบบเดี่ยวและแบบกลุ่มอาทิ โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สประเทศอังกฤษ + Optional Trip เบลเยี่ยม ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี (Summer Course UK + France/ Switzerland/ Italy), ซัมเมอร์คอร์สนิวซีแลนด์ (Summer Course New Zealand), ซัมเมอร์คอร์สสิงคโปร์ (Summer Course Singapore) และซัมเมอร์คอร์สอเมริกา (Summer Course USA) โดยมีนักเรียนกว่าหลายร้อยชีวิตเข้าร่วมโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สของ GENT Edutainment ในแต่ละปี นอกจากนั้น GENT Edutainment ยังได้รับการสนับสนุนจากบริษัทฯ ห้างร้าน และองค์กรชั้นนำในการช่วยประชาสัมพันธ์คอร์สซัมเมอร์ของเรา รวมถึงโรงเรียนและสถาบันการศึกษาชั้นนำต่างๆที่ได้ให้ความไว้วางใจในการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สแก่ทางสถาบันนั้นๆ

คำนิยมจากครู ผู้ปกครอง และนักเรียนต่อ GENT Summer Course (Testimonials) – Click

สำหรับโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สของ GENT Edutainment นั้นมีลักษณะโดดเด่นไม่เหมือนใครที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพของโปรแกรมการเรียน การทัศนศึกษา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างที่จำเป็นเอาไว้ทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ

ทั้งนี้ ทุกๆโปรแกรมของ GENT Edutainment นั้นได้ถูกรังสรรค์จากทีมงานผู้บริหารมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเข้าใจอย่างแท้จริงในโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สจากการเดินทางเป็นผู้นำกลุ่มนำน้องๆไปแต่ละโปรแกรมที่ผ่านมาในอดีต อีกทั้งทางผู้บริหารยังมีการคัดสรร Group Leader ที่มีความรู้ ความเข้าใจ และมีอุดมการณ์เดียวกัน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าทุกๆโปรแกรมของ GENT Edutainment นั้นเป็นโปรแกรมที่ผสมผสานไปด้วยความสนุก ความรู้ ความปลอดภัย และที่สำคัญคือความรักและความมุ่งหวังจากทีมงานผู้บริหารทุกคนที่จะเห็นน้องๆมีพัฒนาการทั้งทางด้านภาษาอังกฤษ การปรับตัวอยู่ร่วมกันและเอาตัวรอดได้ในสังคม มีระเบียบวินัย รวมถึงน้ำใจไมตรีต่อเพื่อนๆ

โดย GENT Edutainment ได้มีการจัดโปรแกรมเรียนซัมเมอร์คอร์สในต่างประเทศเป็นประจำทุกปี โดยแบ่งออกเป็นช่วงเวลาดังนี้

1. คอร์สซัมเมอร์เดือนมีนาคม – เมษายน (Summer Course March ? April)?เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนอยู่ในโรงเรียนหลักสูตรภาคปรกติรวมถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษ (English Program) โดยมีระยะเวลาของโครงการตั้งแต่ 2 – 6 สัปดาห์

2. คอร์สซัมเมอร์เดือนมิถุนายน – สิงหาคม (Summer Course for students in the international schools) เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนอยู่ในโรงเรียนนานาชาติ ที่ต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในการพัฒนาความรู้และความสามารถในด้านอื่นๆ นอกเหนือไปจากภาษาอังกฤษ อาทิ ดนตรี การถ่ายภาพ กีฬา ฯลฯ ซึ่งจะมีโอกาสได้เจอกับเพื่อนๆชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีระยะเวลาของโปรแกรมตั้งแต่ 2 – 6 สัปดาห์

3. คอร์สซัมเมอร์เดือนตุลาคม (Summer Course October) เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนอยู่ในโรงเรียนหลักสูตรภาคปรกติรวมถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษ (English Program) โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ซึ่งอาจจะมีความจำเป็นต้องเรียนเสริมทักษะหรือปรับพื้นฐานในช่วงปิดเทอมใหญ่ โดยมีระยะเวลาของโปรแกรมตั้งแต่ 2 – 3 สัปดาห์

4. คอร์สซัมเมอร์ต่างประเทศแบบเฉพาะกลุ่ม (Customized Summer Course Program) สำหรับสถาบันการศึกษาที่มีความต้องการจัดโปรแกรมซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศเฉพาะกลุ่มสำหรับนักเรียนและครูในแต่ละสถาบันการศึกษา (Click here for more information)

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกหลานของท่าน สร้างความประทับใจในการเดินทางเพื่อเป็นความทรงจำที่ดีของน้องๆต่อไปในอนาคต GENT Edutainment … The Best Summer Ever!

GENT High Schools

GENT High Schools: การศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาในต่างประเทศ

GENT Edutainment เป็นผู้วางแผนการศึกษาต่อต่างประเทศ (Education Planner) และช่วยเหลือในการติดต่อสถาบันการศึกษาทุกแห่ง สำหรับผู้ปกครองที่มีความประสงค์ที่จะส่งบุตรหลานไปศึกษาต่อต่างประเทศในระดับมัธยมศึกษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงเรียนมัธยม (High Schools) ในประเทศอังกฤษและนิวซีแลนด์ สามารถติดต่อเพื่อนัดพูดคุยและขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของเจ้นท์ เอ็ดดูเทนเมนท์ได้ทุกวัน

ต้องการดูข้อมูลโรงเรียนมัธยมในประเทศอังกฤษและนิวซีแลนด์ (Boarding School and High Schools in UK and New Zealand) คลิ๊กที่นี่เลย (Click here)

สอบถามการวางแผนการเรียนต่อมัธยมในต่างประเทศและข้อมูลโรงเรียนได้ที่ 088-885-9005 / 02-613-9700

 


GENT Study Abroad

GENT Study Abroad: เรียนภาษาต่างประเทศ เรียนซัมเมอร์แบบเดี่ยว ระยะสั้น 2 เดือน 3 เดือน หรือระยะยาว

สำหรับน้องๆนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการใช้ภาษา GENT Edutainment ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนของสถาบันภาษาหลายแห่งในต่างประเทศ และสามารถให้คำแนะนำและช่วยเหลือในการสมัครเรียนภาษาในสถาบันภาษาทุกแห่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ น้องๆจะได้รับความเอาใจใส่และข้อมูลที่สำคัญต่างๆที่จะใช้ในการตัดสินใจในการเลือกโรงเรียนที่เหมาะสมตามความต้องการของน้องๆ โดยมีสถาบันภาษาต่างประเทศให้เลือกทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์

ต้องการดูข้อมูลโรงเรียนและโปรโมชั่นส่วนลดค่าเล่าเรียนราคาพิเศษ คลิ๊กที่นี่เลย (Click here)

สอบถามโปรโมชั่นแต่ละโรงเรียนได้ที่ 088-885-9005 / 02-613-9700


GENT Volunteers

GENT Edutainment is the official representative in Thailand of several well-known education and travel companies in the US and the UK including Kaya Volunteers, CIS Abroad, and Performing Arts Abroad. We provide orientation to exchange students and foreign students who visit Thailand for voluntary projects and educational programs. Moreover, we teach them the Thai culture and the Thai language for everyday use, and provide 24-hour assistance services to ensure that they are safe and comfortable during their stays in the country.