Our World English Schools

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลก

Overview

Promotion

8 ปีขึ้นไป

Our World English Schools เปิดสอนหลักสูตรค่ายฤดูร้อนมากว่า 30 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 ปัจจุบันมีนักเรียนพันกว่าคนจาก 50 ประเทศทั่วโลกมาเรียนกับเรา ได้รับการรับรองจาก British Council ว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง แคมปัส Wycombe Abbey อยู่ห่างจากสนามบิน Heathrow เพียง 30 นาที และอยู่ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอน 1 ชั่วโมง ก่อตั้งขึ้นเมื่อ1896 โดย Dame Frances Dove. ตัวโรงเรียนถูกสร้างขึ้นในสวนที่สวยงาม สไตล์ชนบทอังกฤษ บนพื้นที่กว่า 160 เอเคอร์ อยู่ไม่ไกลจากโรงภาพยนตร์และร้านค้าต่างๆ ในเมืองน่ารักๆอย่าง High Wycombe ภายในโรงเรียนมีสระว่ายน้ำ ห้องซ้อมเต้น หน้าผาจำลอง โรงภาพยนตร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไปมีหลักสูตรเรียนดังนี้

  • English Plus Activity (Boys and girls 8-17 ปี)
  • English plus Theatre & Dance (Boys and girls 8-14 ปี)
  • English plus Tennis (Boys and girls 8-17 ปี)
  • Intensive Academic Plus Activity (Boys and girls 12-17 ปี)

น้องๆ จะได้พักอยู่ในหอพักนักเรียนภายในโรงเรียน ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้กับน้องๆ

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Tanalux Vacharapintu (น้องเนท)

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน

มานี่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ได้รู้จักสิ่งใหม่ๆ ได้รู้วัฒนธรรมของอเมริกา ซึ่งต่างจากไทยมากๆ ได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ได้ดูแลตัวเองโดยที่ไม่มีพ่อแม่มาคอยช่วย

Miss Chutisama Sikharinrat (น้องน้ำฝน)

โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลเป็นอย่างดี คอยเอาใจใส่น้องทุกคน พี่ๆคอยเป็นห่วงพวกเราเสมอ ถ้าบางอย่างที่ทำให้พี่ๆไม่สบายใจก็ขอโทษด้วยนะคะ พี่ๆน่ารักมากเลยค่ะ หนูมากับ GENT เป็นครั้งที่ 2 แล้ว พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ที่เจ้นท์ ดูแลดีมาก

Newsletter

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.