Summer USA, Boston April 2019

ซัมเมอร์อเมริกาเดือนเมษายน 2562 ณ เมืองบอสตัน ที่โรงเรียน Boston School of Modern Languages

Overview

Summer USA, Boston April 2019

ซัมเมอร์อเมริกา 2019 เมืองบอสตัน เดือนเมษายน 2562

  • เรียนโรงเรียนภาษาชั้นนำของประเทศอเมริการ่วมกับนักเรียนต่างชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สแบบจัดเต็ม โปรแกรมทัศนศึกษาและกิจกรรมช่วงบ่ายครบทุกวัน
  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์เต็มวัน 4 วัน ได้แก่ สวนสนุก Six Flags, Wrentham Outlet และพิเศษไม่เหมือนใคร New York Trip 3 วัน 2 คืน
  • พิเศษสไตล์ GENT ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมค่าตั๋วรถโดยสารรายเดือน, รถไฟใต้ดินรายเดือน, อาหารครบทุกมื้อ และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อมค่าโทร
  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด
 

เปิดรับสมัครแล้ว

14 ปีขึ้นไป

6 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2562

4 สัปดาห์

Boston School of Modern Languages, USA Boston School of Modern Languages (BSML) เป็นสถาบันสอนภาษาที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง Boston ทางโรงเรียนได้คัดเลือกครูสอนภาษาที่มีคุณภาพและมีความชำนาญในการสอนภาษาเด็กนักเรียนต่างชาติ อีกทั้งยังมีระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยและจำกัดจำนวนนักเรียนต่อห้องประมาณ 15 คน จึงทำให้ BSML เป็นที่ยอมรับว่ามีมาตรฐานการสอนที่ดีเยี่ยมมากว่า 80 ปี ซึ่ง BSML ยังเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งแรกในสหรัฐอเมริกา และได้รับรองมาตรฐานการเรียนการสอนจากสมาคมสถาบันภาษาหลายแห่ง ได้แก่ AAIEP, ACCET, BBB และ Quality English จากประเทศอังกฤษ

หลักสูตรการเรียน
ในช่วงเช้าตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษจำนวน 20 คาบเรียนต่อสัปดาห์ (Intensive English) ตามระดับภาษาอังกฤษซึ่งจะทำการทดสอบในวันแรกของการเรียน โดยหลักสูตรการเรียนจะเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการสื่อสารทั้ง 4 ทักษะคือฟัง พูด อ่าน และเขียน นอกจากนั้นในห้องเรียนจะเน้นการพัฒนาการทำงานกลุ่มรวมถึงการพัฒนาทักษะในด้านการนำเสนอ (Presentation Skills) โดยเมื่อจบหลักสูตรนักเรียนจะสามารถรู้ถึงพัฒนาการด้านการใช้ภาษาอังกฤษ และยังเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาต่อในต่างประเทศในอนาคต

ตารางกิจกรรม

  ทัศนศึกษาช่วงบ่าย ในช่วงบ่ายวันจันทร์ถึงวันศุกร์ น้องๆจะมีโอกาสได้เข้าร่วมโปรแกรมทัศนศึกษาที่น่าสนใจ และเต็มไปด้วยคุณภาพที่คัดสรรมาแก่น้องๆ อาทิ เข้าชมมหาวิทยาลัยชื่อดังของเมืองบอสตันที่ Harvard University พร้อมชมความเป็นอยู่ของนักศึกษารอบๆ Harvard Square และเข้าชมมหาลัยชื่อดังอย่าง Massachusetts Institute of Technology (MIT) นอกจากนี้น้องๆยังได้ไปทัศนศึกษาสถานที่สำคัญอื่นๆในเมืองบอสตัน เช่น Fenway Park สนามเบสบอลของทีม Boston Red Sox, สวนสาธารณะ Boston Common Tour พร้อมนั่งเรือชมวิว (Swan boat ride) และอื่นๆอีกมากมายดังต่อไปนี้เป็นต้น สำหรับกิจกรรมทัศนศึกษาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์   ทัศนศึกษาเต็มวันถึง 4 วันดังนี้   พิเศษไม่เหมือนใคร!!! New York Trip 3 วัน 2 คืน น้องๆจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่า และได้เยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆในมหานคร New York เช่น Time Square, ตึก Empire State, Central Park, และเทพีเสรีภาพ Statue of Liberty เป็นต้น SixFlags สนุกเต็มวันที่สวนสนุกชั้นนำของประเทศ ซึ่งที่เป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นหวาดเสียวที่ดีที่สุดในโลก น้องๆที่ชอบความหวาดเสียวพลาดไม่ได้ พบกับเล่นเครื่องเล่นมากมายอาทิ Full Throttle, Batman The Ride, Dive Devil, Superman และอื่นๆอีกมากมาย Wrentham Outlet ปิดท้ายด้วยการ Shopping ที่ Outlet น้องๆสามารถเลือกซื้อสินค้า Brand อเมริกาต่างๆ ฝากครอบครัว และเพื่อนๆที่ Wrentham Outlet

Gent Edutainment Program

Testimonial

Mr. Kopong Wongrientong (น้องปาล์ม)

โรงเรียนเซนต์หลุย ฉะเชิงเทรา

รู้สึกมีความสุขมากครับได้รู้จักเพื่อน, พี่, น้อง ใหม่ๆ ถึงจะเป็นช่วงเวลาไม่มากนักแต่ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ได้อะไรหลายอย่างจากการมาซัมเมอร์ครั้งนี้

Tanarawin Viravan

Bangkok Pattana School

ไปเรียนซัมเมอร์ช่วงปิดเทอมที่อังกฤษ วิญได้เล่นกีฬาหลายๆอย่าง และได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่มีในประเทศไทยครับ

Newsletter

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.