Summer UK, London Excel English April 2019

ซัมเมอร์อังกฤษเดือนเมษายน 2562 ณ กรุงลอนดอน ที่โรงเรียน Excel English

Overview

Summer UK, London April 2019

ซัมเมอร์อังกฤษ 2019 กรุงลอนดอน เดือนเมษายน 2562

 • เรียนโรงเรียนภาษา Top 10 ของกรุงลอนดอน ตั้งอยู่ใน Residential Area
 • เรียนภาษาแบบ Intensive English
 • โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สแบบจัดเต็ม ทัศนศึกษาช่วงบ่ายครบทุกวัน รวมสถานที่สำคัญกว่า 30 แห่งทั่วกรุงลอนดอน
 • เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) มากกว่าใคร อาทิขึ้น London Eye, เข้าชม Madame Tussauds, Tower of London และสนามฟุตบอล Arsenal เป็นต้น
 • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 6 ครั้งได้แก่ London, Bath & Stonehenge, Oxford, Cambridge, สวนสนุก Thorpe Park และ Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker
 • พิเศษสไตล์ GENT ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมค่าตั๋วรถโดยสารและรถไฟใต้ดินรายเดือน, อาหารครบทุกมื้อ และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อม Internet
 • Optional Europe Trip 6 วันที่ France, Switzerland, Austria and Germany ขึ้นหอ Eiffel, เข้าชม Louvre Museum และ Paris Sightseeing, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไป ยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ล่องเรือชมวิวเมืองริมทะเลสาปที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลกที่ Hallstatt และช้อปปิ้งปิดท้ายที่เมืองมิวนิค
 • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เปิดรับสมัครแล้ว

14 ปีขึ้นไป

6 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2562

4 สัปดาห์

Excel English, London, UK ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1989 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่ และชื่อเสียงของสถาบัน โดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ ประสบการณ์การสอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมด้านการสอนมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่   ทั้งนี้ Excel English ได้รับการรับรองจาก British Council มานานกว่า 20 ปี และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรก ไม่เพียงเท่านั้น Excel  English ยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มโรงเรียน Quality English และที่สำคัญที่สุด Excel English เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ     Excel English มีอาคารเรียนที่โดดเด่นที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับเป็นโรงเรียนภาษาโดยเฉพาะ ภายในตัวอาคารถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายจากการเรียนและเมื่อมองออกนอกหน้าต่างก็จะเห็นอาณาบริเวณรอบๆโรงเรียนซึ่งเป็นสวนดอกไม้ ต้นไม้ หรือ สัตว์ต่างๆ อาทิ นก กระรอก ฯลฯ จึงทำให้บริเวณดังกล่าวเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับนักเรียนในช่วงพักเบรคเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นอาคารเรียนของ Excel English นั้นประกอบไปด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนอาทิ ห้องคอมพิวเตอร์, อินเตอร์เนต Wi-Fi, ห้องสมุด และห้องรับประทานอาหารอีกด้วย

ตารางกิจกรรม

กิจกรรมทัศนศึกษา

ในช่วงบ่ายตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ น้องๆ จะได้เดินทางไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆในกรุงลอนดอนทุกวัน ซึ่งโปรแกรมต่างๆประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ สนามฟุตบอล สถานที่ช้อปปิ้ง ที่ GENT จัดให้มากกว่าใคร     House of Parliament, Big Ben & London Eye ร่วมถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาและหอนาฬิกาบิ๊กเบนอันโด่งดังซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ พร้อมขึ้น London Eye เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองลอนดอน Tower of London and Tower Bridge เข้าชมสถานที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ Tower of London เป็นคุกโบราณอีกทั้งยังเป็นสถานที่เก็บมงกุฏของ Queen Elizabeth ที่ 2 และเดินชมวิวพร้อมถ่ายรูปบริเวณ Tower Bridge ซึ่งเป็นสะพานที่มีลักษณะเป็นหอคอยคู่ตั้งตระหง่านอยู่กลางแม่น้ำ Thames     Arsenal Stadium Tour เยี่ยมชมสนามฟุตบอล Emirates Stadium ซึ่งเป็นสนามเหย้าของทีมฟุตบอลอาร์เซนอล น้องๆจะได้มีโอกาสพิเศษในการเข้าไปสัมผัสบรรยากาศห้องแต่งตัวของนักฟุตบอล รวมถึงความยิ่งใหญ่ของสนามฟุตบอลแห่งนี้ และพลาดไม่ได้กับการเลือกซื้อของที่ระลึกฝากเพื่อนๆและคนรู้ใจกันอีกด้วย Madame Tussauds พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ใหญ่ที่สุดที่จะได้มีโอกาสถ่ายรูปกับหุ่นขี้ผึ้งเสมือนจริงของบุคคลที่มีชื่อเสียง พร้อมชม 4D เกี่ยวกับกรุงลอนดอน สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจในลอนดอน ได้แก่ British Museum, Buckingham Palace, Oxford Street, M&M World, Millennium Bridge, Covent Garden, Trafalgar Square, Camden Lock Market, Piccadilly Circus, Sherlock Holmes Museum Shop, Hyde Park และอื่นๆอีกมากมายครบทั่วทั้งกรุงลอนดอนแบบจุใจ  

ท่องเที่ยวทัศนศึกษาเต็มวัน 6 ครั้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

    Bath and Stonehenge เข้าชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณซึ่งเป็นการเรียงตัวของก้อนหินอายุหลายพันปี และเดินทางต่อไปยังเมืองมรดกโลกอย่างเมือง Bath ซึ่งน้องๆ จะได้เข้าชมอ่างอาบน้ำโบราณตั้งแต่สมัยยุคโรมัน     Oxford – เมืองการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของโลก โดยน้องๆจะได้เที่ยวชมสถานที่ต่างๆที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Christchurch College ซึ่งใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Harry Potter Cambridge – เดินทางสู่เมืองมหาลัยชั้นนำของโลก เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Cambridge อาทิ Trinity College, King’s College เป็นต้น และที่พลาดไม่ได้คือการถ่อเรือ (Punting) ตามแม่น้ำ Cam ซึ่งเป็นประเพณีของการมาเมืองแห่งนี้     Thorpe Park – สนุกสุดเหวี่ยงเต็มวัน เล่นเครื่องได้แบบไม่จำกัดที่สวนสนุกชั้นนำของประเทศอังกฤษ London – Four Seasons Restaurant + Harrods พาน้องๆไปลิ้มรสเป็ด Four Seasons ช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Harrods ซื้อตุ๊กตาหมีที่ระลึก Warner Bros. Studio – The Making of Harry Potter Tour เข้าชมสถานที่เก็บรวบรวมอุปกรณ์, ฉากการตกแต่ง, ชุด Costume รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆที่ใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter

ที่พักและอาหาร

น้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวอังกฤษที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางโรงเรียน โดยพักห้องละ 2 คนกับเพื่อนคนไทย ทั้งนี้ทางครอบครัวชาวอังกฤษจะเป็นผู้เตรียมอาหารเช้าและเย็น ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่น้องๆในทุกด้าน รวมถึงการเตรียมซักผ้าให้น้องๆอีกด้วย สำหรับอาหารกลางวัน ทางโรงเรียนจะเตรียมเงินไว้ให้น้องๆ มื้อละ 5 ปอนด์โดยน้องๆสามารถเลือกรับประทานอาหารตามร้านอาหารซึ่งสามารถเลือกได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่งหรืออาหารเอเชี่ยน

การเดินทางมาโรงเรียน

ขึ้นอยู่กับระยะทางของบ้านพักและโรงเรียน โดยนักเรียนอาจจะเดินมาโรงเรียนได้ หรืออาจจะเป็นการนั่งรถประจำทางโดยใช้ระยะเวลาการเดินทางสูงสุดไม่เกิน 25 นาที ซึ่งทาง GENT Edutainment ได้รวมค่าเดินทางรายเดือนสำหรับรถบัสให้กับน้องๆได้เดินทางกันอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

คุณธนภร สินธุวณิก (พี่ตั๊ก) – Summer Course Counsellor/ Group Leader

พี่ตั๊ก Group Leader ที่น้องๆนักเรียนของ GENT รักและให้ Feedback ดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากผู้ปกครองให้ดูแลน้องๆ ด้วยบุคคิลที่ร่าเริง เข้าถึงง่าย และเอาใจใส่น้องๆ ทำให้น้องๆนักเรียนทุกคนสนุก ผ่อนคลายและไม่กังวลเวลาต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยตัวเอง ซึ่งพี่ตั๊กเป็น Senior Group Leader ของ GENT ที่มีประสบการณ์ในการเดินทางไปดูแลน้องๆที่ต่างประเทศเป็นประจำทุกปี สำหรับซัมเมอร์คอร์ส สิงคโปร์ 2018 ครั้งนี้ พี่ตั๊กจะเดินทางไปเป็น Group Leader ดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโปรแกรม

Education Background

 • Bachelor of Arts Program in Tourism, Suan Dusit University.
 • General Certificate of Education, Satriwatrakhang School
 • English Language Certificate, Unique School, New Zealand
 • English Language Certificate, Excel English, London, UK

  อ่าน Review เพิ่มเติมได้ที่ http://www.gentedutainment.com/testimonial/

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Chattida Suwanno (น้องมุก)

โรงเรียนธิดาแม่พระ

หนูรู้สึกประทับใจโฮสที่คอยช่วยดูแล และเทคแคร์เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเขา อาหารของโฮสอร่อย ห้องนอนสวย และลูกโฮสทั้ง 3 คนน่ารักมาก ชวนเล่นตลอด มีความสุขมากๆค่ะ

Sasicha Sawasdee

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ไปซัมเมอร์และเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ GENT เป็นครั้งที่ 3 แล้ว Host family ใจดีมากกกก ดูแลดี คอยช่วยเหลือตลอด ลูกโฮสเล่นด้วยตลอดไม่เหงาเลย

Newsletter

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.