Summer UK, London October 2018

ซัมเมอร์อังกฤษ 2561 ณ กรุงลอนดอน ที่โรงเรียน CES Wimbledon

Overview

Summer UK, London October 2018

ซัมเมอร์อังกฤษ 2018 เมืองลอนดอน เดือนตุลาคม 2561

 • เรียนภาษาอังกฤษ General English + Optional IELTS รวม 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
 • เรียนโรงเรียนภาษาชั้นนำของยุโรป Centre of English Studies, Wimbledon ซึ่งเป็นย่านที่พักอาศัยที่มีความปลอดภัยและน่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงลอนดอน
 • เน้นทั้งเรียนและกิจกรรม เจาะลึกลอนดอนทัศนศึกษารวมกว่า 20 แห่ง
 • Highlight Programs มากกว่าใคร อาทิ เข้าชมสนามฟุตบอลทีม Chelsea, ขึ้น London Eye + 4D Experience, British Museum และอื่นๆ
 • ท่องเที่ยวเต็มวันรวม 4 ครั้ง Oxford, Cambridge, The Harry Potter Maker และสวนสนุก Thorpe Park
 • รวมตั๋วรถโดยสาร, รถไฟใต้ดิน, ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อมค่าโทร และอาหารครบทุกมื้อ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
 • ทีมงาน GENT Edutainment นำทีมดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการ

Confirm! กลุ่มออกเดินทาง

13 ปีขึ้นไป

6 - 27 ตุลาคม 2561

3 สัปดาห์

Center of English Studies – Wimbledon (CES Wimbledon)

  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศอังกฤษ และได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบันโดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ ประสบการณ์การสอน วิธีการสอนที่ทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมในด้านการสอนมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทาให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง CES Wimbledon ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK ตั้งแต่รุ่นแรกๆ    

หลักสูตรการเรียน

  ในช่วงเช้าวันจันทร์ถึงวันศุกร์ นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษ (General English) จำนวน 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยหลักสูตรจะเน้นการพัฒนาทักษะการฟัง พูด การฝึกทางานกลุ่ม และการพัฒนาทักษะในด้านการนาเสนอ (Presentation Skills) และ Optional นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตร IELTS ในช่วงบ่ายของวันอังคารถึงวันพฤหัสได้ ซึ่งหลักสูตรนี้จะเป็นประโยชน์กับนักเรียนในการศึกษาต่อในต่างประเทศ หรือสมัครเรียนมหาวิทยาลัยหลักสูตรนานาชาติ โดยชั้นเรียนจะประกอบไปด้วยนักเรียนไม่เกิน 15 คน และสำหรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป นักเรียนจะได้เรียนร่วมกับนักเรียนชาวต่างชาติตามระดับภาษาอังกฤษซึ่งจะทาการทดสอบในวันแรกของการเรียน สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 13-15 ปี นักเรียนจะได้เรียนร่วมกับเพื่อนๆนักเรียนไทยภายในกลุ่ม โดยมีหลักสูตรที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการพัฒนาการเรียนภาษาอังกฤษของน้องๆ ทั้งนี้เมื่อจบหลักสูตร น้องๆจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางโรงเรียนอีกด้วย

กิจกรรมทัศนศึกษา

ในช่วงบ่ายวันจันทร์และวันศุกร์ นักเรียนจะได้เดินทางไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงลอนดอนทุกวัน ซึ่งโปรแกรมต่างๆประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ สนามฟุตบอล สถานที่ช้อปปิ้ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย     House of Parliament, Big Ben & London Eye ร่วมถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาและหอนาฬิกาบิ๊กเบนอันโด่งดังซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ พร้อมขึ้นจริง London Eye เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองลอนดอนและเข้าชมหนัง 4 มิติ 4D Experience Highlight Programs!!! Buckingham Palace ร่วมถ่ายรูปกับพระราชวังบั๊คกิ้งแฮมซึ่งเป็นสถานที่ประทับที่เป็นทางการของราชวงศ์อังกฤษ นอกจากนั้นยังเป็นสถานที่สำคัญที่มักใช้ในงานเฉลิมฉลองที่สำคัญต่างๆของประเทศ     Chelsea Stadium Tour เยี่ยมชมสนามเหย้าของทีมฟุตบอลชื่อดังเชลซี โดยน้องๆจะได้มีโอกาสพิเศษสุดๆในการเข้าไปสัมผัสบรรยากาศห้องแต่งตัวของนักฟุตบอลอย่างใกล้ชิดรวมถึงความยิ่งใหญ่ของสนามฟุตบอลแห่งนี้ และพลาดไม่ได้กับการเลือกซื้อของที่ระลึกฝากเพื่อนๆด้วย Highlight Programs!!! British Museum พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่รวบรวมซากวิหารพาเธนอนจากประเทศกรีซ และมัมมี่จากประเทศอียิปต์ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังภาพยนตร์เรื่อง The Mummy Returns   Highlight Programs!!! สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจในลอนดอนที่น้องๆจะมีโอกาสได้สัมผัสได้แก่ Oxford Street, Millennium Bridge, Tate Modern Gallery, Covent Garden, Trafalgar Square, St.Paul, Piccadilly Circus, China Town และอื่นๆอีกมากมายครบทั่วทั้งกรุงลอนดอนแบบจุใจ

ท่องเที่ยวทัศนศึกษาเต็มวันครบทุกวันรวม 4 ครั้งในช่วงวันสุดสัปดาห์

Cambridge เดินทางสู่เมืองมหาลัยชั้นนำของโลก เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Cambridge อาทิ Trinity College, King’s College และที่พลาดไม่ได้คือการถ่อเรือ (Punting) ตามแม่น้ำ Cam ซึ่งเป็นประเพณีของการมาเมืองแห่งนี้ Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker โปรแกรมคุณภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพลิดเพลินกับการแสดงพร้อมฝึกทักษะการฟังภาษาอังกฤษผ่านละครเวทีชื่อดังก้องโลกอย่าง The Lion King Musical Show แบบไม่เหมือนใคร Oxford เมืองการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของโลก โดยน้องๆจะได้เที่ยวชมสถานที่ต่างๆที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Christchurch College ซึ่งใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Harry Potter Thorpe Park สนุกสุดเหวี่ยงเต็มวัน เล่นเครื่องได้แบบไม่จำกัดที่สวนสนุกชั้นนำของประเทศอังกฤษ  

ที่พักและอาหาร

น้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวอังกฤษที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางโรงเรียน โดยพักห้องละ 2 คนกับเพื่อนคนไทย ทั้งนี้ทางครอบครัวชาวอังกฤษจะเป็นผู้เตรียมอาหารให้มื้อเช้าและมื้อเย็น ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่น้องๆในทุกด้าน รวมถึงการเตรียมซักผ้าให้น้องๆอีกด้วย สำหรับตอนเที่ยงน้องๆสามารถเลือกซื้ออาหารทานเองโดยจะให้เงินน้องๆ สัปดาห์ละ 30 ปอนด์

การเดินทางมาโรงเรียน

ขึ้นอยู่กับระยะทางของบ้านพักและโรงเรียน โดยนักเรียนเดินทางมาโรงเรียนโดยรถประจำทาง โดยใช้ระยะเวลาการเดินทางประมาณ 30 นาที ซึ่งทาง GENT Edutainment ได้รวมค่าเดินทางรถบัสรายเดือนให้กับน้องๆได้เดินทางกันอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ค่าใช้จ่ายรวม (ราคากรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่หรือดาวน์โหลดโบรชัวร์)

 • ค่าเล่าเรียนภาษาอังกฤษตลอดหลักสูตร 20 คาบต่อสัปดาห์
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด
 • ค่าซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อมค่าโทร
 • ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม ค่าทัศนศึกษา ค่าตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามโปรแกรม
 • ค่าที่พักกับครอบครัว (Home stay) นักเรียน 2 คน ต่อ 1 ครอบครัว และค่าซักเสื้อผ้า (หากน้องๆต้องการพักห้องเดี่ยว มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 10,000 บาท)
 • ค่าภาษีสนามบิน / ค่ารถรับส่งสนามบินและค่าเดินทางทั้งหมดตามโปรแกรม
 • ค่าเดินทางรับ-ส่งระหว่างบ้าน-โรงเรียน
 • ค่าดำเนินการและค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศอเมริกา
 • กรมธรรม์ประกันการเดินทาง วงเงินค่ารักษาพยาบาล 2,000,000 บาท
 • การปฐมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง พร้อมรับเสื้อยืดและของที่ระลึกจาก GENT Edutainment

ค่าใช้จ่ายไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว (100 – 200 เหรียญต่อสัปดาห์)
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน, ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าเติมเงินโทรศัพท์ และอื่นๆ (ถ้ามี)

คุณอนวัช พวงศรี – Summer Course Counselor/ Senior Group Leader

พี่โจ้ Senior Group Leader ของ GENT Edutainment ที่น้องๆรักและชื่นชอบ ด้วยบุคลิกที่ร่าเริง สนุกสนาน อีกทั้งยังมีความรับผิดชอบสูงและมีความห่วงใยและเข้าใจในธรรมชาติของเด็กๆ เปรียบเสมือนมีพี่ชายคนนึงที่คอยดูแลน้องๆ นอกจากนั้นยังพี่ทีผ่านการอบรม Group Leader จากทีมงานผู้บริหาร GENT Edutainment โดยที่ผ่านมาพี่โจ้มีประสบการณ์ในการดูแลน้องๆมาแล้วในทุกประเทศของโปรแกรม GENT ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับน้องๆและผู้ปกครองมาโดยตลอด สำหรับโปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ 2018 ในครั้งนี้ พี่โจ้จะเดินทางไปเป็น Group Leader ดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดทั้งโปรแกรม

Education Background

 • Bachelor of Arts Program in Tourism, Suan Dusit University.
 • English Language Certificate, Excel English, London, UK
 • English Language Certificate, Centre of English Studies, London, UK
 • English Language Certificate, Centre of English Studies, Worthing, UK
หมายเหตุ: Group Leader อาจมีการการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

 

การมาซัมเมอร์ครั้งนี้ผมประทับใจอะไรหลายๆอย่างที่นี่ครับ อย่างแรกเลยคืออากาศ อากาศดีเย็นสบาย ขนาดแดดออกยังไม่ร้อนเท่าบ้านเราเลยฮ่าๆ โฮสแฟมิลี่ที่น่ารักดูแลตั้งแต่เรื่องอาหารการกินยันซักผ้า และยังคอยชวนเราคุยตลอดด้วย ถามอยากกินอะไรไหม ชอบไม่ชอบกินอะไร เขาใส่ใจเราดี ครูที่โรงเรียนใจดีและสอนสนุก และที่สำคัญเลยพี่กรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลพวกเราตลอดจนจบทริป คอยสอนคอยแนะนำน้องๆ ไม่ว่าจะเรื่องกิน เรื่องการเดินทาง สถานที่เที่ยวต่างๆ ของที่อะไรควรซื้ออะไรไม่จำเป็น ขอบคุณ GENT มากๆครับที่ทำให้ผมมีทริปสนุกๆแบบนี้

 

Mr. Thanawat Amornpairoj (น้องแพ็กซ์) / โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

     

สิ่งที่ได้จากการมาซัมเมอร์ครั้งนี้คือ การเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง การใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่น ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และวัฒนธรรมกับเพื่อนๆ ได้ฝึกภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลพวกเราทุกคนอย่างดี รู้สึกเป็นกันเองไม่เกร็ง อยู่กันแบบพี่น้องเฮฮา โฮสก็ต้อนรับอย่างดี และชวนคุยตลอด การที่ได้มาอยู่กับโฮสก็เหมือนเรามาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเลยค่ะ

Miss Apichaya Puttaprasart (น้องมิ้น) / โรงเรียนสตรีวิทยา

อ่าน Review เพิ่มเติมได้ที่ http://www.gentedutainment.com/testimonial/

Gent Edutainment Program

Testimonial

Miss Sirada Sima-Aree (น้องมุก)

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

London เดินทางสะดวกมาก มีรถไฟฟ้าและรถบัสที่ทั่วถึง สไตล์บ้านน่ารัก ดูเป็นระเบียบดี ทุกคนในกรุ๊ปนิสัยดี เล่นกันเฮฮา คอยช่วยกันเวลามีปัญหา พี่กรุ๊ปลีดเดอร์ดูแลและคอยแก้ไขปัญหาของสมาชิกในกรุ๊ปได้ดี โปรแกรมดีมากๆเพราะได้ไปสถานที่ที่หลากหลาย

Mr. Visarut Kittipipatputi (น้องเฟิร์ส)

โรงเรียนอัสสัมชัญ

กรุ๊ปลีดเดอร์มีความเอาใจใส่เป็นอย่างดี เป็นห่วงน้องๆทุกคน คอยช่วยเหลือทุกอย่างช่วยแก้ไขปัญหา และคอยให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง ขอโทษพี่ๆด้วยที่เฟิร์สอาจมีกวนๆไปบ้างแต่ก็รักพี่กิ๊ฟพี่เฟมนะครับอิอิ โรงเรียนที่นี่คุณครูสอนดีครับ โรงเรียนก็ดีเพื่อนๆน่ารัก

Newsletter

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.