Summer UK, London CES, Wimbledon April 2019

ซัมเมอร์อังกฤษ 2562 ณ กรุงลอนดอน ที่โรงเรียน Centre of English Studies (CES)

Overview

Summer UK, London April 2019

ซัมเมอร์อังกฤษ 2019 กรุงลอนดอน เดือนเมษายน 2562

  • โปรแกรมคุณภาพ เรียนภาษาที่โรงเรียนชั้นนำของยุโรป โดยเรียนหลักสูตร Intensive English (General English + IELTS) รวม 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และทัศนศึกษาที่สำคัญรวมกว่า 20 แห่งทั่วกรุงลอนดอน
  • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์ถึง 6 ครั้งได้แก่ London, Bath & Stonehenge, Oxford, Cambridge, สวนสนุก Thorpe Park และ Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker
  • เข้าชมสถานที่สำคัญ (Highlight Programs) มากกว่าใคร อาทิ ขึ้น London Eye, เข้าชม Madame Tussauds, เข้าชม Tower of London, เข้าชมสนามฟุตบอล Chelsea และรับประทานอาหารที่ภัตตาคาร Four Seasons ลิ้มรสเป็ดย่างอันเลื่องชื่อ
  • พิเศษสไตล์ GENT!!!ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง รวมอาหารทุกมื้อ ค่าตั๋วรถโดยสารประจำทางและรถใต้ดินรายเดือน และซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อมค่าโทร
  • Optional Europe Trip 6 วันที่ France, Switzerland, Austria and Germany ขึ้นหอ Eiffel, เข้าชม Louvre Museum และ Paris Sightseeing, เข้าสวนสนุก Euro Disneyland, เที่ยวเมือง Lucerne ขึ้นกระเช้าไป ยอดเขา Titlis เล่นหิมะ และถ่ายรูปกับเขาจุงเฟราที่สวิตเซอร์แลนด์, ล่องเรือชมวิวเมืองริมทะเลสาปที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในโลกที่ Hallstatt และช้อปปิ้งปิดท้ายที่เมืองมิวนิค
  • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโครงการอย่างใกล้ชิด

เปิดรับสมัครแล้ว

14 ปีขึ้นไป

6 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2562

4 สัปดาห์

Center of English Studies – Wimbledon (CES Wimbledon)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมและยอมรับสูงสุดในประเทศอังกฤษเรื่องคุณภาพ ทั้งในด้านการสอน สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เจ้าหน้าที่และชื่อเสียงของสถาบันโดยครูผู้สอนนั้นได้รับการคัดเลือกเป็นอย่างดีและเป็นผู้มีคุณวุฒิ มีวิธีการสอนที่ทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการอบรมในด้านการสอนมาโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้การเรียนของนักเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ อีกทั้ง CES Wimbledon ยังได้รับการรับรองจาก British Council และยังเป็นสมาชิกของ English UK CES Wimbledon มีห้องเรียนที่ทันสมัยทั้งหมด 11 ห้องและ มีอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนเช่น Computer, Wi-Fi และห้องสมุด

หลักสูตรการเรียน

ในช่วงเช้าวันจันทร์ถึงวันศุกร์ นักเรียนเรียนภาษาอังกฤษ จำนวน 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หลักสูตรจะเน้น ทักษะการฟัง พูด ฝึกทำงานกลุ่ม และพัฒนาทักษะด้านการนำเสนอ และเน้นเรียนหลักสูตร IELTS ในช่วงบ่ายของวันอังคารถึงวันพฤหัสจำนวน 7.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในชั้นเรียนจะมีนักเรียนไม่เกิน 15 คน และสำหรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป จะได้เรียนร่วมกับนักเรียนชาวต่างชาติตามระดับภาษาอังกฤษซึ่งจะทำการทดสอบในวันแรกของการเรียน สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 14-15 ปี นักเรียนจะได้เรียนร่วมกับเพื่อนๆนักเรียนไทยภายในกลุ่ม เมื่อจบหลักสูตร น้องๆจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางโรงเรียนอีกด้วย

ตารางกิจกรรม

กิจกรรมทัศนศึกษา

ในช่วงบ่ายวันจันทร์และวันศุกร์ นักเรียนจะได้เดินทางไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงลอนดอนทุกวัน ซึ่งโปรแกรมต่างๆประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ พิพิธภัณฑ์ สนามฟุตบอล สถานที่ช้อปปิ้ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย House of Parliament, Big Ben & London Eye ร่วมถ่ายรูปกับอาคารรัฐสภาและหอนาฬิกาบิ๊กเบนอันโด่งดังซึ่งถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ พร้อมขึ้น London Eye เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองลอนดอน Tower of London and Tower Bridge  เข้าชมสถานที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ Tower of London เป็นคุกโบราณอีกทั้งยังเป็นสถานที่เก็บมงกุฏของ Queen Elizabeth ที่ 2 และเดินชมวิวพร้อมถ่ายรูปบริเวณ Tower Bridge ซึ่งเป็นสะพานที่มีลักษณะเป็นหอคอยคู่ตั้งตระหง่านอยู่กลางแม่น้ำ Thames   Madame Tussauds พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่ใหญ่ที่สุดที่จะได้มีโอกาสถ่ายรูปกับหุ่นขี้ผึ้งเสมือนจริงของบุคคลที่มีชื่อเสียง พร้อมชม 4D เกี่ยวกับกรุงลอนดอน Chelsea Stadium Tour เยี่ยมชมสนามเหย้าของทีมฟุตบอลชื่อดังเชลซี โดยน้องๆจะได้มีโอกาสพิเศษสุดๆในการเข้าไปสัมผัสบรรยากาศห้องแต่งตัวของนักฟุตบอลอย่างใกล้ชิดรวมถึงความยิ่งใหญ่ของสนามฟุตบอลแห่งนี้ และพลาดไม่ได้กับการเลือกซื้อของที่ระลึกฝากเพื่อนๆด้วย Highlight Programs!!! สถานที่อื่นๆที่น่าสนใจในลอนดอน ได้แก่ British Museum, Buckingham Palace, Oxford Street, Millennium Bridge, Covent Garden, Piccadilly Circus, Sherlock Holmes Museum Shop, Hyde Park  

ท่องเที่ยวทัศนศึกษาเต็มวันครบทุกวันรวม 4 ครั้งในช่วงวันสุดสัปดาห์

Bath and Stonehenge เข้าชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณซึ่งเป็นการเรียงตัวของก้อนหินอายุหลายพันปี และเดินทางต่อไปยังเมืองมรดกโลกอย่างเมือง Bath ซึ่งน้องๆ จะได้เข้าชมอ่างอาบน้ำโบราณตั้งแต่สมัยยุคโรมัน Cambridge เดินทางสู่เมืองมหาลัยชั้นนำของโลก เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย Cambridge อาทิ Trinity College, King’s College และที่พลาดไม่ได้คือการถ่อเรือ (Punting) ตามแม่น้ำ Cam ซึ่งเป็นประเพณีของการมาเมืองแห่งนี้   Oxford เมืองการศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดของโลก โดยน้องๆจะได้เที่ยวชมสถานที่ต่างๆที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Christchurch College ซึ่งใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Harry Potter Warner Bros. Studio – The Harry Potter Maker โปรแกรมคุณภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพลิดเพลินกับการแสดงพร้อมฝึกทักษะการฟังภาษาอังกฤษผ่านละครเวทีชื่อดังก้องโลกอย่าง The Lion King Musical Show แบบไม่     Thorpe Park สนุกสุดเหวี่ยงเต็มวัน เล่นเครื่องได้แบบไม่จำกัดที่สวนสนุกชั้นนำของประเทศอังกฤษ  

ที่พักและอาหาร

น้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวอังกฤษที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางโรงเรียน โดยพักห้องละ 2 คนกับเพื่อนคนไทย ทั้งนี้ทางครอบครัวชาวอังกฤษจะเป็นผู้เตรียมอาหารเช้าและเย็น ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่น้องๆในทุกด้าน รวมถึงการเตรียมซักผ้าให้น้องๆอีกด้วย สำหรับอาหารกลางวัน ทางโรงเรียนจะเตรียมเงินไว้ให้น้องๆ มื้อละ 5 ปอนด์โดยน้องๆสามารถเลือกรับประทานอาหารตามร้านอาหารซึ่งสามารถเลือกได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่งหรืออาหารเอเชี่ยน

การเดินทางมาโรงเรียน

ขึ้นอยู่กับระยะทางของบ้านพักและโรงเรียน โดยนักเรียนอาจจะเดินมาโรงเรียนได้ หรืออาจจะเป็นการนั่งรถประจำทางโดยใช้ระยะเวลาการเดินทางสูงสุดไม่เกิน 25 นาที ซึ่งทาง GENT Edutainment ได้รวมค่าเดินทางรายเดือนสำหรับรถบัสให้กับน้องๆได้เดินทางกันอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คุณอนวัช พวงศรี – Summer Course Counselor/ Senior Group Leader

พี่โจ้ Senior Group Leader ของ GENT Edutainment ที่น้องๆรักและชื่นชอบ ด้วยบุคลิกที่ร่าเริง สนุกสนาน อีกทั้งยังมีความรับผิดชอบสูงและมีความห่วงใยและเข้าใจในธรรมชาติของเด็กๆ เปรียบเสมือนมีพี่ชายคนนึงที่คอยดูแลน้องๆ นอกจากนั้นยังพี่ทีผ่านการอบรม Group Leader จากทีมงานผู้บริหาร GENT Edutainment โดยที่ผ่านมาพี่โจ้มีประสบการณ์ในการดูแลน้องๆมาแล้วในทุกประเทศของโปรแกรม GENT ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับน้องๆและผู้ปกครองมาโดยตลอด สำหรับโปรแกรมซัมเมอร์อังกฤษ 2019 ในครั้งนี้ พี่โจ้จะเดินทางไปเป็น Group Leader ดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดทั้งโปรแกรม

Education Background

  • Bachelor of Arts Program in Tourism, Suan Dusit University.
  • English Language Certificate, Excel English, London, UK
  • English Language Certificate, Centre of English Studies, London, UK
  • English Language Certificate, Centre of English Studies, Worthing, UK
หมายเหตุ: Group Leader อาจมีการการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

Gent Edutainment Program

Testimonial

Mr. Siraphop Leowseesuk (น้องฟรังค์)

โรงเรียนสวนกุหลาบ

การมาซัมเมอร์เป็นประการณ์ที่ดีที่ผมได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับเพื่อนชาวต่างชาติ ทำให้ได้รู้จักวิถีชีวิต สำเนียงของคนในประเทศต่างๆ ได้ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้นในการพูดคุยกับโฮส เพื่อน พนักงาน ฯลฯ

Mr. Thanapon Vuthisilpacharoen (น้องเอลิส)

โรงเรียนเซนต์ดอมินิค

การได้มาซัมเมอร์ครั้งนี้สำหรับผมเหมือนผ่านไปเร็วมาก แต่ผมก็จำได้ทุกอย่าง เหมือนเป็นความทรงจำและประสบการณ์อันล้ำค่าของผม และจะเป็นความทรงจำของผมตลอดไป ผมรู้สึกมีความสุขมากกับซัมเมอร์ครั้งนี้

Newsletter

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.