Summer New Zealand October 2018

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์เดือนตุลาคม 2561 ณ เมือง Auckland โรงเรียน Unique New Zealand

Overview

Summer New Zealand 2018

ซัมเมอร์นิวซีแลนด์ เดือนตุลาคม 2561 เมืองอ็อคแลนด์

 • เรียนที่โรงเรียนภาษาชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน
 • ที่พักและโรงเรียนตั้งอยู่ใน Residential Area เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากที่พัก และมีความปลอดภัยสูง
 • โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สแบบจัดเต็ม โปรแกรมทัศนศึกษาและกิจกรรมช่วงบ่ายที่น่าสนใจครบทุกวันอาทิ ชมการต้อนแกะที่ Sheep World ล่องเรือชมวิวที่ Devonport, สนุกสุดมันส์กับ Laser Force พิเศษสุด!! ไม่เหมือนใคร น้องๆจะได้เข้าชมโรงงานทำไอศครีม Tip Top ซึ่งเป็นไอศครีมชื่อดังของนิวซีแลนด์ และอื่นๆอีกมากมาย
 • ทัศนศึกษาสุดสัปดาห์เต็มวัน อาทิ สวนสนุก Rainbows End, Auckland Zoo and MOTAT
 • พิเศษสไตล์ GENT!!! No Hidden Cost รวมค่าเดินทางรถโดยสารรายสัปดาห์, ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อมค่าโทร และอาหารครบทุกมื้อ
 • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเอง
*หมายเหตุ : สามารถรับเด็กนักเรียนอายุ 10-12 ปี ได้จำนวนจำกัด

เปิดรับสมัครแล้ว

10 ปีขึ้นไป

30 กันยายน - 20 ตุลาคม 2561

3 สัปดาห์

Unique New Zealand, Auckland

Unique New Zealand สถาบันชั้นนำที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษแก่เยาวชนมากกว่า 35 ประเทศมานานกว่า 23 ปี โดยสถาบันแห่งนี้ได้รับการรับรองคุณภาพการศึกษาจาก English New Zealand, New Zealand Qualifications Authority (NZQA) และทางโรงเรียนได้ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การปฏิบัติเพื่อการดูแลความปลอดภัยและสวัสดิภาพของนักเรียนนานาชาติ (The Code of Practice for the Pastoral Care of International Students) ซึ่งถือได้ว่า Unique New Zealand เป็นสถาบันภาษาชั้นนำที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์     Unique New Zealand ประกอบไปด้วยครูที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์สูง โดยมีอาคารเรียนสำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 10 – 18 ปีโดยเฉพาะ ทั้งยังประกอบไปด้วยอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย, ห้อง Computer, Internet-Wifi, ห้องรับประทานอาหาร นอกจากนั้นการที่โรงเรียนตั้งอยู่ติดบริเวณชายหาด Browns Bay สวยงาม โรงเรียนจึงมีการจัดเตรียมอุปกรณ์กีฬาสำหรับให้เด็กนักเรียนได้ใช้สอยในยามว่างอีกด้วย อาทิ Kayak, ฟุตบอลชายหาดและปิงปอง

Brown bay, Auckland

นอกจากจะเป็นบริเวณที่พักอาศัย (Residential Area) ที่ปลอดภัย สงบ สะอาด ผู้คนเป็นมิตร แล้วยังขึ้นชื่อในเรื่องของชายหาดที่สวยงามและเต็มไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหารนานาชนิด, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, คลีนิคหมอและหมอฟัน, สถานีตำรวจ, ยิมและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยเชื่อว่าเมื่อน้องๆได้ไปสัมผัสบรรยากาศบริเวณโรงเรียนแล้ว น้องๆจะต้องหลงรักกับเสน่ห์ของ Browns Bay อย่างแน่นอน ทั้งนี้บริเวณ Browns Bay นั้นตั้งอยู่หากจาก CBD หรือ City Centre ของเมือง Auckland เพียง 45-60 นาทีโดยรถโดยสารประจำทาง

หลักสูตรการเรียน

สำหรับน้องๆอายุ 10 – 12 ปี จะเรียนแบบ Closed Group ส่วนน้องๆอายุ 13 ปีขึ้นไปจะมีโอกาสเรียนร่วมกับนักเรียนชาวต่างชาติ (ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษ และจำนวนนักเรียนต่างชาติที่โรงเรียน ณ เวลานั้น) โดยน้องๆจะทำการสอบวัดระดับในวันแรกของการเรียน หลักสูตรการเรียนจะเน้นพัฒนาทักษะการสื่อสาร ฟัง พูด อ่าน เขียน รวมถึงการพัฒนาทักษะในด้านการนำเสนอ (Presentation Skills) พร้อมกับสอดแทรกกิจกรรมในการเรียนการสอนเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับนักเรียนในชั้นเรียน

ตารางกิจกรรม

กิจกรรมทัศนศึกษา

ช่วงบ่ายวันจันทร์ถึงวันศุกร์

ทัศนศึกษาตามสถานที่ท่องเที่ยวและน่าสนใจต่างๆในเมือง Auckland ซึ่งโปรแกรมได้ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ของ GENT Edutainment โดยจัดเต็มให้น้องๆทุกคนครบทุกวัน
 • ขึ้นชมหอคอย Sky Tower พื้นกระจกความสูง 328 เมตร (เทียบเท่าตึก 52 ชั้น) และชมวิวได้รอบเมืองโอ๊คแลนด์
 • สนุกกับการให้อาหารพร้อมชมความน่ารักของสัตว์ต่างๆที่ Sheep World อีกทั้งน้องๆจะะชมการแสดงการต้อนและตัดขนแกะ
 • เข้าชม Auckland Museum ศึกษาความเป็นมาของประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมชมการแสดงจากชาวเผ่าเมารี

วันสุดสัปดาห์ (ท่องเที่ยวแบบจัดเต็ม)

 • เที่ยวแบบสนุกสุดเหวี่ยงที่ Rainbow Ends Fun Park สวนสนุกชื่อดังของเมือง Auckland แบบเต็มวัน
 • เข้าชมสวนสัตว์ Auckland Zoo น้องๆจะได้ชมนกกีวี ซึ่งเป็นสัตว์ประจำชาติของประเทศนิวซีแลนด์ อีกทั้งยังมีโชว์ต่างๆอีกมากมาย
 • MOTAT อุทยานวิทยาสาสตร์และการเรียนรู้ น้องๆจะได้เรียนรู้ถึงวิวัฒนาการต่างๆของประเทศนิวซีแลนด์ เช่นระบบขนส่ง และโทรคมนาคมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีส่วน Simulation ให้น้องๆได้ทดลองเล่นจริง
GENT Summer New Zealand April 2014-6

ที่พักและอาหาร

น้องๆจะได้พักกับครอบครัวท้องถิ่นชาวนิวซีแลนด์ที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี อีกทั้งมีการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางโรงเรียน โดยพักห้องละ 2 คนกับเพื่อนคนไทย ทั้งนี้ทางครอบครัวจะเป็นผู้เตรียมอาหารให้ทุกมื้อ ตลอดจนการดูแลเอาใจใส่น้องๆในทุกด้าน รวมถึงการเตรียมซักผ้าให้น้องๆอีกด้วย

การเดินทางมาโรงเรียน

นักเรียนเดินทางมาโรงเรียนโดยเดินเท้าหรือนั่งรถประจำทางโดยขึ้นอยู่กับระยะทางระหว่างบ้านพักและโรงเรียน ซึ่งทาง GENT Edutainment ได้รวมค่าเดินทางให้กับน้องๆโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกรณีที่ต้องใช้รถประจำทาง สำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 13 ปี ทางครอบครัวนิวซีแลนด์จะเป็นผู้รับส่งด้วยตนเอง

ค่าใช้จ่ายรวม (ราคากรุณาสอบถามเจ้าหน้าที่หรือดาวน์โหลดโบรชัวร์)

 • ค่าเรียนภาษาอังกฤษ
 • ค่าทัศนศึกษา ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆตามโปรแกรม
 • ค่ารถรับ–ส่งสนามบินและค่าเดินทางทั้งหมดตามโปรแกรม
 • ค่าอาหาร 3 มื้อและค่าเดินทางจากบ้านไปโรงเรียน (กรณีต้องใช้รถเมล์)
 • กรมธรรม์ประกันการเดินทาง วงเงินค่ารักษาพยาบาล 2,000,000 บาท
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับชั้นประหยัด
 • ค่าดำเนินการและค่าวีซ่าเข้านิวซีแลนด์
 • ค่าภาษีสนามบิน
 • ซิมการ์ดโทรศัพท์พร้อมค่าโทร
 • ค่าที่พักกับครอบครัว (Home stay) นักเรียน 2 คน ต่อ 1 ครอบครัว และค่าซักเสื้อผ้า
 • การปฐมนิเทศเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง พร้อมรับเสื้อยืดและของที่ระลึกจาก GENT Edutainment
 • ทีมงาน Group Leader ของ GENT Edutainment ที่มีประสบการณ์เป็นผู้นำกลุ่มไปดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดด้วยตัวเองตลอดโครงการ

ราคานี้ไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว (100 เหรียญนิวซีแลนด์ต่อสัปดาห์)
 • กรณีต้องการพักเดี่ยว มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 8,000 บาท
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน, ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าเติมเงินโทรศัพท์ และอื่นๆ (ถ้ามี)

 

คุณปูริภา สินธุวณิก (พี่ปุ้ม) – Summer Course Counsellor/ Group Leader

พี่ปุ้ม ด้วยใจรักในการใช้ภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็ก จึงเลือกเรียนคณะมนุษย์ศาสตร์ เอกอังกฤษ จนจบด้วยเกียรตินิยมอันดับสอง และยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาตัวอย่างของมหาลัย ประจำปี 2558 พี่ปุ้มเป็นหนึ่งใน Group Leader ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองมาโดยตลอด ด้วยลักษณะนิสัยที่รักและเอ็นดูน้องๆเสมือนพี่สาวของนักเรียนเวลาอยู่ต่างประเทศที่จะคอยดูแล และอบรมสั่งสอนน้องๆแทนผู้ปกครอง สำหรับซัมเมอร์คอร์ส นิวซีแลนด์ 2018 ในครั้งนี้ พี่ปุ้มจะเดินทางไปเป็น Group Leader ดูแลน้องๆด้วยตัวเองตลอดโปรแกรม

Education Background

 • Bachelor of Humanities, English for Business Communication, University of Thai Chamber of Commerce (Second Class Honor Degree)
 • General Certificate of Education, Satriwatrakhang School
หมายเหตุ: Group Leader อาจมีการการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

Gent Edutainment Program

Testimonial

Mr. Siravish Ekpetch (น้องกัปตัน)

โรงเรียนสุราษฎร์ธานี2

ความประทับในครั้งนี้ที่ได้มาสิงคโปร์ ตั้งแต่วันแรกที่ผมได้มาประเทศสิงคโปร์ผมประทับใจบ้านเมืองเรื่องความสะอาด เป็นเมืองที่สงบ ผู้คนเป็นมิตร ทักทายให้ก็ตอบรับเราดี ยิ้มให้เป็นมิตรที่ดี

Miss Kanthira Iamsawat (น้องเบส)

โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์

พี่ตั๊กดูแลดี น่ารัก เข้าใจเด็ก เป็นกันเอง โฮสแฟมมิลี่ดีมากๆค่ะ โปรแกรมอัดแน่นมากได้เที่ยวเยอะ รร. บรรยากาศดีมาก ได้เพื่อนต่างชาติเยอะมากค่ะ เพื่อนๆในกลุ่มน่ารักมาก ได้ผจญภัย กล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น

Newsletter

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.